Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2022 Hợp Màu Gì?

Rocket80463

Thành viên
Tham gia
30/11/2022
Bài viết
0
Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2022 Hợp Màu Gì?

Phong thủy là bộ môn nghiên cứu về môi trường sống tự nhiên với mục đích giúp con người sống hài hòa với thiên nhiên, từ đó cuộc sống của con người phần nào được thay đổi, mang lại sức khỏe dồi dào, tài lộc may mắn.

Một trong những yếu tố rất quan trọng của phong thủy là màu sắc và quy tắc kết hợp màu sắc phù thuộc vào những cung tuổi hợp – khắc nhau. Trong bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ để các bạn tuổi Mậu Thìn biết được 1988 mệnh gì, hợp với màu nào và cách chọn trang sức, đồng hồ phù hợp với tuổi Mậu Thìn.

Khái quát chung về tuổi Mậu Thìn​

Những người sinh năm 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn, mệnh Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già). Bản chất của Đại Lâm Mộc là cây lớn giữa rừng, xòe rộng tán cây, đứng sừng sững giữa rừng. Cho nên người tuổi Mậu Thìn có tấm lòng nhân hậu, sống ôn hòa, họ sống hết mình và luôn che chở, bảo vệ cho những người xung quanh.
Những người tuổi Mậu Thìn đại diện cho sức mạnh, quyền lực, quy tụ những bản chất tốt đẹp. Rồng được coi là con vật linh thiêng nhất đối với người Việt Nam, cho nên người tuổi này luôn được mọi người coi trọng và trân quý.
Những người tuổi Mậu Thìn thường rất thông minh, lý luận sắc bén, trí tuệ hơn người. Họ được sinh ra để làm những việc lớn, họ có tố chất lãnh đạo. Bên cạnh đó, người tuổi này còn có tấm lòng của bồ tát. Những yếu tố này kết hợp lại với nhau sẽ giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.
Như chúng ta đã phân tích ở trên, màu sắc là yếu tố rất quan trọng của phong thủy, và nó cũng được quy định bởi những quy tắc riêng. Người tuổi Mậu Thìn khi sử dụng màu sắc hợp với cung tuổi sẽ có nhiều sức mạnh để bảo vệ mọi người, đồng thời cũng tích trữ được nguồn năng lượng tích cực để phấn đấu đạt được những điều mà họ muốn.
Ngoài ra, những màu sắc phù hợp sẽ giúp người tuổi Mậu Thìn có sức khỏe dồi dào, vận khí hanh thông, tiền bạc thong thả. Ngược lại, khi sử dụng màu sắc không phù hợp, người tuổi Mậu Thìn rất có thể sẽ phải đón nhận những điều không may.

Tuổi Mậu Thìn năm 2022 hợp với màu gì?​

Màu đen: theo quan hệ tương sinh, màu đen rất phù hợp với tuổi Mậu Thìn. Màu đen là gam màu không bị vấy bẩn bởi bất cứ màu gì, biểu hiện cho sự huyền bí, quyền lực. Màu đen chắc chắn sẽ giúp các bạn tuổi Mậu Thìn không bị cám dỗ bởi bất kỳ điều gì, nó sẽ giúp các bạn đủ bản lĩnh để thâu tóm mọi quyền lực.
Màu xanh dương: theo lý thuyết phong thủy, màu xanh dương cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn tuổi Mậu Thìn. Màu xanh dương mang vẻ đẹp của sự điềm tĩnh và thanh tịnh, tượng trưng cho bầu trời và nước biển. Màu này sẽ giúp các bạn tuổi Mậu Thìn giữ được sự bình tĩnh vốn có để phát triển sự nghiệp.
Màu xanh lá cây: theo quan hệ tương hợp, màu xanh lá cây rất phù hợp với người tuổi Mậu Thìn. Màu xanh lá cây là đứa con của thiên nhiên, mang lại cảm giác tươi mát và gần gũi. Màu sắc này sẽ giúp cho người tuổi Mậu Thìn giữ một tâm trạng thoải mái, vui vẻ, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách trong cuộc sống.

Màu kỵ với tuổi Mậu Thìn​

Theo quan hệ tương khắc thì màu nâu, màu vàng (thuộc Thổ) và màu trắng, xám, ghi (thuộc Kim) là những màu không phù hợp với tuổi Mậu Thìn. Vì thế, các bạn không nên sử dụng những màu sắc này, có thể gây ra những rủi ro không may cho các bạn.

Đá phong thuỷ cho người tuổi Mậu Thìn 1988​

Mậu Thìn mang mệnh Đại Lâm Mộc, tức cây lớn trong rừng. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc nên người tuổi này có thể đeo đá đại diện cho hành Thuỷ như: Topaz, Sapphire,… và hành Mộc như: Peridot, Cẩm Thạch,… Đồng thời, cây hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc áp chế Thổ nên nhóm tuổi này có thêm lựa chọn về đá đại diện cho hành Thổ như: Citrine, Ngọc Trai South Sea,… Bói nhanh: Bật mí tính cách qua việc bạn chọn đá quý
Topaz – viên đá của sự cân bằng. Topaz là viên đá thường xuyên xuất hiện trong những câu chuyện xưa, thường được gắn lên vương miện của các vị vua. Nhiều người tin rằng, viên đá có sắc xanh diệu kỳ này có thể giúp các chủ nhân thêm mạnh mẽ và can trường. Trên phương diện tâm linh, Topaz được kỳ vọng như một lá chắn che chở con người khỏi bệnh tật và những vận xui rủi.
Tuoi Mau Thin 1988 Nam 2022 Hop Mau Gi


