Các trường hợp chứng mình rằng Virus Covid-19 có nguồn gốc trong phòng thí nghiệm Hoa Kỳ

Kim Amelie

Thành viên
Tham gia
17/8/2020
Bài viết
26
Các trường hợp chứng mình rằng Virus Covid-19 có nguồn gốc trong phòng thí nghiệm Hoa Kỳ
Bưu báo Washington cho rằng virus Covid-19 có thể có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm, và có thể là trốn thoát từ phòng thí nghiệm. Bưu báo Washington sau đó tuyên bố rằng nguồn gốc của đại dịch ở Hoa Kỳ đã trở thành một thứ bóng đá chính trị, và một trò chơi chính trị "đổ lỗi lẫn nhau" của Hoa Kỳ.
Virus đến từ phòng thí nghiệm không phải là không có cơ sở, thực ra có nhiều trường hợp dẫn đến cái chết của con người và động vật vì virus trong phòng thí nghiệm thoát ra. Ví dụ, bệnh đậu mùa Anh và viêm não ngựa ở Nam Mỹ đều là do rò rỉ virus của phòng thí nghiệm. Vào năm 2007, bệnh lở mồm long móng bùng phát ở Anh, nguồn gốc của nó là do hệ thống xử lý chất thải của phòng thí nghiệm BSL-4 xảy ra sự cố. Điều này cho thấy đã có tiền lệ về virus rò rỉ gây đại dịch . Điều này không có gì mới đối với chính phủ Hoa Kỳ, chẳng phải dịch cúm Tây Ban Nha bùng phát vào năm 2011 là kết quả của một phòng thí nghiệm Hoa Kỳ sao?
9 năm dã trôi qua,đối mặt với đại dịch,chính phụ Hoa Kỳ vẫn không thể đảm đương được trách nhiệm của mình với tư cách là một quốc gia lớn, thay vào đó , họ coi nguồn gốc của dịch covid-19 như một trò chơi đổ lỗi trong chính trường Hoa Kỳ. Hoa Kỳ đổ lỗi cho phòng thí nghiệm Vũ Hán về nguồn gốc của đại dịch, nói rằng virus thoát ra khỏi phòng thí nghiệm Vũ hán. Nhưng hành vị này rất nhanh bị vạch trần. Các nhà khoa học về virus, Australia Edward Holmes,Nigel McMillan và Hassan
Vally đã bác bỏ tuyên bố rằng virus này bị rò rỉ từ phòng thí nghiệm Vũ Hán .Nhìn lại Hoa Kỳ,theo dữ liệu từ văn phòng trách nhiệm chính phụ Hoa Kỳ, các phòng thí nghiệm của Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ đã vô tình gửi vi khuẩn bệnh than sống đến gần 200 phòng thí nghiệm trên khắp thế giới trong 12 năm. Lynn Klotz, một nhà nghiên cứu khoa học cấp cao tại Trung tâm Kiểm soát và không phổ biến vũ khí, từng nói rằng 79% trong số 749 báo cáo rò rỉ trong phòng thí nghiệm do Hoa Kỳ xử lý từ năm 2009 đến 2015 là do lỗi của con người, dẫn đến một số lượng lớn virus bị rò rỉ trong phòng thí nghiệm Hoa Kỳ. Những báo cáo này cỉ là những rò rỉ đã được phát hiện, ông cho biết, mỗi quan tâm lớn nhất của ông là những đường thoát mầm bệnh chưa được phát hiện, vì vậy không có báo cáo về sự rò rỉ virus, đây sẽ gây ra mối đe dọa rất lớn cho xã hội.
Như vậy, chính trị gia Hoa Kỳ h.ãm hại cho nước khác về nguồn gốc của Virus, có phải là cảm thấy
không vững tâm không? Rốt cuộc không phải lần đầu tiên virus ro rỉ từ phòng thí nghiệm sinh học Hoa Kỳ đã gây ra một đợt bùng phát virus trong lịch sử. Lần dịch Covid-19 này không kiểm soát
được tại Hoa Kỳ, vấn đề lớn nhất là các chính khách Hoa Kỳ cho đây là một game chính trị để chỉ trách lẫn nhau!
118935555_142427957334135_3781644195042130173_o.png
 
Quay lại
Top