YÊU LẠI TỪ ĐẦU

Tinh hy

Thành viên
Tham gia
6/9/2021
Bài viết
12
CHAP 7 : MỘT ĐỜI MỘT KIẾP BÊN NHAU
Tôi từng xem một bộ phim được chuyển thể mang tên “ Một Đời Một Kiếp “. Sinh thời tiểu cô nương Thôi Thời Nghi mang trong lòng một nam tử hẳn 10 năm, chàng là một vương gia cả đời Nam chinh Bắc chiến, sống lỗi lạc , anh minh lòng mang thiên hạ, đốt lửa để khói bếp nhân gian lưu truyền hạ thế. Sau vì ghen tức, Thế tử một lòng muốn có người con gái mình yêu, có giang sơn đáng lẽ là của hắn mà phế đi cốt cách mỹ nhân – người đời ca tụng của Vương gia. Ngày chàng ra đi, chỉ để lại vỏn vẹn 12 chữ cho cô nương họ Thôi :

Đời này của Thần không phụ thiên hạ chỉ phụ Thập Nhất – Vương gia ra đi với thân toàn máu lạnh, một thân cốt cách phá hủy hình hài, người đời lưu truyền Tiểu Nam Thần Vương lòng sinh phản nghịch, muốn cướp ngôi vương.

Ngày đó , thôi cô nương khi biết tin cũng chỉ ngậm ngùi trong đau khổ, từ cô gái không thể nói chuyện nàng được chàng chữa tâm bệnh thì giờ đây lại khổ đau như vậy. Bốn ngày sau đó, Thôi cô nương bước lên tường thành tự tuẫn theo chàng với muôn ngàn lời yêu sau cuối:

Châu Sinh Thần, nếu có kiếp sau, chàng nhất định phải lấy ta trước? – Nàng nở nụ cười sau đó thả mình theo gió, dưới nền trời tuyết một thân giá y nhượng đỏ bầu trời như bông hoa bỉ ngạn nở rộ nhưng đau thương muôn ngàn.

Kiếp sau, họ thực sự tìm thấy nhau, Châu Sinh Thần cũng cưới cô làm vợ, họ trải qua bao nhiêu đau khổ vẫn muốn bên nhau. Suôn sẻ nhưng đầy chông gai. Đôi lúc tôi cũng thầm nghĩ, bản thân mình cũng ước ao như thế, có thể ở bên một người mà đời đời kiếp kiếp trong tim luôn có nhau.Và không chỉ riêng tôi, Ninh Dĩnh đời này đều nghĩ Dĩ Phong là cuộc đời của cô ấy như Châu Sinh Thần chỉ mãi thuộc về Thôi Thời Nghi.

Mấy tháng không thấy Dĩ Phong, cuộc sống của Ninh Dĩnh vẫn cứ đầm đầm chỉ là dạo gần đây đột nhiên biên tập lại cho cô tiếp xúc với nhiều mảng truyền hình đa dạng. Làm Ninh Dĩnh cũng không khỏi bất ngờ, cô nghĩ có lẽ đây là cơ hội phát triển của mình nên vui vẻ tiếp nhận. Chỉ là đến mấy cô cũng không ngờ, cái đa dạng mà Biên tập đưa đến là điều tra tập Đoàn Phong Ning Group – hệ thống resort 5 sao liên nội địa mà Sance Resort khu A – Sapa là nơi mấu chốt xảy ra vấn đề vì có thông tin rò rỉ là tiêu chuẩn lựa chọn vật liệu thiết kế thi công bị thiếu chất lượng dẫn đến tình trạng mỹ quan và chất lượng phòng ở bị xuống cấp nhưng phía dịch vụ giấu diếm không tu sửa dẫn đến khách đánh giá thấp làm ảnh hưởng tầm nhìn của hệ thống trong hướng đi mới mà tập đoàn dẫn dắt để phát triển ra thế giới. Có trời mới biết, số cô thế nào mà suốt ngày cứ liên quan đến khách sạn , resort ….khóc trong lòng thật ấy chứ!
Bắt tay vào công việc một cách nhanh nhất, Ninh Dĩnh dọn hành lý tạm biệt cha mẹ rồi bay ngay trong ngày đến Sa Pa. Đặt chân xuống sân bay, cô vương vai tháo cặp kính hiên ngang đặt phòng ở tại resort đó. Ninh Dĩnh rất tự nhiên, thông thả bởi lẽ đây là kinh phí của đài Truyền hình mà! Có trời mới biết nhân dịp điều tra này cô sẽ tự thưởng thức cho mình một chuyến du lịch nghiệp vụ không ai nghĩ đến. Chỉ tiếc, Ninh Dĩnh đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ đây mà!" hẹn mọi người vào thứ 7 tuần sau nhé! Hôm nay viết tới đây, mong mọi người đón nhận sản phẩm của mình và chúc mọi người buổi tối tốt lành! "
 

Đính kèm

  • 5074c54b756cba0043fb2e9891115162.jpg
    5074c54b756cba0043fb2e9891115162.jpg
    53,6 KB · Lượt xem: 0
×
Quay lại
Top