Du học Áo theo chương trình Aupair - giảm thiểu nỗi lo tài chính

duhoc chd

Thành viên
Tham gia
21/9/2015
Bài viết
1
(Du học CHD) Trên cơ sở khó khăn về tài chính của du học sinh khi đi du học Áo hay nhiều nước khác, dự án "Vừa học -Vừa làm" (Aupair) của Tập đoàn Giao lưu Văn hoá Toàn cầu AUPAIRWORLDWIDE đã ra đời nhằm giúp đỡ tất cả các bạn trẻ ở châu Á, châu Phi và Bắc Mỹ có cơ hội tiếp cận nền văn hoá, văn minh châu Âu.
* Đăng ký tư vấn miễn phí du học Áo 2016

Hoà nhập cùng nền kinh tế toàn cầu hợp tác Đông - Tây ngày một mạnh mẽ, sự giao thoa học vấn cũng phát triển không ngừng. Giới trẻ Việt Nam ngày càng có đam mê và sẵn sàng được tạo mọi điều kiện thực hiện niềm đam mê đó. Tuy nhiên, các bạn vẫn chưa thực sự chủ động tìm kiếm cho mình con đường thuận lợi nhất, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho tương lai của mình.
Nguyên nhân cơ bản của tình trạng này chính là khó khăn về tài chính. Thông thường để học một năm ở châu Âu, các bạn trẻ cần chuẩn bị tối thiểu 10.000 Euro - một con số quá lớn so với mức thu nhập của người Việt Nam.

Phong%20c%E1%BA%A3nh%20n%C6%B0%E1%BB%9Bc%20%C3%81o.PNG

Phong cảnh nước Áo​


1. Dự án "Vừa học - Vừa làm" (Aupair)
Aupair là danh từ đã được quốc tế hoá, để chỉ những người trẻ tuổi được gửi sang nước ngoài và sống như một thành viên trong gia đình nuôi người bản xứ để học ngôn ngữ và văn hoá. Đây có thể coi là con đường tốt nhất để học tập ngôn ngữ, văn hoá ở một nước châu Âu. Vì ngoài thời gian học tiếng ở trường, sinh viên được sinh hoạt trong một môi trường văn hoá và ngôn ngữ của người bản xứ.
Theo dự án này, chính phủ Áo cũng hoan nghênh du học sinh quốc tế vừa học vừa làm tại các gia đình bản xứ người Áo nhằm tạo môi trường giao lưu văn hoá và giảm thiểu nhiều khoản phí cho sinh viên quốc tế. Nhờ vậy, Áo cũng trở thành đất nước tiềm năng về du học được nhiều bạn trẻ quan tâm.
Mỗi năm hàng nghìn sinh viên, học sinh quốc tế tham gia Dự án này tại Áo, nhưng tại châu Á, cụ thể là Việt Nam, danh từ Aupair còn rất mới mẻ.

Gi%E1%BA%A3ng%20%C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng%20n%C6%B0%E1%BB%9Bc%20%C3%81o.PNG

Giảng đường Đại học ở Áo​


2. Đối tượng Du học Áo
- Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học hoặc đã tốt nghiệp PTTH (17 - 24 tuổi) có mục đích thực sự muốn khám phá đất nước Áo và tìm hiểu ngôn ngữ, văn hoá đất nước.
- Không vi phạm pháp luật, có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao.
- Vượt qua kỳ kiểm tra của Đại diện tuyển sinh với vốn tiếng Đức tốt (trong 400 tiết). Vì tiếng Đức là ngôn ngữ chính thức và là tiếng mẹ đẻ của khoảng 95% dân cư Áo.

3. Các bước tham gia chương trình
- Các bạn quan tâm tới chương trình du học tại Áo hãy đến tìm hiểu, đăng ký và nộp hồ sơ du học tại Du học CHD. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ theo yêu cầu của tổ chức AUPAIRWORLDWIDE cho bạn thật nhanh chóng.

- Sau khi hồ sơ của bạn được chấp nhận, chúng tôi sẽ liên hệ với cơ quan Đại diện của chương trình để nhận thư giới thiệu những gia đình phù hợp nhất bạn sẽ sống và học tập tại Áo

ho%E1%BA%A1t%20%C4%91%E1%BB%99ng%20c%E1%BB%A7a%20sinh%20vi%C3%AAn%20%C3%81o.PNG

Các hoạt động của sinh viên nước Áo


- Tiếp đó, chúng tôi sẽ giúp bạn liên lạc nói chuyện, làm quen và trao đổi thư tín thường xuyên với từng gia đình trước khi đi đến quyết định chính thức chọn gia đình.

- Sau khi quyết định chọn lựa gia đình, Du học CHD sẽ gửi thư trả lời tới Tổ chức Aupair để tổ chức gửi toàn bộ hồ sơ liên quan đến việc xin Visa cho bạn. Việc còn lại của bạn đó chỉ là luyện phỏng vấn với nhân viên dạy phỏng vấn của chúng tôi và xin visa ở Đại sứ quán Áo.

Thông thường Visa của Aupair chỉ được Đại sứ quán cấp cho 3 tháng, khi sang Áo sẽ được gia hạn 12 tháng. Bố mẹ nuôi có trách nhiệm thanh toán khoản lệ phí này.

Bạn đã sẵn sàng thực hiện kế hoạch du học Áo 2016 của mình chưa? Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường du học này nhé!

hot_line.png


(Nguồn: Du học CHD
 
×
Top Bottom