XH VN của chúng ta !!! càng ngày không dám đọc báo Hình Sự nữa @@

bratkidboy

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/10/2010
Bài viết
284
uối tháng 10 vừa qua, TAND tỉnh Thái Bình mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Đặng Văn Lưu (65 tuổi, ở xã Đông Dương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Trong vụ án này, ông Lưu đã khiến bé gái con nhà hàng xóm phải làm mẹ ở tuổi 11.
Trả giá 20 năm tù vì biến bé gái 11 tuổi thành “bà hai”
Ngày người đàn ông đồi bại Đặng Văn Lưu phải hầu Tòa, cả trăm người dân kéo đến chật kín phòng xét xử để bày tỏ sự căm phẫn của mình trước hành vi đê hèn của bị cáo.
Theo cáo trạng, tháng 4-2010, ông này đã có hành vi hiếp dâm bé gái hàng xóm là cháu Đ.K.H.A khi cháu H.A sang nhà Lưu chơi. Khi đó, chỉ có mình Lưu ở nhà đang ngồi ở ghế, cháu H.A ngồi vào lòng Lưu và nói: “Cháu muốn làm con nuôi ông”. Đáp lại, Lưu bảo: “Cứ từ từ, chuyện này phải hỏi bà và mẹ” rồi ôm hôn cháu H.A, đưa cháu bé vào buồng để giở trò đồi bại. Chỉ đến khi bé H.A kêu đau, Lưu mới “ngừng tay” và cho cháu bé 5.000 đồng, dặn cháu không được nói chuyện này cho ai biết. Sau lần đó, Lưu còn bắt cháu H.A “làm chuyện người lớn” với mình khoảng 2-3 lần ở nhà Lưu và 1-2 lần ở nhà cháu H.A khi bà ngoại cháu đi vắng.
Cáo trạng chỉ rõ: Khoảng tháng 8-2010, Lưu về nhà cũ của Lưu ở cùng thôn để cắt rau ngải thì cháu H.A. đi xe đạp vào gặp Lưu để xin tiền mua dép. Tỏ ra hào phóng, Lưu cho cháu H.A 50.000 đồng rồi... hôn và dẫn cháu vào trong nhà để quan hệ t.ình d.ục. Chưa hết, đầu tháng 9-2010 và ngày 10-2-2011, ông già mất nết này còn xâm hại bé H.A thêm hai lần nữa ngay tại nhà mình.
Theo nhận định của Hội đồng xét xử (HĐXX), những lần giao cấu giữa Đặng Văn Lưu và cháu H.A đã để lại hậu quả nặng nề cho bé gái này. Ngoài những dư chấn về tâm lý đã, đang và sẽ ám ảnh nạn nhân thì hành vi đồi bại của Lưu còn để lại hậu quả tai hại: Khiến cháu H.A mang thai và buộc phải sinh con vào ngày 23-6-2011 khi cháu bé mới 11 năm 8 tháng tuổi. HĐXX đánh giá hành vi phạm tội của bị cáo Đặng Văn Lưu là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, gây bất bình, phẫn uất trong quần chúng nhân dân.
Chính vì lẽ đó, HĐXX đã áp dụng hình phạt tại Khoản 4 Điều 112 Bộ luật Hình sự để tuyên phạt bị cáo Lưu 20 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”, buộc bị cáo bồi thường gần 82 triệu đồng cho gia đình bị hại. Ngoài ra, Tòa còn buộc Lưu có nghĩa vụ nuôi dưỡng hai mẹ con cháu H.A đến khi hai mẹ con cháu bé đến tuổi trưởng thành.
4 thế hệ đàn bà con gái đối diện ngày mai u tối
Sau phiên tòa hôm ấy, vào buổi chiều muộn của tháng 11 này, chúng tôi đã có mặt tại xóm 8, xã Đông Dương, huyện Đông Hưng - nơi xảy ra vụ án hiếp dâm gây chấn động làng quê thuần nông vốn rất yên bình. Căn nhà tuềnh toàng của gia đình cháu H.A trở nên buồn hơn khi bà P.T.H (bà ngoại của cháu H.A.) năm nay đã bước sang tuổi 79 đang ầu ơ ru đứa chắt (con gái của cháu H.A với bị cáo Lưu, nay đã được gần 5 tháng tuổi).
Với gương mặt già nua, khắc khổ, bà P.T.H chậm rãi nói về hoàn cảnh éo le của đứa cháu ngoại 11 tuổi đầu, chưa kịp lớn khôn nay đã phải... cho con bú tí. Éo le cũng phải thôi, bởi ở cái tuổi của H.A, bao nhiêu đứa trẻ còn đang tung tăng cắp sách đến trường, còn với đứa cháu ngoại của bà, không biết tương lai rồi sẽ ra sao?. Bữa ăn, giấc ngủ của hai mẹ con “nhí” này luôn làm bà trăn trở, lo âu trong quãng đời còn lại...
Theo bà P.T.H, khi H.A được mẹ sinh ra cũng là lúc bố cháu bỏ đi theo một người đàn bà khác, mất hút từ bấy đến nay. Thế nên H.A vừa được mấy tháng tuổi đã phải về sống với bà ngoại để mẹ cháu - chị H.T.H còn bươn bả kiếm kế sinh nhai. Nhưng ở nơi làng quê nghèo, thuần nông này thì việc làm ăn buôn bán khó khăn quá đỗi khiến cuối cùng mẹ cháu phải chạy vạy, vay mượn khắp trong dòng họ để bán xứ đi xuất khẩu lao động. Suốt quãng thời gian mẹ cháu vắng nhà, bà đã gắng sức già để chăm nom cho H.A, nào ngờ ông hàng xóm lại trút “máu dê” lên cháu của bà, khiến bà, con bà, cháu bà và giờ đây là chắt của bà cả 4 thế hệ đều rơi vào thảm cảnh.
Bà P.T.H nhớ lại, ngày 15-3-2011, chị H.T.H về nước để làm giỗ bố. Tối hôm ấy, khi tắm cho cháu H.A, chị thấy cơ thể con gái có nhiều điểm không bình thường. Sau khi gặng hỏi con và biết cháu H.A. nhiều lần bị ông già Lưu bắt phải quan hệ, sáng hôm sau chị tức tốc đưa con gái đến Bệnh viện Phụ sản Thái Bình khám. Tại đây, chị choáng váng khi kết quả siêu âm cho thấy con gái chị đang mang thai được gần 24 tuần. Chị càng xây xẩm mặt mày khi các bác sĩ bảo rằng không thể bỏ thai nhi này, nếu không tính mạng cháu H.A khó bảo toàn.
Sau khi đón nhận cái tin sét đánh, chị H.T.H đã bỏ ngang hợp đồng lao động còn dang dở bên nước ngoài để ở nhà chăm con gái. Căm phẫn trước hành vi đồi bại, thú tính của ông già Lưu nhưng chị đã nén lại nỗi đau để sang nhà ông Lưu, gặp vợ chồng ông ta nói rõ đầu đuôi câu chuyện. Và chị đã thật bất ngờ trước thái độ của vợ chồng ông già đồi bại, ông Lưu không có ý kiến gì đã đành, oái oăm là vợ ông cũng bỏ mặc câu chuyện của chị.

