Vì sao muốn giỏi Ielts nên đi du học Philippines

goldenway01

Banned
Tham gia
19/5/2016
Bài viết
0
Điều kiện đối với các bạn muốn đi du học hoặc nhập cư ở các quốc gia dùng ngôn ngữ tiếng Anh là ngôn ngữ chính thống chính là phải có chứng chỉ Ielts đạt trình độ yêu cầu .Vì sao chứng chỉ Ielts lại là chuẩn mực qui định đến việc bạn có thể đi du học hay không. Hãy cùng tìm hiểu Ielts quan trọng là gì và lựa chọn Philippines để học Ielts là một quyết định sáng suốt .
zkCCOsi.jpg

IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới. IELTS là viết tắt của “International English Language Testing System” được coi là một hệ thống đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh đối với những cư dân không có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ.

IELTS là một bài kiểm tra trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong phần thi Nói, bạn sẽ phải đối diện trực tiếp với những người chấm thi được chứng nhận. Đây là một bài kiểm tra được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc nhằm đảm bảo sự đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh của người dự thi.

IELTS được chấp nhận bởi phần lớn các học viện trên toàn thế giới .Kết quả của kì kiểm tra IELTS (TRF-Test Report Form) sẽ có hiệu lực trong vòng 2 năm.Có hơn một triệu thí sinh tham dự kì kiểm tra IELTS mỗi năm. Và IELTS đã trở thành hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh dành cho bậc sau đại học và người di cư phổ biến nhất trên thế giới.
TkAFXUC.jpg

Điểm nổi bật Học IELTS tại Philippines
Với ưu thế là nước nói tiếng Anh thứ 5 thế giới và hệ thống giáo dục Mỹ chất lượng tốt, chi phí rẻ, môi trường học tập hiện đại. Hiện số lượng du học sinh Quốc tế đang theo học tại Philippines là hơn 12.000 người, Hàn Quốc là nước có nhiều du học sinh nhất với 3.300, Việt Nam cũng có hơn 1.000 sinh viên đang theo học tại đây .Philippines đã và đang thu hút rất nhiều du học sinh Quốc tế như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Đài Loan, Iran, Việt Nam, Thái Lan theo học các khóa học đại học và sau đại học. “ Đặc biệt chất lượng giáo dục tại Philippines cao hơn Việt Nam khá nhiều. Các giáo trình học 100% là theo giáo trình của Mỹ, môi trường học tập hiện đại, học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày vì vậy khả năng tiếng anh du học sinh sẽ được nâng cao nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
Facebook: Học tiếng anh tại Philippines
Email: info@goldenway.edu.vn;
Website: www.goldenway.edu.vn
 
×
Quay lại
Top