Thiết kế biệt thự sân vườn hiện đại, sang trọng ở Hà Nội

  • Người đăng Người đăng vietnd1
  • Ngày đăng Ngày đăng

vietnd1

Thành viên
Tham gia
21/6/2016
Bài viết
0
Trong thời buổi kinh tế phát triển mạnh như hiện này thì những ngôi nhà cao chọc trời đã lấn chiếm gần hết diện tích tại các thành phố lớn, những góc nhỏ cái các khu vực cũng bị các ngôi nhà phố len lỏi vào từng giờ. Những ngôi nhà có diện tích hẹp từ 25-50m2 thậm chí có những ngôi nhà chỉ có 15-20m2 đã lấn chiếm những ngôi nhà biệt thự hiện đại, sân vườn,…. Nhưng do cuộc sống hiện đại, việc tìm một không gian sống trong lành, thoải mãi tại các thành phố đang trở lên khó khăn. Diện tích đất bị eo hẹp, chi phí cao đã khiến nhiều gia chủ gặp trở ngại khi muốn xây dựng 1 biệt thự vườn tại thành phố.

Nhưng do nhu cầu của nhiều gia chủ muốn một không gian sống trong lành, thoải mãi, có nhiều cây xanh thì một số công ty thiết kế kiến trúc nghĩ ra ý tưởng thiết kế biệt thự sân vườn mini và Architec Việt là công ty đầu tiên trong quá trình thiết kế này. Nhắc đến thì biệt thự sân vườn mini các bạn có thể liên tưởng đến những bản sao nhỏ hơn của biệt thự sân vườn. Vâng, đúng là như vậy, những thiết kế biệt thự sân vườn mini thường được thiết kế trên các mảnh đất có diện tích không được lớn lắm: 80m2 -100m2 và được thiết kế cảnh quan, sân vườn với ít cây xanh hơn.

thiet-ke-biet-thu-vuon-mini.jpg


Được thiết kế trên một diện tích không được rộng và có cảnh quan sân vườn thì việc thiết kế một ngôi nhà nhỏ sẽ rất phù hợp không gian này. Nhưng với một gia đình có nhiều thành viên thì chắc chắn sẽ không đáp ứng được công năng sử dụng, vì vậy các kiến trúc sư đã nghĩ ra những ngôi nhà hiện đại, nhiều tầng mái bằng để thay những ngôi nhà mái ngói, ít tầng mà vẫn có có cảnh quan sân vườn. Do đó, nếu bạn có một gia đình đông đúc hay ít người thì bạn nên tìm đến những công ty thiết kế kiến trúc để được tư vẫn, lựa chọn cho mình một thiết kế biệt thự sân vườn đẹp nhất.

Để các bạn được biết thêm thì Architec Việt xin giới thiệu một số kiến trúc biệt thự sân vườn mini đã được Architec Việt thiết kế trong những năm qua. Với một số mẫu thiết kế biệt thự sân vườn mini này hi vọng sẽ giúp các gia chủ có thể lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế ưng ý nhất để làm tổ ấm cho gia đình.

Xem thêm: Thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển
 
×
Top Bottom