Mấy hôm sau, con trai ông Lưu đến đưa cho chị H.T.H 5 triệu đồng, nói là chi phí để cháu H.A đi phá thai. Biết rằng phá thai thì cháu H.A sẽ gặp nguy hiểm, thế nên chị H.T.H đành nuốt nước mắt chăm sóc con gái mình để chờ ngày chị lên chức “bà ngoại”. Gần đến tháng sinh, cháu H.A bị động thai nên phải vào điều trị và theo dõi tại Bệnh viện Phụ sản Thái Bình. Theo tính toán của các bác sỹ, cháu H.A phải mổ sinh trước 3 tuần vì thai tương đối lớn. Đúng ngày 23-6-2011, bé gái Đ.T.T ra đời nặng 2,7kg, cháu H.A buộc phải làm mẹ ở tuổi 11.

Bà P.T.H (bà ngoại cháu H.A) cho biết, kể từ ngày TAND tỉnh Thái Bình tuyên án đến nay, hễ đi đâu về đến nhà, bà vợ ông Lưu lại quay sang chửi đổng mẹ con bà. Bà này tuyên bố bà cùng các con cũng đã từ mặt ông Lưu, không còn nghĩa vụ gì với con người đốn mạt này nữa.
Trước phản ứng ấy, những người hàng xóm không khỏi cảm thấy bất bình. Theo họ, dẫu gì thì bé Đ.T.T cũng là anh em cùng cha khác mẹ của các con ông Lưu nên xét về tình người, vợ con ông Lưu cũng nên đến để thăm nom, động viên hai mẹ con cháu bé.

Hiện án sơ thẩm chưa có hiệu lực pháp luật do gia đình bị hại kháng cáo yêu cầu tăng mức bồi thường thiệt hại. Những ngày này, chị H.T.H vừa phải lo những thủ tục pháp lý để chuẩn bị cho phiên tòa phúc thẩm, vừa phải cùng với cụ ngoại chăm sóc cho đứa cháu ngoại bé bỏng. Cô con gái nhỏ được gia đình bên ngoại động viên để cháu bớt đi mặc cảm, xấu hổ để tiếp tục theo học...:KSV@07:
 
Làm mẹ ở tuổi 11 :-o OMG!!!!!!!!!!!!!!!!Đúng là đồ dê già
041.gif
 
65 tuổi rồi mà còn ...
18.gif


11 tuổi sao đã có thai đc hay vậy ?
16.gif
 
Chắc bé này phải nghỉ học thôi, hoặc chuyển trường. Nếu vẫn ở nơi cũ thì không còn tương lai gì nữa đâu, haizz.
 
[:KSV@19::KSV@17:Thật sự cảm thấy rất bức xúc, nhưng ông ta còn có thể sống bao lâu để trả giá cho hành động của mình???????????????????????????? Còn tương lai của mẹ con cô bé sẽ ra sao?????????????
 
sao trên đời này lại có nhìu người có những suy nghĩ và hành động như súc vật thế nhỉ? àh wên fai là k = súc vật nữa. ( nói thế thì tội nghiệp mấy con súc vật wa''''''') :KSV@07:
tội nghiệp bé 11t wa'. hk bk sau này sẽ ra sao nữa?????????
 
thì zậy mới nới các bạn nên ít đọc báo hình sự đi :KSV@02:
 
×
Top Bottom