Kịch bản ấn tượng nhất cho đám cưới nhỏ

venusdecor291

Thành viên
Tham gia
26/9/2018
Bài viết
0
hiện nay, có rất nhiều cô dâu - chú rể trẻ muốn tổ chức 1 đám cưới quy mô nhỏ, ấm cúng, để có thể kết hợp đám cưới và du lịch, CD – chú rể có thể tanh thủ nghĩ ngơi hoặc một bũa tiệc trong một nhà hàng nhỏ lãng mạn. Việc thiết kế 1 đám cưới nhỏ gọn sẽ đơn giản và vui vẻ hơn rất nhiều so với đám cưới có tới hàng trăm khách mời tham dự. Điểm mạnh của đám cưới nhỏ gọn là tạo ra được không gian lãng mạn, gần gũi và thân tiết.

Kịch bản ấn tượng nhất cho đám cưới nhỏ
Bởi là đám cưới nhỏ gọn, thân mật nên lịch trình ngày cưới có thể được diễn ra với nhiều hoạt động vui vẻ để cặp uyên ương và khách mời có nhiều thời gian hơn trong việc chia sẻ cảm xúc. Tân lang - tân lương có thể tham khảo kịch bản dưới đây:

- Đón khách mời: tân lang - tân lương nên mời khách trước giờ cử hành hôn lễ trong khoảng thời gian từ 30 đến 60 phút.

- Tiệc cocktail: Bữa tiệc cocktail hiện đang khá thịnh hành trong đám cưới Việt Nam. Đây là hình thức phục vụ đồ ăn nhẹ để khách tới dự tiệc vừa có thể thưởng thức vừa trò chuyện đến khi hôn lễ được bắt đầu. Số lượng món ăn, đồ uống sẽ được giao động từ 3 – 5 món nhẹ nhàng. Đa phần tiệc cocktail được chọn dưới hình thức tiệc buffet, khách tới dự tiệc sẽ đứng để ăn nhẹ và dễ di chuyển, chuyện trò. Tìm hiểu: backdrop đám cưới hoa giấy

- Hôn lễ chính thức: Với tiệc cưới nhỏ gọn, ấm cúng, CD và chú rể chẳng cần phải tuân thủ theo các bước hôn lễ truyền thống nào. Tân lang - tân lương hoàn toàn có thể tự lên kịch bản, lồng ghép những tiết mục vào trong hôn lễ. Cuối cùng, nghi thức trao nhẫn, cắt bánh sẽ đánh dấu ngày trọng đại của CD - CR.

huy-cung.jpg


- Tiệc đãi khách: Tùy theo không gian tiệc cưới cũng như phong cách uyên ương mong muốn mà tân lang - tân lương tổ chức tiệc buffet hay phục vụ món ăn tại bàn như thông thường. Sử dụng cũng cần căn cứ theo sở thích chung của khách mời và cách phục vụ của nhà hàng.

Với một đám cưới nhỏ gọn, cặp đôi uyên ương sẽ không phải tốn quá nhiều ngân sách. Tuy nhiên, không phải đám cưới nhỏ là kém sang trọng, nó vẫn đảm bảo tính hấp dẫn, ấn tượng đến với khách dự tiệc.

Trong đám cưới, không thể thiếu được việc khách dự tiệc cùng CD, chú rể chụp những bức ảnh lưu niệm đẹp và backdrop sẽ là phông nền giúp tân lang - tân lương có được các bức ảnh đẹp. Tham khảo: backdrop cưới
 

×
Quay lại
Top