Khóa luyện thi ielts tại Philippines cấp tốc

goldenway01

Banned
Tham gia
19/5/2016
Bài viết
0
IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới. IELTS là viết tắt của “International English Language Testing System” được coi là một hệ thống đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh đối với những cư dân không có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ.

IELTS là một bài kiểm tra trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong phần thi Nói, bạn sẽ phải đối diện trực tiếp với những người chấm thi được chứng nhận. Đây là một bài kiểm tra được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc nhằm đảm bảo sự đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh của người dự thi.

hoc-tieng-anh-tai-philippines-goldenway.jpg


IELTS được chấp nhận bởi phần lớn các học viện trên toàn thế giới .Kết quả của kì kiểm tra IELTS (TRF-Test Report Form) sẽ có hiệu lực trong vòng 2 năm.Có hơn một triệu thí sinh tham dự kì kiểm tra IELTS mỗi năm. Và IELTS đã trở thành hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh dành cho bậc sau đại học và người di cư phổ biến nhất trên thế giới.

Điểm nổi bật luyện thi IELTS tại Philippines
Với ưu thế là nước nói tiếng Anh thứ 5 thế giới và hệ thống giáo dục Mỹ chất lượng tốt, chi phí rẻ, môi trường học tập hiện đại. Hiện số lượng du học sinh Quốc tế đang theo học tại Philippines là hơn 12.000 người, Hàn Quốc là nước có nhiều du học sinh nhất với 3.300, Việt Nam cũng có hơn 1.000 sinh viên đang theo học tại đây .Philippines đã và đang thu hút rất nhiều du học sinh Quốc tế như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Đài Loan, Iran, Việt Nam, Thái Lan theo học các khóa học đại học và sau đại học. “ Đặc biệt chất lượng giáo dục tại Philippines cao hơn Việt Nam khá nhiều. Các giáo trình học 100% là theo giáo trình của Mỹ, môi trường học tập hiện đại, học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày vì vậy khả năng tiếng anh du học sinh sẽ được nâng cao nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết về du học Philippines vui lòng liên hệ
Công ty tư vấn du học uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ:
Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
Facebook:Học tiếng anh tại Philippines
Email:info@goldenway.edu.vn
Website:goldenway.edu.vn
 
Phát âm tiếng Anh là trở ngại đầu tiên của tôi. Cách phát âm tiếng Anh gây khó khăn đối với tôi rất nhiều bởi vì cùng một lá thư nhưng có cách phát âm khác nhau. Nói chung là động từ và danh từ được phát âm khác nhau mặc dù chúng được viết giống nhau.

Để giải quyết câu hỏi khó hiểu này tôi cẩn thận nghiên cứu APA (các bảng chữ cái phiên âm quốc tế) giúp tôi phát âm từ tiếng Anh một cách chính xác.

Để có một giọng giống như người bản xứ, tôi thường nghe băng và nhắc lại chúng, cố gắng bắt chước họ. Hơn nữa, cuộc trò chuyện hàng ngày của tôi với người nước ngoài tôi gặp trên đường phố sẽ giúp tôi có được một giọng nói hay.

So với tiếng Pháp, ngữ pháp tiếng Anh dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là người học không gặp khó khăn trong việc học nó. Nó đã làm tôi mất một thời gian dài để tìm hiểu làm thế nào để làm chủ các thì trong ngữ pháp tiếng Anh, để cố gắng làm nhiều bài tập ngữ pháp càng tốt và đọc sách ngữ pháp khác nhau.
dạy tiếng anh trẻ em tại thanh xuân

Để cải thiện kỹ năng viết, tôi đã cố gắng đọc cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Mỹ và phân biệt nhà văn Anh. Tôi thích phong cách hài hước của văn bản trong những kiệt tác của Mark Twain, phong cách xây dựng và đánh bóng của George Eliot và phong cách tình cảm và trữ tình của John Keats.

Sau nhiều năm dài và khó khăn cho việc học tiếng Anh, tôi cảm thấy hài lòng khi tôi có thể đọc được tiếng Anh và tác giả Mỹ không có bất kỳ trở ngại và khó khăn nào.
 
×
Quay lại
Top