Túi dây rút, Mua balo dây rút ở đâu

phuocthinhcorp

Thành viên
Tham gia
2/12/2017
Bài viết
0
Túi dây rút, mua balo dây rút ở đâu

Túi dây rút, mua balo dây rút ở đâu uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh với thị trường. Công ty Phuocthinhcorp chuyên sản xuất balo túi xách số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng. Thiết kế logo, in thêu tên công ty nhằm quảng cáo thương hiệu qua sản phẩm túi dây rút, mua balo dây rút ở đâu.

Túi dây rút ngày nay đã trở thành phụ kiện thời trang tân thời của mọi người từ trẻ em đến người lớn. Tuy nhiên để mua balo dây rút ở đâu là tốt nhất, có chất lượng tốt với giá thành hợp lý cho các doanh nghiệp in logo thương hiệu để quảng cáo đến khách hàng.

Những điều cần lưu ý khi mua túi dây rút, mua balo dây rút ở đâu

Trên thị trường hiện nay, dễ dàng bắt gặp ngận tràn hình ảnh của túi dây rút, balo dây rút bằng các loại vải khác nhau. Mục đích sử dụng túi, balo là nhằm truyển tải những vật dụng mang theo, có thể chịu lực thoải mái cho các nhu cầu như đi chơi, đi làm, đi du lịch…

Xác định mục đích túi dây rút, khi mua balo dây rút ở đâu: Trên thị trường hiện nay balo, túi xách rất đa dạng về nhiều mẫu mã, mức giá. Vì vậy các doanh nghiệp cần cân nhắc sử dụng sản phẩm cho mục đích gì, đối tượng sử dụng là ai để chọn ra sản phẩm phù hợp.

Chất lượng túi dây rút, khi mua balo dây rút ở đâu: Phần quan trọng nhất đó chính là chú ý đến chất liệu, kiểu dáng, các đường chỉ may sản phẩm như thế nào cũng như sản phẩm có đảm bảo khi sử dụng hay không.

Giá thành túi dây rút, khi mua balo dây rút ở đâu uy tín: Khi mua sản phẩm với mục đích làm quà tặng, sử dụng lâu dài, quý khách nên chọn mua sản phẩm tại cơ sở sản xuất balo, túi xách có chất lượng, uy tín như tại công ty Phuocthinhcorp. Công ty Phuocthinhcorp đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Túi dây rút, mua balo dây rút ở đâu đúng tiến độ

Thời gian thiết kế mẫu: 2h – 4h

Thời gian làm mẫu: 3 ngày – 5 ngày

Thời gian hoàn thành sản phẩm và giao hàng tại xưởng may balo

  • Đơn hàng dưới 500 sản phẩm: 10 ngày – 15 ngày
  • Đơn hàng từ 500 – 1500 sản phẩm: 15 ngày – 20 ngày
  • Đơn hàng từ 1500 sản phẩm trở lên: 20 ngày – 30 ngày
Tùy vào thời điểm đặt hàng mà đơn hàng có thể hoàn thành sớm hơn dự kiến.

Công ty Phuocthinhcorp đem đến sự hài lọng cho khách hàng khi đặt mua balo dây rút ở đâu, đặt mua túi dây rút in logo quảng cáo thương hiệu. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng vì chúng tôi biết sự thành công của doanh nghiệp là sự phát triển của công ty chúng tôi. Xin hân hạnh được phục vụ quý khách.


tui-day-rut-phuoc-thinh-1.jpg

tui-day-rut-phuoc-thinh-10.jpg
tui-day-rut-phuoc-thinh-8.jpg
tui-day-rut-phuoc-thinh-7.jpg
tui-day-rut-phuoc-thinh-6.jpgtui-day-rut-phuoc-thinh-3.jpg


LIÊN HỆ

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
Email: kinhdoanh.phuocthinh@gmail.com
 
×
Top Bottom