Thanh Nhựa Profile UPVC Á Châu Door Không Chì Lựa Chọn Tin Cậy Cho Những Căn Nhà

minhthanh12345

Thành viên
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Cửa nhựa uPVC được tiêu dùng đầy đủ tại các dự án ở Châu Âu, Bắc Mỹ và những nước khác trên thế giới nhờ những tính năng nổi bật và khả năng hòa hợp với rất nhiều bắt mắt kiến trúc. Khoa học cửa nhựa lõi thép có mặt tại Châu Âu bắt đầu từ lâu, nhưng tới các năm 1990 mới được sử dụng ở Châu Á và chỉ trong thời gian ngắn đã phổ biến tại Việt Nam.
Cửa Nhựa Profile UPVC Á Châu Door Không Chì Sự Lựa Chọn Tin Cậy Cho Các Căn Nhà

Tại Việt Nam với toàn bộ đơn vị phân phối cửa nhựa lõi thép, mỗi công ty với một tiêu chí tăng trưởng, chăm sóc người mua, cũng như cạnh tranh riêng biệt, bên cạnh các doanh nghiệp làm ăn chân chính, còn 01 số không ít những công ty nhỏ lẻ làm ăn kiểu chụp giật, đưa những sản phẩm cửa nhựa lõi thép hàng kém chất lượng, giá phải chăng, kém chất lượng, làm phương hại đến ích lợi người sử dụng, gây mất uy tín cho những công ty cộng ngành.
img_20180822151408129.jpg

hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu thanh Profile nhựa uPVC dùng để sản xuất cửa nhựa lõi thép. Đối với cửa Profile nhựa uPVC nhập khẩu chất lượng ko được đảm bảo, hàng fake, hàng kém chất lượng, hàng kém chất lượng nhiều khiến cho người mua phân vân chọn lựa.
sở hữu kinh nghiệm cung ứng lâu năm, nắm bắt tình hình thị trường kinh tế nhạy bén, Á Châu Door khuyến nghị người dùng cửa Profile nhựa uPVC dùng cho cửa nhựa lõi thép đã đạt các tiêu chí kiểm tra, kiểm định bằng những tiêu chuẩn công nghệ và những sản phẩm đã trải qua thực nghiệm thực tế, không bị lão hóa theo thời gian do thanh Profile uPVC hoàn toàn ko dùng chì trong cung cấp để tránh gây độc hại cho con người và thân thiện với môi trường.
Nhằm mang đến 1 sản phẩm chất lượng thấp ko chì theo tiêu chuẩn Greenline, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, thân thiện với môi trường, Tập đoàn Á Châu Á Châu quyết định bắt tay vào sản xuất thanh Profile uPVC sở hữu nhãn hàng Shide Profile và Sea ∝ Profile với nhà máy cung cấp cửa Profile uPVC được đầu tư quy mô và đương đại nhất trong ngành nhựa xây dựng tại Việt Nam.
Cấu tạo thanh Profile uPVC

Thanh Profile uPVC của Á Châu Door với các tiêu chuẩn Châu Âu, đạt chất lượng hiệu quả tối ưu nhất trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam:
Cửa Profile uPVC của Á Châu Door tiêu dùng kỹ thuật đùn hỗn hợp giữa uPVC & ASA: Bề mặt thanh Profile có độ bền cao tránh trầy xước; Màu sắc phổ quát, có thể làm phổ biến mầu và đặt hàng theo yêu cầu; Khả năng chịu nhiệt tốt; Độ bền màu cao làm cho sản phẩm luôn mới theo thời gian; Chống ăn mòn và chịu đựng được môi trường khắc nghiệt.
Cửa Profile uPVC là mẫu nhựa chịu nhiệt cao, sở hữu khả năng chống cháy tới 1000 độ C. Thời gian chịu đựng được nhiệt nóng chảy trong vòng 30 phút. Thanh uPVC chỉ nóng chảy ra chứ ko bắt cháy.
Sản phẩm sở hữu độ bền cao, chống lão hóa, không bị biến dạng theo thời gian, không cong vênh, mối mọt và mang độ kín khít, Chịu được áp lực cao…Chính vì vậy, những cửa Profile được liên kết, cho phép thực hành hóa thành những bộ cửa rộng rãi sở hữu kích thước kiểu dáng phù hợp với mọi kiến trúc, tính từ lúc tòa cái nhà văn phòng tới khách sạn hay biệt thự.
Là 1 Tập đoàn tiên phong trong ngành phân phối các sản phẩm nhựa phục vụ trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo... Với mong muốn đi đầu trong ngành nhựa, Á Châu ko ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo, đầu tư công nghệ mới với dây chuyền phân phối tiên tiến, phòng thí nghiệm trị giá hàng mười tỷ đồng - Á Châu Door đem lại cho thị trường các sản phẩm mới, cao cấp, chất lượng, những loại sản phẩm ko chì bảo vệ sức khỏe các bạn và không gian sống hiện giờ.
Ngoài ra Á Châu còn mang những sản phẩm được người dùng trên cả nước biết đến với chất lượng và mẫu mã rộng rãi, giá cả cạnh tranh, phù hợp với thị hiếu sử dụng của người Á Đông như thanh Profile uPVC nhãn hiệu Shide Profile và Sea Alpha Profile; tấm PVsmart cao cấp; cửa uPVC có lõi thép gia cường nhãn hiệu Smartwindow; Cửa nhôm, vách kính dựng Smartdoor; tấm PP (Danpla); tấm Fomex; tấm Mica…
Nguồn cafef.vn
 

×
Quay lại
Top