Vé máy bay từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur hãng Lion Air

vemaybayrenhat

Thành viên
Tham gia
24/10/2013
Bài viết
0
Lion Air là hãng hàng không giá rẻ của Indonesia, cung cấp vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ tại Hồng Nhung Booking - Đại lý vé máy bay chính thức của Lion Air uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.


Chúng tôi luôn cung cấp vé máy bay từ sài gòn đi Kuala Lumpur giá rẻ với hành trình tốt nhất cho bạn. Giá vé chỉ từ 80 USD, các bạn càng đặt vé sớm thì giá vé lại càng rẻ hơn.


Để được tư vấn về chương trình khuyến mãi và thủ tục tại sân bay quá cảnh, bạn hãy gọi điện ngay đến cho đội ngũ nhân viên của Hồng Nhung Booking. Hiện tại, các loại vé máy bay đi Malaysia giá rẻ như vé máy bay từ sài gòn đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Penang, vé máy bay đi Kuching,... giá rẻ được ưa chuộng đều có bán tại Phòng vé của chúng tôi.ve-may-bay-tu-sai-gon-di-Kuala-Lumpur-cua-Lion-Air.jpg>> Vé máy bay từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur giá rẻ nhất của Jetstar


Lion Air được thành lập từ tháng 10/1999 và bắt đầu hoạt động vào 30/7/2000. Lion Air là hãng hàng không tư nhân tại Jakarta của Indonesia, tiêu chí của LionAir là phục vụ đại đa số người dân có thu nhập trung bình, có nhu cầu vận tải hàng không. Lion Air có vé máy bay đến 35 điểm bay nội địa và các chuyến bay thường xuyên đến Singapore và Malaysia.


Lion Air gia nhập thị trường hàng không giá rẻ châu Á trong giai đoạn đầu và đã tạo nên cơn sốt cạnh tranh trên thị trường hàng không. Với những chuyến bay đến Singapore, Malaysia… Lion Air là hãng hàng không được nhiều hành khách ưa chuộng. Mua vé máy bay Lion Air, hành khách luôn nhận được giá vé tiết kiệm nhất.


Lion Air là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mở ra một xu hướng mới cho sự phát triển mới của ngành hàng không. Sau Lion Air, hàng loạt các hãng hàng không giá rẻ Tiger Airway, Thai Airway… và Jetstar Pacific Airlines xuất hiện ở thị trường Việt Nam.


Hiện nay ở Việt Nam, hãng Lion Air chỉ có đường bay từ Sài Gòn bay thẳng đến Jakarta và Singapore với giá cực rẻ. Ngoài ra hãng Lion Air cũng khai thác các chuyến bay từ Sài Gòn tới các điểm nội địa của Indonesia thông qua trạm nối chuyến ở Jakarta.


5 lý do để bạn đến với Hồng Nhung Booking:


1. Nhân viên nhiệt tình tư vấn chọn hành trình thuận lợi, giá hợp lý nhất


2. Luôn được cập nhật giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur giá rẻ nhất


3. Có trách nhiệm đối với các vé được bán


4. Giao vé tận nơi, nhanh chóng.


5. Luôn lắng nghe và thấu hiểu Bạn đang cần gì ? để cố gắng mang lại sự thoả mãn nhất !


Cam kết của chúng tôi:


- Phục vụ 24h/7 ngày


- Bán vé máy bay qua điện thoại.


- Bán vé máy bay trực tuyến.


- Giao vé máy bay tận nhà không thu phí dịch vụ( Khu vực nội thành)


- Thanh toán vé máy bay linh hoạt nhiều hình thức: tiền mặt, chuyển khoản.


- Giải quyết vé giờ chót tại các sân bay.
 

×
Quay lại
Top