Vé máy bay từ Hà Nội đi Kuala Lumpur giá rẻ của Malaysia Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Kuala Lump

baydisongapore

Thành viên
Tham gia
1/11/2013
Bài viết
0
Chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Kuala Lumpur của Malaysia Airlines tại Hồng Nhung Booking là chuyến bay thuận tiện nhất cho hành khách từ thủ đô Hà Nội muốn đến thành phố này.


Chuyến bay xuất phát từ Hà Nội vào lúc 13h20 và đến sân bay quốc tế Kuala Lumpur vào lúc 17h45.


Để đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Kuala Lumpur của Malaysia Airlines, các bạn hãy nhanh tay gọi đến tổng đài 1900 6099 của Hồng Nhung Booking – Đại lý vé máy bay của Malaysia Airlines. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, nhiệt tình có nghiệp vụ và chuyên môn sẽ giúp quý khách có được tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Kuala Lumpur giá rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất.


Sân bay quốc tế Kuala Lumpur

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur ( viết tắt là KLIA ) là sân bay lớn nhất Malaysia và là một trong những sân bay nhộn nhịp nhất Châu Á và cũng là sân bay quốc tế chính của Malaysia. Sân bay nằm tại quận Sepang, phía nam bang Selangor, cách thủ đô Kuala Lumpur chừng 50km. Sân bay được đầu tư xây dựng tổng kinh phí lên đến 3,5 tỷ USD


ve-may-bay-tu-ha-noi-di-Kuala-Lumpur-gia-re-cua-Malaysia-Airlines.jpgSân bay quốc tế Kuala Lumpur mỗi năm đón nhận hơn 35 triệu hành khách và hơn 1,2 triệu tấn hàng hóa. Năm 2007, sân bay xếp hàng thứ 13 sân bay bận rộn nhất thế giới bới lượng khách quốc tế và là sân bay thứ 7 bận rộn tại Châu Á.


Tại sân bay có nhiều cửa hàng, bao gồm một số cửa hàng chuyên bán quà tặng phẩm, cửa hàng sách, cửa hàng thời trang, điện tử, nước hoa và cửa hàng nữ trang. Dịch vụ bán hàng miễn thuế cũng được triển khai tại khu vực nhà ga, đáp ứng nhu cầu mua sắm của hành khách tại sân bay.


Hồng Nhung Booking cam kết


- Giá vé máy bay rẻ nhất Việt Nam


- Phục vụ khách hàng 24/7


- Giao vé máy bay đi Kuala Lumpur tại nhà trên toàn quốc


- Hỗ trợ hoàn vé, hủy vé miễn phí


- Giải quyết vé giờ chót tại các sân bayQuý khách mua vé máy bay tại Hồng Nhung Booking là rẻ nhất. Chúng tôi luôn cam kết giá vé rẻ hơn 5-10% giá vé của các đại lý khác.

hotlinenews.jpg
 

×
Quay lại
Top