Vụ sinh viên bị giết trên lớp học qua lời nhân chứng

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
Trước khi xảy ra án mạng , đã xảy ra một cuộc cãi vã giữa Vũ Ngọc C và một nhóm thanh niên khác ngay trong lớp học…
Nhát dao kinh hoàng


Câu chuyện về vụ giết người kinh hoàng ngay trên giảng đường của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đang khiến dư luận hết sức bàng hoàng. Một nhát dao từ phía sau đã cướp đi sinh mạng của nam sinh viên.

Mặc dù có mặt từ chiều ngay sau khi vụ án xảy ra, nhưng phóng viên đều bị chặn lại. Trước lớp C201, nhiều sinh viên trong lớp của Vũ Ngọc C đã đứng tập trung để ngăn không cho phóng viên tiếp cận hiện trường. Không khí bên ngoài hiện trường của vụ án vẫn diễn ra như chưa hề có vụ án xảy ra.

hien-truong-692816-9799.jpg

Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng.

Một nhân chứng (xin được giấu tên kể lại): Lúc đó khoảng 12h30 (trưa 19.12), tức là còn khoảng nửa tiếng nữa mới đến giờ vào lớp, khi đi ngang qua phòng C201 cũng là lúc mà em này nhìn thấy C và một nhóm thanh niên khác (áng chừng khoảng 25 đến 28 tuổi) đang xảy ra cãi cọ với nhau. Sau một lúc lời qua tiếng lại, nhóm thanh niên kia đã bất ngờ xô ngã C, đồng thời xô đẩy bàn ghế trong lớp lộn xộn. Nhiều bạn trong lớp đứng ra can ngăn cũng bị nhóm thanh niên kia đánh.

“Em cứ tưởng sự việc chỉ có thế thôi, nhưng khi C vừa quay mặt vào phía trong bất ngờ bị một người trong nhóm nam thanh niên cầm dao đâm mạnh từ phía sau lưng khiến C ngã gục. Liền sau đó nhóm nam thanh niên bỏ trốn khỏi hiện trường” - nhân chứng kể lại.

Cũng theo nhân chứng này, sau khi bị đâm, C đã ngã gục ngay trong lớp, máu chảy ra rất nhiều, một số sinh viên trong lớp đã lấy áo băng bó vết đâm cho C nhưng vẫn không cầm được máu. Ngay sau đó, C được chuyển xuống phòng y tế để được sơ cứu. Tuy nhiên, đến khi đưa C ra đến gần khu vực cổng trường thì C đã bắt đầu nhắm nghiền mắt và bất tỉnh…

Sau đó, nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Thanh Nhàn, nhưng do vết thương quá hiểm làm rách phổi, rách một phần cuống tim nên C đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Mai táng ngay trong đêm

Qua tìm hiểu của phóng viên, C đang theo học khoa Kiến trúc năm thứ 3 ở Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Hiện, C đang là lớp trưởng lớp AR15 - 02. Nguồn tin cũng cho biết C là một lớp trưởng năng nổ trong các hoạt động, phong trào của lớp. Trước khi xảy ra sự việc, C cũng đang rất lo lắng để chỉnh đốn lại trật tự của lớp vì xảy ra tình trạng nhiều sinh viên nghỉ học, bỏ học và một số bạn trong lớp mất đoàn kết.

Xác nhận với phóng viên, thầy Trần Hữu Dũng - Trưởng khoa Kiến trúc, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - cho biết: C là một sinh viên tốt, hiền lành, ngoan ngoãn, việc học tập của em cũng không có bất cứ vấn đề gì. Sự việc xảy ra là một điều hết sức đáng tiếc. Các sinh viên trong lớp cũng đang cố gắng nhớ lại đặc điểm nhận dạng của hung thủ để cung cấp cho cơ quan công an, tuy nhiên, thời điểm xảy ra vụ việc là trước giờ vào học, nên giáo viên không quản lý được. Thêm vào đó là vụ án xảy ra khá nhanh, nhiều sinh viên còn chưa kịp định hình được chuyện gì đang xảy ra.

Tối muộn 19.12, thi thể Vũ Ngọc C đã được chuyển tới nhà tang lễ Thanh Nhàn và được được gia đình chuyển về quê hương để làm tiến hành thủ tục mai tang ngay trong đêm.

Một bảo vệ của trường cho biết, trong quá trình gửi xe và lấy xe của nhóm thanh niên này, một camera rất có thể đã quay được chiếc biển số xe của họ.

Lúc 17h cùng ngày, một nghi can trong vụ án đã ra Công an quận Tây Hồ để đầu thú . Tuy nhiên, danh tính của nghi can này vẫn đang được giữ bí mật để phục vụ công tác điều tra.

Theo VOV
 
×
Quay lại
Top