Vì sao con gái 'mê mệt' những gã 'chém gió'?

  • Người đăng Người đăng dgoanh
  • Ngày đăng Ngày đăng

dgoanh

Ước mơ tôi...
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/11/2010
Bài viết
1.453
Không cần ngoại hình đẹp trai hay khả năng đàn hát nào hết, bằng tài "bốc phét" rất duyên của mình mà những gã "chém gió" luôn gây được sự chú ý của mọi người, đặc biệt là các cô gái.

"Con gái yêu bằng tai", nên xét trên một phương diện nào đó, hiển nhiên những gã trai biết "chém gió" sẽ có nhiều lợi thế hơn một anh chàng quá hiền lành, chất phác. Cụ thể là họ thường có những khả năng "ưu Việt" sau:

1. "Tám" rất nghề

Bất kể là nam hay nữ, những ai có cái mồm hoạt động nhiều nhất trên cơ thể thì đương nhiên nghề "buôn chuyện" cũng siêu phàm. Từ đó suy ra, anh chàng chém gió thường là "thợ buôn".

Trong khi đó, "tám" lại là nhu cầu rất phổ biến của phái nữ. Không chỉ "tám" với bạn bè, họ cũng muốn ngày ngày được tỉ tê, chia sẻ, kể lể với người yêu đủ thứ chuyện của bản thân và cả những chuyện... chẳng liên quan tới mình. Thực tế thì không nhiều đàn ông hứng thú với điều đó trừ những gã "thợ buôn".

2. "Cẩm nang hài" sống

Với đặc tính hay lê la hóng hớt, đàn ông chém gió rất giỏi sưu tập các câu chuyện hài hước bốn phương. Ngoài ra, nhờ năng khiếu bẩm sinh, họ cũng có tài "thêm mắm, thêm muối, thêm gia vị" cho mọi câu chuyện của mình kể trở nên sinh sộng. Đó cũng là thứ vũ khí lợi hại để họ đem đi tán gái. Thử nghĩ mà xem, cô gái nào chẳng khoái nói chuyện với mấy gã trai cứ khiến họ tít mắt và toét miệng cười cả ngày, dù có thể họ biết chắc những thứ mình nghe được chỉ là bịa đặt.

3. Giỏi vẽ mộng

Điều này thì đúng như một chân lý không bao giờ phải chứng minh. Đàn ông chém gió không chỉ khéo tưởng tượng mà bằng tài khoa môi múa mép, họ còn giỏi ru người khác đi vào ảo mộng cùng mình. Ví dụ, đang là nhân viên quèn mới ra trường, chưa lập được công cán gì, lương ba cọc ba đồng, nhà còn phải đi thuê... nhưng một anh chàng "máy chém" có thể khiến đối phương tin rằng, chỉ ngày mai thôi, anh ta sẽ lên chức trưởng phòng, rồi sau đó sẽ nhanh chóng mua nhà lầu, tậu xe hơi...

Đó chính xác là kiểu "chém" phổ biến của đàn ông khiến các cô gái "chết đứ đừ". Bởi họ nắm rất rõ bản chất hay mơ mộng, dễ tin người và cả... tham lam của đàn bà.


am-muu-tan-tinh-2.jpg

4. Tự tin dù chẳng bằng ai

Có ai đó thấy ghét mấy gã "máy chém" vì tội "đã không có gì còn tinh tướng". Nhưng kì thực cũng phải khâm phục họ đấy! Bởi thông thường, một người "tài hèn, sức mọn" sẽ hay mắc chứng tự ti, rầu rĩ, nhưng anh chàng "chém gió" lại khác hẳn, dù chả bằng ai họ vẫn thản nhiên "chém tơi bời". Mà trong mọi "cuộc chiến", nếu có sự lạc quan và tự tin, người ta đã giành 50% phần thắng. Trong tình yêu cũng vậy thôi. Thử hỏi nếu là con gái, bạn sẽ chọn ai? Một người đàn ông luôn vui vẻ, tự tin? Hay một anh chàng lúc nào cũng dúm dó, thiếu phong độ?

