Du học Philippines học tiếng Anh luyện thi ielts cấp tốc

goldenway01

Banned
Tham gia
19/5/2016
Bài viết
0

Đến nổi, báo chí nước ngoài đang ví du học Philippines như là một trung tâm đào tạo tiếng Anh của Châu Á. Nếu bạn muốn giao tiếp được tiếng Anh, học cách phản xạ và phát âm chuẩn như người bản xứ thì cứ qua Philippines học 2 – 3 tháng là có thể đạt được mục đích của mình. Thế nên, càng ngày càng có nhiều người đến với Philippines để theo đuổi ước mơ nói được tiếng Anh của mình.


luy%25E1%25BB%2587n%2Bthi%2Bielts%2Bt%25E1%25BA%25A1i%2Bphilippines%2B12%2Btu%25E1%25BA%25A7n.jpg


Các trường tiếng Anh tại Philippines hiện nay đang thu hút rất nhiều học viên các nước đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, các nước Trung Đông, Đài Loan và Việt Nam.

Hầu hết các trường tại Philippines đều có chương trình luyện thi IELTS có chất lượng rất cao, với các lớp học theo hình thức 1:1 và học nhóm danh tiếng, đặc biệt rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines đang cung cấp song song 2 chương trình IELTS: chương trình IELTS bình thường và IELTS đảm bảo.

Các học viên Việt Nam mong muốn đat kết quả trong kì thi thường lựa chọn chương trình IELTS đảm bảo, với chương trình này, các học viên được nhà trường cam kết số điểm IELTS đầu ra khi hoàn thành khóa học, nếu sau khi kì thi, các học viên không đạt được số điểm mà nhà trường đảm bảo sẽ được phía nhà trường tặng một suất học IELTS chương trình bình thường miễn phí nhưng học viên phải tự chi phải phí KTX và sinh hoạt phí. Trước khi nhập học khóa IELTS đảm bảo, học viên cần phải đạt được số điểm tối thiểu mà nhà trường yêu cầu để đủ điều kiện nhập học, ví dụ như học viên mong muốn đạt được IELTS 6.5 thì trước khi tham gia chương trình IELTS đảm bảo học viên phải có số điểm IELTS 5.0 để có thể nhập học.

Khi nhập học, nhà trường sẽ áp dụng mô hình giáo dục Sparta cho chương trình học của học viên, với số tiết học trải dài từ 7h sáng tới 19h tối và 2-3 giờ tự học hàng ngày, học viên được yêu cầu tham gia 100% số giờ học để đảm bảo được thời gian tiếp thu kiến thức của học viên. Thông thường một ngày kéo dài 10 – 12 tiết học, và trong 1 hoặc 2 tuần, học viên sẽ được tham dự các buổi thi thử có cấu trúc và độ khó giống hệt như bài thi chính thức để làm quen dần với bài thi và kiểm tra độ tiến bộ của bản thân. Chương trình luyện thị IELTS được sự phụ trách bởi các giáo viên có kinh nghiệm nhất do các trường bố trí và lựa chọn cho học viên, tất cả giáo viên tham gia chương trình luyện thi IELTS của các trường Anh ngữ tại Philippines đều có bằng TESOL – chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế. Thông thường các khóa luyện thi IELTS tại Philippines đảm bảo này kéo dài trong 3-4 tháng (12-16 tuần).Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5, Q3, TP.HCM
Hotline: 0909 664 229(viber, zalo)
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn
Website: https://goldenway.edu.vn
 
×
Quay lại
Top