Xu Hướng Vững Mạnh Lĩnh Vực Cửa Nhựa Profile Lõi Thép Á Châu Door Tại Nước Ta

minhthanh12345

Thành viên
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Ngày 24/6, Bộ Xây dựng và doanh nghiệp Á Châu Door (ACD) đã kết hợp với đơn vị Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild công ty hội thảo với chủ để: “Công nghệ cao cung cấp thanh Profile uPVC và xu thế phát triển ngành cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường tại Việt Nam". Dự Hội thảo mang phổ quát lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Xây dựng cộng đại diện lãnh đạo các công ty liên quan.
225946baoxaydung_image001.jpg

Toàn cảnh Hội thảo.
Đây là hội thảo đặc biệt diễn ra tại thời khắc trước thềm việc phê duyệt hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương TPP. Trong bối cảnh đó, để tổ chức Việt Nam mang thế đứng vững trong cuộc cạnh tranh toàn cầu, nên cần đầu tư công nghệ cao, chất lượng sản phẩm rẻ quy mô vừa và lớn, mang tầm giá hợp hợp lý và nhà sản xuất hoàn hảo.
Xem báo giá cửa nhựa lõi thép tại tphcm.
Mặt khác, nguy cơ về sự dư thừa công suất đầu tư phổ quát chủng loại sản phẩm của Trung Quốc trong đó có sản phẩm vật liệu xậy dựng đang là 01 sự thật hiển nhiên, là tác nhân gây bất lợi cho các nhà sản xuất trên thế giới đặc biệt là Việt Nam. Cạnh tranh với sản phẩm thanh Profile uPVC sở hữu lõi thép gia cường được nhập cảng ồ ạt vào Việt Nam là 1 cuộc cạnh tranh khốc liệt, lâu dài.
bên cạnh đó, mặc dầu chịu nhiều sức ép cạnh tranh, ngành cửa nhựa chất lượng cao uPVC mang lõi thép gia cường đang và sẽ là xu thế tăng trưởng lâu dài, bền vững ở nước ta và những nước trên toàn cầu.
Nắm bắt cơ hội và xu hướng vững mạnh, với bề dày kinh nghiệm thực tiễn hoạt động phổ biến năm trong lĩnh vực cửa nhựa, tổ chức Á Châu đã tuyển lựa cho mình 01 phương pháp đi riêng, khác với phổ quát đơn vị là đầu tư mạnh mẽ quy mô lớn, khoa học cao vào việc sản xuất thanh Profile uPVC có lõi thép gia cường, nhằm chiếm lĩnh thị trường phân phối mẫu sản phẩm nguyên liệu này và chấp nhận cạnh tranh với hàng nhập ngoại.
Tại Hội thảo, đại diện Á Châu đã giới thiệu về khoa học cao mà đơn vị này đã lựa chọn đầu tư để phân phối ra sản phẩm nguyên liệu phân phối cho các nhà cung cấp cửa nhựa, đồng thời cũng muốn gửi thông điệp quan trọng đến người dùng về xu hướng tăng trưởng lâu dài bền vững của ngành cửa nhựa uPVC sở hữu lõi thép gia cường ở Việt Nam.
Đặt biệt, ông Ronal Hofman - chuyên gia cao cấp với rộng rãi năm kinh nghiệm về công nghệ phân phối thanh Profile uPVC của Á Châu tới từ cộng hòa LB Đức đã sở hữu những chia sẻ giá trị về công nghệ mà Tập đoàn đầu tư. Theo đó, ngoài việc lựa chọn nguồn nguyên liệu chính du nhập từ Nhật Bản (hiện nay đối tác chiến lược và thành viên HĐQT của Tập đoàn cũng là 01 cái nhà đầu cơ Nhật Bản), Á Châu Door lắp đặt hệ thống trộn điện tử Zeppelin của CHLB Đức, hệ thống máy đùn Theysohn, Krauss Maffei cũng của Đức, hệ thống khuôn đồng bộ Greiner của Áo… mang công nghệ tiên tiến cộng nguồn nguyên liệu chất lượng cao, ổn định, đảm bảo chất lượng, nhưng để hạ chi phí cần thêm yếu tố quản lý và quy mô sản xuất. Chỉ sở hữu quy mô lớn, sản xuất hàng loạt mới mang thể hạ tầm giá sản phẩm, vì vậy mặc dầu biết công tác thị trường là rất khó khăn, cạnh tranh thuyết phục người mua là điều cần mang thời gian, bỏ rộng rãi công sức nhưng Á Châu Door vẫn phấn đấu đầu tư và tự tin phát triển thành nhà cung cấp bậc nhất Việt Nam với 60 dây chuyền sản xuất có tổng công suất 50.000 tấn/năm.
185109baoxaydung_Quy_trinh_SX.jpg

Mô hình khoa học và sản phẩm thanh Profile uPVC
Qua phần trình bày của những diễn giả và phần hội thảo, trao đổi tại khán phòng, Ban đơn vị rất kỳ vọng vào sự cùng góp sức, sự hợp tác của các công ty cung ứng cửa nhựa uPVC sở hữu lõi thép gia cường ở Thành phố HCM nói riêng và Việt Nam tổng thể với các đơn vị sở hữu ý chí tự lực, tự cường vươn lên trong cạnh tranh doanh nghiệp đầu tư phân phối bài bản, tìm kiếm công nghệ cao tạo ra sản phẩm đẳng cấp như Á Châu Door.
Để được hỗ trợ về khoa học và giá phải chăng nhất xin liên hệ:
tổ chức TNHH MTV cung ứng CỬA Á Châu Door
Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
nhà sản xuất CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa nhôm hệ Xingfa
cuacuonsg.com/cua-nhua-loi-thep-upvc-2
hãy đến với Cửa Á Châu để được phục vụ thấp nhất ngay hôm nay!
Nguồn: baoxaydung.com.vn​
 

×
Quay lại
Top