Tuyển sinh chương trình vừa học vừa làm Au Pair – Mỹ

hoanang23

Thành viên
Tham gia
2/7/2013
Bài viết
1
Tuyển sinh chương trình vừa học vừa làm Au Pair – Mỹ


"Au Pair" là chương trình trao đổi văn hoá dành cho những sinh viên nước ngoài đến ở cùng 1 gia đình người bản địa tại 1 đất nước khác, học hỏi văn hoá, ngoại ngữ của đất nước đó thông qua cuộc sống hàng ngày. Chương trình Aupair có thể coi là con đường tốt nhất để học tập ngôn ngữ-văn hoá.

Bạn muốn trở thành 1 thành viên trong một gia đình người bản xứ thân thiện và giàu lòng mến khách? Bạn yêu thích và muốn khám phá các thành phố lớn của nước Mỹ như Los Angeles, New York, Washington D.C, Philadenphia, …? Bạn nói tốt tiếng Anh và muốn được đi du lịch nước Mỹ mà không tốn nhiều chi phí? Chương trình Aupair in USA sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn.


Điểm nổi bật của chương trình

Chương trình Au pair đã và đang thu hút ngày càng nhiều các bạn trẻ khắp cả nước tham gia, bởi những điểm nổi trội sau đây:

- Khóa học tiếng Anh miễn phí trong suốt 1 năm. Thời gian thực hành tiếng tại Anh được Bộ Lao động Mỹ công nhận

- Sống cùng gia đình người bản xứ, hoàn toàn nắm bắt cơ hội hòa nhập và am hiểu văn minh, văn hóa Mỹ

- Nâng cao kĩ năng tiếng Anh trong môi trường bản ngữ và thăm các danh lam thắng cảnh nổi tiếng

- Được học, vui chơi mà vẫn kiếm được tiền: khoảng 900 usd/ 1 tháng

Đặc biệt: Được gia hạn visa du học sau khi kết thúc chương trình. Các bạn hoàn toàn có thể tiếp tục học chương trình đại học hay thạc sĩ của mình.


Các bạn ở xa có thể tiến hành theo các bước sau

1. Scan và gởi hồ sơ qua email.

2. Trung tâm gửi bản hợp đồng để các bạn tham khảo. Sau khi hợp đồng đã được thông qua, các em sẽ ký vào hợp đồng và gửi lại bản scan cho trung tâm. Trung tâm cũng sẽ ký vào hợp đồng và gửi lại cho sinh viên bản scan. Như vậy, bản scan đã có đầy đủ 2 chữ ký.
Sinh viên nộp trực tiếp hoặc chuyển 1/2 phí dịch vụ vào tài khoản ngân hàng của trung tâm, đồng thời hoặc gửi hồ sơ của mình qua bưu điện hoặc chuyển phát nhanh để trung tâm kiểm tra lại tính pháp lý. Hoặc sinh viên có thể đến nộp trực tiếp tại trung tâm.

3. Khi tìm được gia đình (host family) thích hợp, Trung tâm sẽ giới thiệu với sinh viên. Sinh viên nói chuyện qua điện thoại, trao đổi qua thư, email, tìm hiểu thông tin về bố mẹ nuôi trước khi đi đến quyết định chính thức chọn gia đình.
4. Khi đã quyết định chọn gia đình, sinh viên chuyển 1/2 số tiền phí dịch vụ còn lại qua tài khoản cho trung tâm và trung tâm sẽ hoàn tất chuyển toàn bộ hồ sơ liên quan đến việc xin visa cho sinh viên đến các cơ quan chức năng.
5. Các chuyên gia tư vấn tại TALENT sẽ luyện phỏng vấn và hướng dẫn sinh viên thủ tục xin visa tại Đại sứ quán trực tiếp hoặc qua chat hoặc email, sinh viên được cung cấp số điện thoại cũng như địa chỉ liên lạc với đối tác của trung tâm ở Pháp, Đức, Mỹ.. để đảm bảo sẽ giúp đỡ các bạn trong mọi trường hợp khó khăn cũng như khi làm thủ tục tại Pháp, Đức, Mỹ....


6. Khi Có visa và sang đến nước sở tại gia đình bố mẹ nuôi sẽ đón tại sân bay.


Điều kiện để đăng kí tham gia chương trình

- Các bạn nữ từ độ tuổi 18-29, đang là sinh viên Đại học, Cao đẳng, Trung Cấp hoặc vừa tốt nghiệp

- Giao tiếp bằng tiếng Anh tốt (trình độ sẽ được đánh giá thông qua buổi phỏng vấn với trung tâm).

- Sức khỏe tốt

- Chăm chỉ, đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm, không vi phạm pháp luật

- Yêu quý trẻ em, biết làm việc nội trợ

- Cởi mở và linh hoạt trong việc tiếp nhận lối sống và văn hóa mới

- Có bằng lái xe (Có thể bổ sung sau).


Quyền lợi khi tham gia chương trình

· Được tiếp cận với nền văn hoá và ngôn ngữ Phương Tây.

· Được tham gia khoá học ngôn ngữ, văn hoá, lịch sử. Thông thường gia đình nuôi sẽ chi trả học phí cho bạn.

· Miễn phí ăn ở, sinh hoạt. trong suốt những tháng ở với gia đình

· Được hưởng chế độ bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh miễn phí, có giấy phép cư trú hợp pháp do bố mẹ nuôi chi trả.

· Được hưởng chế độ bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh miễn phí, có giấy phép cư trú hợp pháp do bố mẹ nuôi chi trả.

· Được tham gia các sự kiện dành riêng cho các Aupair trên khắp nước Mỹ để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm. Đây đều là các bạn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới hiện đang cùng tham gia chương trình Aupair tại Mỹ. Chi phí ăn ở, đi lại do bố mẹ nuôi chi trả.

· Thời gian nghỉ:Một năm sinh viên được nghỉ 2 tuần (Nếu bạn kí hợp đồng 12 tháng) và mỗi tuần thông thường được nghỉ 1,5 ngày. Thông thường bố mẹ nuôi đều muốn thu xếp kỳ nghỉ, du lịch cùng bạn.

· Được ở phòng riêng, có cửa sổ và được trang bị nội thất: gi.ường ngủ, chăn ga gối đệm, bàn học, lò sưởi, tủ quần áo...

· Bạn sẽ có 1 người bảo trợ riêng (Local Area Representative) sống gần bạn, hỗ trợ bạn những khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống trong suốt 1 năm bạn ở Mỹ.

· Bố mẹ nuôi có trách nhiệm thanh toán khoản lệ phí gia hạn VISA

Đặc biệt hàng tháng sinh viên nhận được tối thiểu khoảng 800 usd tiền tiêu vặt-tiết kiệm.


Các bạn nữ nếu thấy mình phù hợp và hứng thú với chương trình Au Pair, vui lòng liên hệ với Talent để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.


Công ty TNHH tư vấn giáo dục du học Tài Năng Việt

Địa chỉ: 45 Hồ Bá Kiện, P15, Q10, TP.HCM

Website: aupair.vn

Hotline: 0913.085.081 - 0913.085.082
 
×
Quay lại
Top