Bởi vậy, ở trường hợp này, gã "máy chém" xứng đáng được nhận điểm 10.

5. Nổi bật

Không cần ngoại hình đẹp trai hay khả năng đàn hát nào hết, bằng tài "bốc phét" rất duyên của mình mà những gã "chém gió" luôn gây được sự chú ý của mọi người, đặc biệt là các cô gái. Những câu chuyện bịa đặt của họ phần lớn rất cuốn hút, li kỳ (dễ hiểu thôi, chuyện thực tế ngoài đời thường nhạt nhẽo vô cùng). Nếu chúng không khiến bạn thấy thú vị, tin tưởng thì chắc chắn sẽ làm bạn thấy... thật nực cười, dẫu sao đó vẫn là một ấn tượng. Đặc biệt trong chuyện hẹn hò, việc gây ấn tượng với phụ nữ rất quan trọng.

Hơn nữa, đôi khi ở các bữa tiệc, nếu thiếu đi những cái mồm thao thao bất tuyệt của mấy tay "chém gió", cuộc vui cũng sẽ trở nên thiếu lửa.

6. Được lòng phụ huynh

Chẳng cần rõ nếp tẻ ra sao, nhưng một anh chàng có khả năng tự diễn đạt mạch lạc về gia cảnh, khéo léo khoe được thành tích của mình và biết chủ động thăm hỏi người đối diện sẽ khiến các cụ hài lòng hơn hẳn một gã trai "ngậm hột thị", hỏi gì nói đó.

Như vậy, lại thêm một cơ hội cho đàn ông "chém gió" trổ tài và ghi điểm trong tiết mục tán gái.

Tóm lại, với một chút nghệ thuật "chém" nhưng vô hại trong tay, nam giới trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các cô gai. Nhưng nên nhớ, chỉ một chút thôi nhé, nếu quá đà thì bạn sẽ lại thành anh chàng khoác lác đáng ghét và sớm muộn cũng bị nàng cho out đó!
 
Thích "chém" cùng chứ ko "mê mệt", mơ mộng chứ ko tham lam, tin người cần tin chứ ko dễ tin người (đặc biệt là những người chém như bão) :))
 
Tôi thích nghe những ông chém gió chém nhiệt, dưng mà chả hiểu sao muốn yêu cũng không yêu được, chả nhẽ mình bị vô cảm???
 
Nhà giàu là ưu tiên số 1, đẹp trai đứng vị trí thứ 2, xếp thứ 3 là nghề nghiệp ổn định, còn có bằng chứng nhận cử nhân chém gió đi nữa thì cũng chẳng ích j, đứng thư nhất từ dưới lên :KSV@09:
 
Hì chém gió mới vui chứ cuộc sống này chán lém cả ngày đi làm rồi lại đi chơi nhiều vô vị lắm vì thế lập tổ đội chém gió thì sẽ ko bao giờ buồn.

hôm nay gió mùa đông bắc về cuộc sống của tớ lại thêm 1 hương vị mới hehe nhà hết nồm rồi. ko còn phải đi ướt nhệp nữa.
Tối nay ra quán bar bốn mùa ăn kem nào hì hì
 
sao mình thấy những gã chém gió nghe sao vào tai thế nhỉ?
suýt .............................................:KSV@12:
 
nếu chém gió mà để ng khác phát hiện là còn tầm thường lắm . phải chém sao cho cả chính mình còn tưởng mình nói thật thế mới hay hehe:KSV@07:
 
hjx .sao con gái không biết là con trai đang chém gió hay nói thật chứ:KSV@01:
chỉ là không muốn nói thui.
 
seo lại thix mấy người chém gió nhỉ, chém quá ko phải gió mà mưa lun á, hihihihihihi:KSV@09:
 
Mọi người có thể nhớ tới câu: Con trai yêu bằng mắt con gái yêu bằng tai là sẽ hiểu
 
×
Top Bottom