Bi kịch khó tin của trai bao sinh viên

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
Đăng số điện thoại, rao bán "kinh nghiệm tình trường" trên các web s.ex, sẵn sàng “say yes” với tình một đêm, G. tự biến mình thành “call boy” chuyên nghiệp.

Khi nam sinh thích được “lái máy bay”

Đó là câu chuyện của D. (SN 1987, sinh viên trường CĐ KT- KT) là một vệ sĩ “đặc biệt” cho bà chủ công ty Y.
Sếp bà vốn không thích chuyện quan hệ ngoài luồng, nhất là với trai trẻ. Nhưng ông nhà có tính lăng nhăng, luôn khinh thường vợ mình quê mùa, xấu xí.

665301-20121123172849-mbbg.jpg
Sau này, D. thích bà ta thật. Cậu không còn thấy khó chịu khi đi cạnh một người đàn bà luống tuổi, sự chăm chút dành cho bà ta cũng không phải xuất phát từ tiền nữa - (Ảnh minh họa)
"Hận" chồng, bà tìm đến thẩm mỹ làm đẹp, nâng cấp thân hình, quyết tâm săn bồ trẻ cho lão chồng sáng mắt.
Ngay lúc ấy, D. tìm đến công ty xin làm bảo vệ kho hàng. Sếp bà nhìn D. không chớp mắt bởi thân hình vạm vỡ nhưng lại rất thư sinh của cậu.

Bà ta cho D. 3 ngày thử việc, 1 tuần sau sếp bà đặt thẳng vấn đề “giao dịch khách hàng với chị”. Tất nhiên, chuyện giao dịch thường diễn ra ở nhà hàng, khách sạn.

D. kể: “Lạ một điều, cứ sau mỗi lần ân ái, bà ấy thường để cho em một phong bì 3 vé, bên ngoài ghi tên …chồng mình gửi tặng”.

Sau này, D. thích bà ta thật. Cậu không còn thấy khó chịu khi đi cạnh một người đàn bà luống tuổi, sự chăm chút dành cho bà ta cũng không phải xuất phát từ tiền nữa. Đúng lúc đó, sếp bà tuyên bố cắt hợp đồng với D., vì “chồng chị đã hối cải, quay về với vợ”.

D. nói: “Lúc đó, em khóc, cầu xin bà ấy quay lại, hay tuần gặp nhau đôi ba lần cho đỡ nhớ…”. Nhưng sếp bà không nghe.

D. nổi cơn ghen ngược, đi cặp với chính bồ cũ của chồng người tình. “Chị tin nổi không, tụi em đã gửi hình ân ái của 2 đứa đến vợ chồng bà ấy. Con bé kia ức lão hứa mua cho con xe 4 chỗ nhỏ xinh, thế mà lão ấy xù, được em bàn cách trả thù, nó thích chí lắm”, D. cười gằn sau tiếng thở dài.

Nhưng sếp bà vẫn nhất quyết không gặp D., chỉ nhắn lại cái tin cuối cùng: “Em làm chị thất vọng”. Sau đợt ấy, D. trở nên vô cảm với những người con gái xung quanh.

Bi kịch từ những xấp seri

Vì miếng cơm manh áo, nhiều nam sinh tặc lưỡi vài lần đi bán thân, vì tiền dễ kiếm, chấp nhận làm “thiêu thân” lao vào cuộc chơi đêm.

Đồng tiền kiếm nhanh, không nhọc sức như một “lực hút” khó cưỡng.

665301-20121119152923-20121113161532-tb2.jpg
Ước mơ trở thành chàng kỹ sư cơ khí năm nào của G. cứ tan biến sau mỗi đêm miệt mài chiều khách nuôi thân... - (Ảnh minh họa)
H.A, K, N.H…những sinh viên trẻ, khỏe, có học thức tự biến mình thành “thân tầm gửi” chỉ được bóc tách bằng những xấp tiền 500k. Đêm dài lắm mộng, những bi kịch từ đó thêm phần đau xót.

