Xây dựng biệt thự nhà vườn 1 tầng ở Gia Lâm

vietnd1

Thành viên
Tham gia
21/6/2016
Bài viết
0
Nhiều năm trở lại đây đã có hàng loạt những công trình thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển, sân vườn, hiện đại, pháp,.. được xây dựng với nhiều kiểu dáng, kiến trúc độc đáo. Nhưng việc thiết kế, xây dựng nhiều như hiện nay đã khiến những căn biệt thự này trở nên nhàm chán trong mắt mọi người. Vì vậy, nhiều công trình xây dựng khác lạ, kiến trúc độc đáo được giới thượng lưu đã thiết kế.

Là một trong những xu hướng thiết kế kiến trúc những năm gần đây được nhiều gia chủ lựa chọn bởi không gian sống trong lành như trong thiên nhiên nhưng được xây dựng trên một mảnh đất có diện tích vừ đủ. Biệt thự nhà vườn luôn làm đem đến những không gian sống thoải mãi mà không có kiến trúc nào sánh được, với kiến trúc đa dạng cộng thêm hệ thống cảnh quan sân vườn đã tạo nên một không gian tuyệt vời này. Nhưng để đầu tư xây dựng một biệt thự nhà vườn trong nội thành thì tốn một khoản chi phí khá lớn nên đòi hỏi gia chủ phải đầu tư xây dựng. Với nhiều kiểu dáng, kiến trúc khác nhau nhưng biệt thự nhà vườn vẫn thường hướng đến là kiến trúc 1-2 tầng có hệ thống nhà vườn rộng, đa dạng thực vật.

thiet-ke-biet-thu-nha-vuon.jpg


Toạ lạc tại Quân Gia Lâm, Hà Nội, biệt thự nhà vườn của nhà anh Triệu được Archiec Việt thiết kế và xây dựng đã làm điên đảo những căn biệt thự xung quanh bởi vẻ đẹp kiến trúc và hệ thống cảnh quan sân vườn. Được xây dựng trên mảnh đất rộng 250m2 nhưng ngôi biệt thự chỉ xây dựng trên diện tích 100m2 còn lại là hệ thống sân vườn xung quanh. Không quá nhiều phòng ốc trong ngôi nhà, biệt thự được thiết kế với: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 wc, 1 phòng bếp+ ăn,1 bể bơi. Được bao quanh bởi nhiều loài thực vật khác nhau đã tăng thêm sự đa dạng về sinh vật.

Sáng ngủ dậy, bạn bước chân ra khỏi căn phòng thơ mộng và ngửi thấy hương thơm nhẹ nhàng hoặc nồng nàn của một bụi hoa sẽ khiến bạn cảm thấy yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống này hơn và nếu bạn đang muốn sở hữu một thiết kế biệt thự sân vườn đẹp thì hãy liên hệ ngay với Architec Việt để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự sân vườn
 

×
Quay lại
Top