Giới Thiệu Cửa Nhựa UPVC Lõi Thép Á Châu Door Với Xu Hướng Tăng Trưởng Tại Việt Nam

minhthanh12345

Thành viên
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Ra Mắt Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Và Xu Thế Lớn Mạnh Tại Việt Nam

Ngày 24/6, Bộ XD và Nhựa Á Châu phối hợp với Vietbuild công ty hội thảo với chủ để: “Công nghệ cao cung ứng thanh Profile uPVC và xu thế lớn mạnh ngành cửa nhựa uPVC mang lõi thép gia cường tại VN".
Dự Hội thảo với nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Xây dựng cùng đại diện lãnh đạo những công ty liên quan.
Đây là hội thảo đặc biệt diễn ra tại thời điểm trước thềm việc phê duyệt hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương TPP. Trong bối cảnh đó, để doanh nghiệp Việt Nam có thể đứng vững trong cuộc cạnh tranh toàn cầu, cần phải đầu tư kỹ thuật cao, chất lượng sản phẩm rẻ quy mô vừa và lớn, có giá bán hợp hợp lý và dịch vụ hoàn hảo.
-1467196842962.jpg

Xem chi tiết achaudoor.com/cua-nhua-loi-thep-bao-nhieu-tien-1m2
Mặt khác, nguy cơ về sự dư thừa công suất đầu tư phổ biến chủng loại sản phẩm của Trung Quốc trong đó có sản phẩm vật liệu xậy dựng đang là một sự thật hiển nhiên, là tác nhân gây bất lợi cho những dịch vụ trên toàn cầu đặc biệt là Việt Nam. Cạnh tranh với sản phẩm thanh Profile uPVC có lõi thép gia cường được nhập cảng ồ ạt vào Việt Nam là 01 cuộc cạnh tranh khốc liệt, lâu dài.
không những thế, mặc dù chịu rộng rãi sức ép cạnh tranh, ngành cửa nhựa chất lượng cao uPVC có lõi thép gia cường đang và sẽ là xu thế lớn mạnh lâu dài, bền vững ở nước ta và các nước trên thế giới.
Nắm bắt cơ hội và xu hướng tăng trưởng, có bề dày kinh nghiệm thực tiễn hoạt động phổ thông năm trong lĩnh vực cửa nhựa, Tập đoàn Nhựa Á Châu đã lựa chọn cho mình 1 cách đi riêng, khác với các đơn vị là đầu tư mạnh mẽ quy mô lớn, khoa học cao vào việc sản xuất thanh Profile uPVC mang lõi thép gia cường, nhằm chiếm lĩnh thị trường sản xuất dòng sản phẩm nguyên liệu này và chấp nhận cạnh tranh với hàng nhập ngoại.
img20160629162814989.jpg

Tại Hội thảo, đại diện cửa nhựa lõi thép Á Châu đã giới thiệu về kỹ thuật cao mà tổ chức này đã chọn lựa đầu tư để cung cấp ra sản phẩm nguyên liệu cung cấp cho các nhà cung cấp cửa nhựa, đồng thời cũng muốn gửi thông điệp quan trọng đến người dùng về xu hướng tăng trưởng lâu dài bền vững của ngành cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường ở Việt Nam.
Đặt biệt, ông Ronal Hofman - chuyên gia cao cấp có phổ biến năm kinh nghiệm về công nghệ cung ứng thanh Profile uPVC của cửa nhựa lõi thép Á Châu tới từ cộng hòa LB Đức đã có các chia sẻ giá trị về công nghệ mà Tập đoàn đầu cơ.
Theo đó, ngoài việc tuyển lựa nguồn nguyên liệu chính nhập cảng từ Nhật Bản (hiện nay đối tác chiến lược và thành viên HĐQT của Tập đoàn cũng là một ngôi nhà đầu tư Nhật Bản), cửa nhựa lõi thép Á Châu Door lắp đặt hệ thống trộn điện tử Zeppelin của CHLB Đức, hệ thống máy đùn Theysohn, Krauss Maffei cũng của Đức, hệ thống khuôn đồng bộ Greiner của Áo…
Với kỹ thuật đương đại cùng nguồn nguyên liệu chất lượng cao, ổn định, đảm bảo chất lượng, nhưng để hạ giá tiền cần thêm yếu tố quản lý và quy mô cung ứng. Chỉ có quy mô lớn, phân phối hàng loạt mới có thể hạ giá thành sản phẩm, vì vậy mặc dầu biết công tác thị trường là rất khó khăn, cạnh tranh thuyết phục quý khách là điều cần có thời gian, bỏ phổ biến công sức nhưng cửa nhựa lõi thép Á Châu Door vẫn cố gắng đầu tư và tự tin phát triển thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam có 60 dây chuyền cung cấp có tổng công suất 50.000 tấn/năm.
Qua phần trình bày của những diễn kém chất lượng và phần hội thảo, trao đổi tại khán phòng, Ban tổ chức rất kỳ vọng vào sự cộng góp sức, sự hợp tác của những tổ chức cung cấp cửa nhựa uPVC mang lõi thép gia cường ở Thành phố HCM nói riêng và Việt Nam nói chung với những tổ chức với ý chí tự lực, tự cường vươn lên trong cạnh tranh đơn vị đầu tư sản xuất bài bản, tìm kiếm công nghệ cao tạo ra sản phẩm đẳng cấp như cửa nhựa lõi thép Á Châu Door.
Để được hỗ trợ về khoa học và giá thấp nhất xin liên hệ:
công ty TNHH MTV cung cấp CỬA Á Châu Door
Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
Chi tiết cuacuonsg.com/cua-nhua-loi-thep-upvc-2
dịch vụ CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa nhôm Xingfa
Hãy tới với Cửa Á Châu Door để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay!
Nguồn: cafef.vn​
 

×
Quay lại
Top