Khăn bông xuất khẩu Sao Việt- Khăn siêu thấm hút nước

cunhibom

Thành viên
Tham gia
13/7/2016
Bài viết
0
. GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH Dệt May Xuất Khẩu Sao Việt mang giấy phép đăng ký kinh doanh do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Thái Bình cấp. Trên nền tảng phát triển của làng nghề dệt truyền thống Thôn Phương La – Xã Thái Phương – Huyện Hưng Hà – Tỉnh Thái Bình, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất khăn bông xuất khẩu cùng với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên trong Công ty nên Công ty TNHH Dệt May Xuất Khẩu Sao Việt đã đạt được nhiều giải thưởng vinh danh như giải nhì " Hội thi sáng tạo khoa học công nghệ việt nam 2007" và giải thưởng " Đổi mới và nâng cao hiệu quả dây chuyền nhuộm sợi mobin Nhật Bản 2011" của sở khoa học và công nghệ Việt Nam trao tặng... Với những thiết bị máy móc tân tiến hiện đại được nhập khẩu từ những nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ân Độ, Italia ... Với tính năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nguyên vật liệu, nhân công được giảm bớt, môi trường cũng được đảm bảo. Kết hợp với đội ngũ kỹ sư và nghệ nhân nổi tiếng của làng nghề, Công ty TNHH Dệt May Xuất Khẩu Sao Việt đã sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao như: Khăn mặt, khăn tắm, khăn trẻ em, khăn thể thao, khăn ăn, khăn áo tắm ... Các sản phẩm trên của công ty mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

D. ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI TRONG PHÁT TRIỂN LÀNG NGHỀ:

1.1. Vị trí địa lý:

công ty sản xuất khăn bông xuất khẩu có trụ sở nằm ở vị trí trung tâm làng nghề dệt Thái Phương, đây là một vị trí thuận lợi cho việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm. Nhà xưởng được xây dựng với diện tích lớn nằm ngay trên trục đường Thái Hà, rất thuận tiện cho việc sản xuất, vận chuyển hàng hóa.

1.2. Nguồn nhân lực:

Xã Thái Phương là một xã đồng bằng và là trung tâm của huyện Hưng Hà, có diện tích rộng, đông dân cư và tập trung, hơn nữa xung quanh xã còn có nhiều làng xã tiếp giáp có nhiều nhân lực nông nhàn. Chính vì vậy Công ty TNHH Dệt May Xuất Khẩu Sao Việt đã mở nhiều lớp đào tạo dạy nghề cho các học viên tại Công ty. Qua đó Công ty đã lựa chọn được nhiều lao động có trình độ tay nghề cao trẻ trung, sáng tạo để phục vụ cho quá trình sản xuất của Công ty.

1.3. Mục tiêu và sử mệnh

- Xây dựng và quảng bá thương hiệu trở thành một doanh nghiệp có thương hiệu vững mạnh và uy tín trong nghành dệt may Việt Nam

- Đầu tư có chiều sâu về cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị hiện đại. Chủ động và tích cực ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nhằm tăng năng xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

- Hoàn thiện hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước và quốc tế.

- Đào tạo nguồn lực lao động có chất lượng cao, chủ động và sáng tạo trong công việc, từng bước làm chủ công nghệ tiên tiến nhất.

- Để ngày càng nâng cao đồi sống vật chất cũng như tinh thần của toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty để mọi người yên tâm công tác, toàn tâm cống hiến cho sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty.

khan-tam-du-lich--khan-tam-di-bien_1409996693.jpg


Chất liệu khăn


Chất liệu 100% cotton, sợi bông, sợi se có độ thấm hút gấp 4 lần trọng lượng khăn

Khăn siêu thấm hút nước nên không có mùi hôi, nhớt và bục khi dùng

Không hư hại khi giặt và dùng nước nóng đến trên 100 oC

Không bị phai màu khi giặt

Đặc Biệt

  • Sản phẩm chuyên dụng làm khăn ướt đa năng, khăn ăn, khăn lau kính…
  • Chất liệu sợi đơn, 100% cotton cho cảm giác mềm mịn, nhẹ nhàng
  • Kích thước: 24 x 24 cm
  • Thiết kế: hình ô vuông nhỏ tạo lên điểm nhấn sang trọng cho khăn
  • Màu sắc: Trắng, vàng, hồng, xanh…
Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE: 0906 888 300
 

×
Quay lại
Top