Tiger Air Vé máy bay từ Hà nội đi Singapore giá rẻ

baydisongapore

Thành viên
Tham gia
1/11/2013
Bài viết
0
Hãng hàng không có trụ sở tại Singapore, từng đoạt giải thưởng CAPA công nhận.Tiger Airways là hãng chuyên chở giá rẻ có ảnh hưởng và sáng kiến nhất trong công nghiệp hàng không tại khu vực. Thành công của Tiger Airways là nhờ trung thành tuyệt đối với mô hình kinh doanh hàng không giá rẻ đã được minh chứng. Mô hình này cho phép hãng đem lại giá vé rẻ phù hợp cho các hành khách ở mọi quốc gia.


ve-may-bay-tu-ha-noi-di-singapore-khu-hoi-gia-re(1).jpgHồng Nhung Booking - Đại lý chính thức của Tiger Airways, chúng tôi cung cấp vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore khứ hồi giá rẻ nhất, Đây là hãng có giá vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất so với tất cả các hãng hàng không còn lại.


Lý do nên mua vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore tại Hồng Nhung


- Hồng Nhung Booking là đại lý bán vé chính thức của Tiger Air


- Phục vụ khách hàng 24/7


- Giao vé tại nhà trên toàn quốc


- Hỗ trợ hoàn vé, hủy vé miễn phí


- Giải quyết vé giờ chót tại các sân bay


Mau chóng liên hệ đặt Vé máy bay đi Singapore giá rẻ của hãng Tiger Air hiện đang được cung cấp tại Đại lý bán vé máy bay Hồng Nhung Booking qua số điện thoại 1900 6099


Quý khách có thể xem thêm thông tin Vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore để có cái nhìn tổng quan cũng như chuyến du lịch Singapore giá rẻ nhất,thú vị nhất.


Du Lịch Singapore


ve-may-bay-tu-ha-noi-di-singapore-khu-hoi-gia-re-1.jpgSingapore Là một thành phố năng động giàu tương phản, đầy màu sắc, nhưng vẫn có sự phối hợp hài hòa của văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc. Đầy ăm ắp năng lượng, “chiếc máy phát điện” nhỏ bé này ở vùng Đông Nam Á hiện thân cho những gì tốt đẹp nhất của cả “chất Đông” và “chất Tây”. Đến đây, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và hòa mình vào thành phố được mệnh danh là xanh - sạch - đẹp nhất thế giới.


hotlinenews.jpg
 

×
Quay lại
Top