Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp nghề gì? Nên kinh doanh gì thì phát đạt?

thucdoan29

Thành viên
Tham gia
4/5/2022
Bài viết
0
Tuổi Mậu Thìn phù hợp với công việc gì? Tuổi này sẽ phát triển ở những lĩnh vực nào? Có nên kinh doanh hay buôn bán không? Tất cả mọi thắc mắc sẽ được giải đáp một cách chi tiết qua bài viết chia sẻ dưới đây. Hãy cùng simhoptuoi.com.vn khám phá về nghề hợp tuổi 1988 nhé!
1. Khái quát về tuổi 1988 Mậu Thìn
Tuổi 1988 - Mậu Thìn được tính trong khoảng thời gian từ 29/01/1988 đến ngày 14/02/1989 theo năm dương lịch. Tuổi này thuộc mệnh Mộc, tương sinh với hành Mộc và hành Thủy, tương khắc với hành Kim. Nếu xét theo Cung mệnh:
Nam sinh năm 1988 - cung Khảm, thuộc Đông Tứ Mệnh
Nữ sinh năm 1988 - cung Cấn, thuộc Tây Tứ Mệnh

Thìn là con vật được biết đến với sự sung mãn về thể chất thế nên điểm nổi trội ở những người thuộc tuổi Mậu Thìn 1988 đó là ở sự dẻo dai, bền bỉ, nhanh nhẹn và thông minh. Đặc biệt, họ còn thuộc tuýp người cực kỳ nhạy bén cũng như có bộ óc quan sát hoàn hảo.

Và cũng ứng với câu nói lành như heo đất, tuổi Mậu Thìn 1988 có tính cách rất thẳng thắn, ở họ có sự yêu ghét rõ ràng, bộc lộ luôn ra ngoài. Tuy nhiên, họ lại rất khéo léo trong giao tiếp, biết lấy suy nghĩ của người khác làm cách nghĩ của mình, luôn quan tâm đến vấn đề người khác đang gặp phải nên họ thường được nhiều người quý mến.

2. Tuổi Mậu Thìn hợp với nghề gì? Nên kinh doanh gì thì tốt?
Người tuổi Mậu Thìn 1988 thường là những người có tư duy mẫn tiệp, tính cách phóng khoáng và cởi mở. Khả năng thích nghi và ứng biến ở những người tuổi Mậu Thìn 1988 khá cao nên đây là một trong số ít những con giáp có thể làm được cả trong môi trường văn phòng, nhà nước hay lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh buôn bán.

Tuy nhiên, theo tử vi thì cuộc đời người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 gặp phải khá nhiều trắc trở và gian nan ở giai đoạn tiền vận. Phải sau 30 tuổi mậu thìn mới có chút thành tựu và yên ổn hơn, nhưng về sự nghiệp cũng chỉ trên mức trung bình.
Nam tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với các nghề như giáo viên, phiên dịch, phi công…hoặc thử sức trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất, bất động sản. Sẽ giúp nam tuổi Mậu Thìn phát triển được tài năng và đạt được nhiều thành công.
Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 với tính cách cởi mở, thích dịch chuyển có thể thử sức với các nghề như tiếp viên hàng không, diễn viên hay kinh doanh khách sạn.

3. Một số lời khuyên cho sự nghiệp tuổi 1988
Những người tuổi 1988 thường mất khá nhiều thời gian để lựa chọn đường đi cho chính mình, đôi khi dẫn đến việc chọn sai và bỏ lỡ đi nhiều cơ hội tốt.

Bên cạnh đó, với tính cách nóng nảy và ít khi kiềm chế được cảm xúc trong cơn nóng giận. Khi không vừa ý, tuổi này thường sẵn sàng thể hiện bằng hành động và hiếm khi nghe ai can gián, điều này mang đến những bất lợi cho con đường công danh sự nghiệp của người tuổi này.

Vậy nên, tuổi Mậu Thìn 1988 nên học cách kiềm chế cảm xúc để giúp cho mọi việc trong cuộc sống trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn. Và để giúp cho các mối quan hệ xung quanh được phát triển tốt đẹp, theo quy tắc tam hợp Mậu Thìn 1988 nên hợp tác làm ăn với người tuổi Dần hoặc Tuất, sự kết hợp này sẽ mang lại may mắn và tiền tài cho cả hai.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo số điện thoại hợp tuổi 1988 kích tài lộc, hỗ trợ đường công danh sự nghiệp phát triển tốt hơn.
Qua những thông tin vừa chia sẻ về người thuộc tuổi Mậu Thìn 1988. Hy vọng, phần nào đã giải đáp những thắc mắc trong lòng của quý độc giả. Để biết thêm nhiều điều hữu ích khác liên quan đến tử vi, quý độc giả có thể truy cập vào website simphongthuy.vn và tìm hiểu.
Tham khảo thêm: https://congmuaban.vn/dien-thoai-th...ai-hop-tuoi-1988-truoc-khi-mua.product251550/
 
×
Quay lại
Top