Cùng tìm hiểu về số hợp tuổi 1988

ToLanNhi

Thành viên
Tham gia
31/5/2019
Bài viết
1
Chào cả nhà, tôi rất vui khi có cơ hội được chia sẻ với các bạn về câu chuyện của bản thân mình. Nhìn vào những thành tựu mà tôi đạt được ngày hôm nay, có thể bạn không tin trước đây tôi là người luôn gặp xui xẻo đâu nhỉ? Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ khi tôi chú ý hơn đến phong thủy cho tuổi Mậu Thìn và chủ động chọn số hợp tuổi 1988 cho mình.

Nếu là bạn bè, người thân thì có thể biết rất rõ tôi của năm trước khác năm nay như thế nào. Từ một kẻ mà năm ngoái vẫn hay bị nói “số thằng này khổ” thì năm nay, tôi đã tự tin mình đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống. Chỉ trong vòng 1 năm, tôi đã mở được cửa hàng thời trang cao cấp, doanh số mỗi tháng luôn ổn định ở mức cao, đủ để tháng tới tôi có thể khởi công xây nhà mới và cuối năm tổ chức lễ cưới với người bạn gái lâu năm.

Có thể nói trong vòng 1 năm mà đạt được những kết quả này thì tôi đã phải nỗ lực không ít. Nhưng nói vậy, không có nghĩa là tôi phủ nhận rằng mình gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Và điều này chỉ xuất hiện kể từ khi tôi biết đến số hợp tuổi 1988 và bắt đầu áp dụng cách xem số điện thoại xấu hay đẹp cho mọi sự vật, sự việc quanh mình.

Câu nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” không sai chút nào đâu các bạn ạ. Khi biết được tuổi mình hợp với số nào, kỵ với số nào thì tôi mới nhận ra rất nhiều con số gắn liền với mình suốt thời gian đó là số khắc mệnh. Từ số nhà trọ đang thuê, số áo bóng đá, số thứ tự nhân viên hay đuôi số điện thoại đều là số 6 hoặc số 7 - số đại kỵ cho người tuổi Mậu Thìn. Vì vậy tôi chuyển phòng trọ, thay áo đấu, đổi số điện thoại. Còn đối với công việc mà bản thân mình không tìm thấy niềm vui trong 8h làm việc mỗi ngày, tôi cũng quyết định từ bỏ và chọn con đường kinh doanh riêng. Dù sao cũng gần gũi với công việc đã làm và tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nguồn hàng và nhập khẩu hàng hóa.

Việc tìm hiểu chỉ mất chưa đầy 1 tiếng, thay đổi chỉ trong 1 ngày, nhưng những điều tốt lành đến với tôi thì vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại trong suốt 1 năm qua. Với may mắn đó, tôi nghĩ sẽ thật ích kỷ nếu không chia sẻ với mọi người. Dù sao thì việc tìm số hợp tuổi không có. Để bạn có thể hiểu dễ dàng hơn, tôi sẽ ví dụ luôn về số hợp tuổi 1988 theo phong thủy cho những ai sinh năm Mậu Thìn giống mình.
  • Về số hợp tuổi: năm Mậu Thìn mạng Mộc, ta có Thủy sinh Mộc nên số 0 và 1 thuộc mệnh Thủy có thể hợp với bạn. Xét theo điều kiện âm dương cân bằng, năm này là năm dương nên số vận âm, tức là số 0 mới là số hợp tuổi 1988 nhất.

  • Về số khắc tuổi: do Kim khắc Mộc nên số 6, 7 thuộc mạng Kim là số người tuổi Mậu Thìn nên tránh.
Rất có thể khi tìm hiểu, bạn sẽ gặp rất nhiều luồng thông tin khác nhau, rất khó để biết được đâu là chính xác, đâu là không nên theo. Do đó tôi cũng chia sẻ luôn về website mà tôi dùng tra cứu các vấn đề về hành mệnh, tử vi, phong thủy. Đó là trang xemvanmenh.net - địa chỉ trực tuyến mà tôi đã tin tưởng nghe theo từ khi bắt đầu quan tâm đến số hợp tuổi 1988. Không chỉ rất đầy đủ, chi tiết, tại đây còn tích hợp nhiều công cụ thú vị để bạn tra cứu một cách nhanh chóng mà không phải tốn nhiều thời gian, công sức.

Ngoài ra nếu các bạn biết được địa chỉ nào xem phong thủy hay nữa thì hãy cùng chia sẻ và bàn luận với nhau nhé. Chúc các bạn luôn gặp được những điều tốt lành trong cuộc sống.
 
×
Top Bottom