YÊU LẠI TỪ ĐẦU

Tinh hy

Thành viên
Tham gia
6/9/2021
Bài viết
12
Chương 10: BẤT NGỜ XUẤT HIỆN

Kí ức như một đoạn phim cứ không ngừng tua đi tua lại trong đầu mỗi người! Đoạn thời gian vui vẻ, hạnh phúc nhất có lẽ là khi chúng ta trân quý và thoải mái nhất khi ở bên ai đó. Những cơn mơ không bao giờ trùng lặp, thời gian cũng gần sát nhau. Ninh Dĩnh có khi lại thấy hình ảnh cả hai cùng nắm tay cười đùa trong trời xuân mát mẻ, có khi lại ủ ấm cho nhau trong những ngày đông lạnh buốt- tất cả đều hiện hữu bằng những nụ cười hạnh phúc của hai người. Ninh Dĩnh cứ đi vào cơn mê, càng đi càng sâu.

Vừa tan họp ở Khách sạn Lauriel, Lý Dĩ Phong ( Đình Dĩ là tên Ninh Dĩnh hay gọi, tức là tên tự của Dĩ Phong) buồn chán kéo ca vát rồi rửa tay ở đó. Trong lúc ấy, anh vô tình mở điện thoại lên kiểm tra thì phát hiện có 4 cuộc gọi nhỡ nhưng thứ khiến anh thất thần không phải vì mình bỏ lỡ mà là số điện thoại ấy – 7 năm qua chưa từng reo lên. Dự cảm của anh chẳng lành, anh lao xe phóng ra đường lớn đi tìm cô, nhưng điện thoại lúc này chỉ là “ thuê bao quý khách vừa gọi, số điện thoại này đã tắt, xin quý khách vui lòng gọi lại sau! “. Anh như kẻ điên, lao đi trong cơn dại…, tìm cô ở khắp mọi nơi.

Trời đã tối, cách mấy tiếng, người Ninh Dĩnh đã lạnh hơn nhiều, tay chân đã bắt đầu tê dại, ý thức thì mơ hồ không còn rõ thực tại. Bỗng nhiên, trước mắt cô sáng chói, ánh sáng bao trùm cả con đường công với tiếng động cơ lớn làm ù cả hai tai cô, ý thức cũng kéo theo mà tỉnh lại. Hai mắt lờ mờ, cô nhìn thấy một vóc người cao ráo, anh trong bộ đồ Vest đen lịch lãm nhưng… sao anh lại đeo kính! Cô lờ mờ nhìn rồi lại ngất lịm đi. Sáng hôm sau khi tỉnh lại Ninh Dĩnh đã nằm trong một căn phòng lạ nhưng lại không quá cầu kì, sa hoa. Kiến trúc tối giản, phong cách trầm lặng, gam màu đen huyền bí. Cô bước nhẹ đến bên cửa thì nhìn thấy có 1 người đàn ông đứng bên cửa sổ. Cô thét lên chói tai rồi sà vào lòng anh!
 

Đính kèm

  • df161741fed06b78db78c4582a0a6b6f.jpg
    df161741fed06b78db78c4582a0a6b6f.jpg
    21,3 KB · Lượt xem: 0
×
Quay lại
Top