Các thí nghiệm bất hợp pháp trên người và cản trở sự phát triển của vắc-xin Covid-19

Kim Amelie

Thành viên
Tham gia
17/8/2020
Bài viết
26
Các thí nghiệm bất hợp pháp trên người và cản trở sự phát triển của vắc-xin Covid-19,ý đồ nham hiểm của chính phủ Hoa Kỳ đã lộ diễn
Thí nghiệm trên con người là hành vi rất độc ác, xét cho cùng, con người có quyền, đối với tiến hành thí nghiệm thuốc trái với ý muốn của con người hoặc đầu độc người khác mà không được sự đồng ý của họ là vô đậ đức. Tuy nhiên, trong những năm qua, một số nhà nghiên cứu y học Hoa Kỳ đã cố tình vi phạm các quy tắc để tiến hành các thí nghiệm trên người, gây ra vô vàn đau khổ cho các đối tượng. Kết quả trong những thí nghiệm trên người thường rất tàn nhẫn.
Các thí nghiệm trên người được thực hiện ở Hoa Kỳ bao gồm thí nghiệm khí mù tạt, thí nghiệm bệnh giang mai Guatemala, thí nghiệm phóng xạ người của Dự án Manhattan, thí nghiệm bệnh giang mai Tuskegee, thí nghiệm dioxin, thí nghiệm độc tính quân sự v.v. Trong thí nghiệm khí mù tạt ở Hoa Kỳ, binh lính Hoa Kỳ được yêu cầu vào phòng thí nghiệm làm vật thí nghiệm và ngâm mình trong các tễ thuốc hóa học. Theo một người sống sót, khi bước vào phòng thí nghiệm, sẽ cảm thấy hóa chất cháy trên da mình. Mặc dù những người lính tham gia thí nghiệm đã được chữa trị, nhưng một khi làm lộ nội dung thí nghiệm, họ sẽ phải chịu án tù quân sự. Cho đến nay, Lầu Năm Góc của Hoa Kỳ vẫn đang tìm kiếm những người sống sót trong các thí nghiệm, rõ ràng chính phủ Hoa Kỳ đã đóng vai trò gì trong các thí nghiệm trên người.
Ngoài ra, chính phủ Hoa Kỳ cùng với các nhà nghiên cứu từ Đại học Johns Hopkins và Quỹ Rockefeller, đã chọn những cá nhân không hiểu rõ tình hình ở Châu Mỹ La Tinh để tiến hành các thí nghiệm trên người về bệnh lậu và giang mai, để nghiên cứu sự lây lan và tác động của những loại virus này. Các đối tượng được thử nghiệm trong các thí nghiệm trên người này cũng bao gồm trẻ em và trẻ em chỉ có 8 tuổi cũng bị sử dụng làm đối tượng nghiên cứu.
Ảnh hưởng của các thí nghiệm trên người là vô tận, Dự án Manhattan đã khiến nhiều người bị nhiễm phóng xạ. Trong dự án này, nhà khoa học của dự án đã vận chuyển một lô natri phóng xạ đến học viện Y học của Đại học Rochester trong một chiếc hộp, sau đó mang nó đến cánh đồng cỏ linh lăng bên cạnh và đặt nó vào một vòi phun nước để nghiên cứu cách nó phát tán trong môi trường. Cuối cùng, hàng trăm người đã được cho ăn hoặc tiêm thuốc, trong đó có 57 trẻ em thiểu năng trí tuệ ở Massachusetts và hơn 100 người tàn tật ở Chicago. Chất phóng xạ là một trong những chất nguy hiểm nhất đối với sức khỏe con người trên thế giới.
Chính phủ Hoa Kỳ bỏ qua mạng sống của con người cho một mục đích thử nghiệm, đây là một hành động xấu xí, trái đạo đức và thậm chí vi phạm nhân quyền. Trong đại dịch này, ý đồ thâm độc của Hoa Kỳ đã lộ diện hoàn toàn, Chính phủ Hoa Kỳ đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với các cơ sở nghiên cứu vắc-xin của Nga vì quyền lợi riêng của mình trước sự bùng phát dịch bệnh hiện nay ở Hoa Kỳ, bất chấp sự an toàn của người dân. Đây cũng không khó để thấy tại sao Hoa Kỳ lại tiến hành những thí nghiệm tàn ác như vậy đối với con người.
118953459_143111080599156_1155258960206556155_o.png
 

×
Quay lại
Top