Topaz được kỳ vọng như một lá chắn che chở con người khỏi bệnh tật và những vận xui rủi.
Citrine – viên đá của sự sáng suốt. Citrine hay còn được gọi là Thạch Anh Cháy, đá quả chanh, là món trang sức vạn người mê. Về mặt phong thuỷ, Citrine giúp các chủ nhân trở nên sáng suốt hơn trong mọi quyết định và khai thông trí tuệ, tăng độ tập trung và sự nhạy bén. Năm 2022 sẽ mang đến cho các Mậu Thìn cả cơ hội lẫn gian nan. Với sự giúp sức của Citrine, người thuộc tuổi này sẽ càng thêm lý trí trong từng hành động.
Tuoi Mau Thin 1988 Nam 2022 Hop Mau Gi 1


Năm 2022 sẽ mang đến cho các Mậu Thìn cả cơ hội lẫn gian nan. Với sự giúp sức của Citrine, người thuộc tuổi này sẽ càng thêm lý trí trong từng hành động.
Cẩm Thạch – viên đá của thịnh vượng. Nhìn chung, 2022 là khoảng thời gian êm đềm của các Mậu Thìn. Để có những bước tiến lớn về mặt tài chính, người thuộc nhóm tuổi này cần kiên trì và có những ý tưởng đột phá. Với sức mạnh tích cực của Cẩm Thạch, viên đá đại diện cho sự thịnh vượng, Mậu Thìn sẽ được chắp cánh để bay xa và bay cao hơn.
Tuoi Mau Thin 1988 Nam 2022 Hop Mau Gi 2


Với sức mạnh tích cực của Cẩm Thạch, viên đá đại diện cho sự thịnh vượng, Mậu Thìn sẽ được chắp cánh để bay xa và bay cao hơn.

Tử vi Mậu Thìn 1988 trong năm 2022​

Năm 2022 của Mậu Thìn 1988 nam​

Trong năm 2022, các Mậu Thìn 1988 nam được sao Thái Âm chiếu mệnh, hạn Diêm Vương. Nhìn chung, đây là khoảng thời gian yên bình của những chàng rồng bởi không có nhiều sự kiện lớn xảy ra. Do đó, bạn nên tập trung giải quyết và thực hiện những kế hoạch còn đang dang dở.
Tài chính: Công việc không có biến động lớn. Mậu Thìn 1988 nên tập trung vào công việc, phát triển bản thân và mở rộng những mối quan hệ.
Sức khoẻ: Sức khoẻ của Mậu Thìn không có gì đáng lo ngại. Điểm đáng lưu ý chính là cần cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông, tránh va chạm hay những tai nạn đáng tiếc.
Tình cảm: Chuyện tình duyên có nhiều khởi sắc. Chàng có thể gặp đúng người và tiến xa trong tương lai. Nếu đã có gia đình, những Mậu Thìn sẽ sống trong hạnh phúc và tình yêu thương của nửa kia

Năm 2022 của Mậu Thìn 1988 nữ​

Trong năm 2022, các Mậu Thìn 1988 nữ được sao Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên La. Nhìn chung, đây là năm vừa có cơ hội vừa có thử thách. Nếu kiên trì và nhẫn nại với mục tiêu đặt ra, các nàng rồng vẫn gặt hái được quả thơm trái ngọt.
Tài chính: Công việc năm nay không có nhiều thay đổi. Điểm lưu ý là Mậu Thìn 1988 không nên lơ là trong công việc, gây ảnh hưởng đến chất lượng của kết quả. Về chi tiêu, nàng rồng cần cân đo đong đếm lại, tránh tiêu xài hoang phí.
Sức khoẻ: Sức khoẻ của Mậu Thìn không có gì đáng lo ngại. Bên cạnh làm việc chăm chỉ, người thuộc nhóm tuổi này nên dành thời gian cho việc tập luyện cũng như ăn uống hợp lý.
Tình cảm: Nếu còn độc thân, nữ Mậu Thìn cần chủ động hơn trong những mối quan hệ để có thể tiến xa. Trong trường hợp đã có gia đình, nàng cần dành nhiều thời gian săn sóc cho người bạn đời, tìm cách giải quyết ổn thỏa khi có xung đột.

Chọn màu đồng hồ phù hợp với tuổi Mậu Thìn​

Như đã phân tích ở trên, người tuổi Mậu Thìn phù hợp với màu đen, màu xanh dương, màu xanh lá cây. Vậy nên các bạn nên chọn những chiếc đồng hồ mang màu sắc này.
Trong ngành chế tác đồng hồ, những chiếc đồng hồ màu đen và màu xanh được sử dụng khá phổ biến vì nó phù hợp với xu thế thẩm mỹ. Vì thế, các bạn tuổi Mậu Thìn hãy yên tâm lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ có màu nói trên.
Người tuổi Mậu Thìn không nên sử dụng những chiếc đồng hồ thuộc Thổ như màu nâu, màu vàng hoặc chiếc đồng hồ thuộc Kim như màu trắng, xám, ghi. Những chiếc đồng hồ mang màu này không những không đem lại may mắn mà còn làm suy giảm sức mạnh của người tuổi Mậu Thìn.
Hình khối phong thủy của người tuổi Mậu Thìn (tức Đại Lâm Mộc) là hình chữ nhật, hình trụ tròn,… Tuy nhiên, trên thị trường đồng hồ hiện nay, những chiếc đồng hồ hình chữ nhật không quá phổ biến, thậm chí chúng ta còn không thấy xuất hiện những chiếc đồng hồ có kiểu dáng hình trụ tròn. Trong trường hợp này, các bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ có kiểu dáng khác.
Hi vọng bài viết ngày hôm nay của https://tuvidep.net/ sẽ giúp các bạn Mậu Thìn có được sự lựa chọn màu sắc phong thuỷ phù hợp với bản thân.
 
×
Quay lại
Top