Lại nói về H.A (SN 1988, sinh viên trường CĐXD), sau khi quyết định từ bỏ “ông bồ bé nhỏ” để chạy theo tiếng gọi tình yêu với cô bạn thân cùng bàn đã phải chịu một kết cục bi thảm.

Đó là những trận đánh ghen giữa ông già và cô gái, những cái bạt tai, những câu chửi tục tĩu.

Em không nghĩ cơn điên của ông ta ghê gớm như vậy, ông ta bắt em đứng nhìn bạn gái chịu trận. Đêm về, ông ta nhìn em trừng trừng, không nói không rằng, rồi lăn ra khóc rưng rức. Sáng hôm sau, ông ta đòi hết mọi thứ, quần áo, tiền, xe cộ và tuyên bố “từ” em. Em nhẹ nhõm bước đi, nhưng được đúng 1 tuần thì phải quay về”, H.A tâm sự.

Sở dĩ, “con sói” H.A quay về với chủ bởi không chịu được cảnh đói. 15 ngàn/suất cơm khác xa với những KFC, Pizza, lẩu…mỗi trưa, tối “bồ già” thường order để chiều chuộng.

Thú thật, em thấy hoảng loạn mỗi khi nhớ lại thời kỳ gặm mì gói trường kỳ, em muốn ăn ngon, em cần tiền, cần một người cho em những thứ đó. Ai cũng được”, H.A cúi mặt nói.

“Nhưng ông chủ cũng nhớ em, sau trận đánh ghen, ông ấy cho người tìm em, kêu em quay trở lại, có lẽ chẳng ai "chịu nổi" ông ấy ngoài em”, H.A nói tiếp.

Vậy là H.A quay trở lại con đường cũ, sáng đi học, chiều luyện cơ, tập tạ, tối về “lao động” trên gi.ường.

Chụt, lâu mới thấy cưng đó nha, ghét ghê đó”, một người đàn ông bất ngờ hôn lên má H.A. Không vừa, H.A bẹo lại má người đó rất yêu: “Bữa nay em bận, bữa khác em massage cho”.

Không may mắn như H.A, G. (SN 1990, sinh viên CĐCN) đã phải ra đi tay trắng sau vụ đòn “ngứa ghẻ hờn ghen” của tay quản lý, kiêm “người tình bí mật”.

Chuyện là G. quen thân một cô bé PG mới vào làm, sinh năm 1993, xinh đẹp, trong sáng. Mối tình “vụng trộm” kéo dài đúng 1 tháng thì bị tay quản lý phát hiện.

Hắn rất nhẹ nhàng, không chửi mắng tụi em, chỉ bắt em lấy dao lam dạch 1 chữ X trên má trái của nhỏ bạn gái, rồi xát muối ớt lên. Chưa hết, mái tóc dài nhỏ nuôi mấy năm trời bị hắn đổ keo 502 sau phải cắt cụt lủn. Em năn nỉ xin chịu thay thì bị hắn tát cho 2 cái đau điếng.

Quần áo của em hắn đem ra đốt hết sạch. Tiền bạc trong tài khoản bị hắn thu hồi lại. Sau vụ đó, bạn gái em kinh sợ, bảo lưu 1 kỳ về quê. Em mất tất cả, tình, tiền…
”, G ngậm ngùi kể lại.

Nhưng vốn quen cuộc sống phong lưu, không chịu nổi cảnh cơm bụi, trà đá, G. lại”bắt mối”.

Đăng số điện thoại, rao bán "kinh nghiệm tình trường" trên các web s.ex, sẵn sàng “say yes” với tình một đêm, G. tự biến mình thành “call boy” chuyên nghiệp.

Ước mơ trở thành chàng kỹ sư cơ khí năm nào của G. cứ tan biến sau mỗi đêm miệt mài chiều khách nuôi thân...
Theo VietNamNet
 
×
Quay lại
Top