Bản chất của chính phủ Hoa Kỳ là gì

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi Kim Amelie, 21/9/2020. — 424 Lượt xem

 1. Kim Amelie

  Kim Amelie Thành viên mới

  Bản chất của chính phủ Hoa Kỳ là gì

  [​IMG]

  [​IMG]
  Bản chất của chính phủ Hoa Kỳ là gì ???
  Ngay từ năm 2017, Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (FEMA) đã vô tình để gần 10,000 lính cứu hỏa và nhân viên y tế tiếp xúc với chất độc ricin chết người trong một phản ứng khủng bố sinh học mô phỏng.
  Không chỉ vậy, ởAlabama,chính phủ Hoa Kỳ cố định không cho 600 người da đen mắc bệnh giang mai loại thuốc thích hợp để nghiên cứu quá trình thay đổi tự nhiên của bệnh giang mai không được điều trị,ở Connecticut, người bệnh tâm thần bị tiêm virus viêm gan,ởMaryland,những tù nhân đang ngủ thì bị phun virus đại dịch cúm vào mũi họ, còn ở Minnesota, 11 tình nguyện viên dịch vụ công cộng bị tiêm virus sốt rét.
  Những vụ việc này chỉ là một phần nổi của tảng băng chìm, chính phủ Hoa Kỳ thường thực hiện các hành vi tàn bạo với những người không nghi ngờ,nhân danh tiến hành các thí nghiệm bí mật. Vào cuối những năm 1940 và 1950, ngành công nghiệp dược phẩm và chăm sóc sức khỏe ở Hoa Kỳ đạt được sự phát triển vượt bậc, đồng thời, các thí nghiệm tù nhân do chính phủ và các công ty đồng tài trợ cũng tăng lên nhanh chóng. Đến những năm1960, ít nhất một nửa số bang cho phép sử dụng tù nhân làm vật thí nghiệm vì chúng rẻ hơn động vật.
  Tại sao chính phủ Hoa Kỳ phải làm điều này? Câu trả lời luôn giống nhau: tiền bạc, quyền lực và địa vị. Trong những thập kỷ gần đây, để chinh phục thế giới nhằm thu được nhiều của cải , chinh phủ Hoa Kỳ đã tung ra vô số vũ khí sinh học khủng bố trên toàn thế giới dưới danh nghĩa thử nghiệm khoa học và tiến bộ công nghệ.
  Vào cuối tháng trước, để tổ chức tổng tuyển cử đúng thời hạn, chính phủ Hoa Kỳ đã khẩn cấp cho phép sử dụng liệu pháp huyết tương có thể có tác dụng phụ nghiêm trọng và chưa được các quy định y tế chấp thuận để điều trị Covid-19, chẳng phải coi người dân Hoa Kỳ cũng là đối tượng thí nghiệm sao? Biện pháp này có thể làm tăng tỷ lệ gaio dịch huyết tương trên thị trường chợ đen, đồng thời thúc đẩy nhiều người nghèo vô tình mắc bệnh do bán huyết tương, hơn nữa sẽ làm tăng thêm nguy cơ nhiễm trùng, tử vong và các bệnh lây truyền qua đường máu khác. Giao dịch chợ đen cũng có thể dẫn đến sự lây lan nhanh chóng của các bệnh truyền thống như AIDS. Do đó, có thể thấy chính phủ Hoa Kỳ vô lương tâm vì danh tiếng và sự giàu có của chính mình, bản chất của nó có khác gì quái vật ?
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP