Túi dây rút, Balo rút dây

phuocthinhcorp

Thành viên
Tham gia
2/12/2017
Bài viết
0
Túi dây rút, balo rút dây Phuocthinhcorp

Công ty Phuocthinhcorp sản xuất túi dây rút, balo rút dây, in thêu logo thương hiệu lên sản phẩm. Lựa chọn túi dây rút, balo rút dây làm sản phẩm đại diện thương hiệu cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình là một lựa chọn sáng suốt với nhu cầu sử dụng sản phẩm như hiện nay.

Túi dây rút, balo rút dây là sản phẩm đang được ưa chuộng nhiều hiện nay với thiết kế đơn giản, gọn gàng phù hợp với nhu cầu sử dụng mang tính năng động, thoải mái trong các sự kiện, hội chợ, đi học, đi du lịch hay đi shopping…

Chất lượng in thêu túi dây rút, balo rút dây tại xưởng

Túi dây rút, balo rút dây với công nghệ in thêu hình hiện đại tại xưởng sản xuất của công ty Phuocthinhcorp mang đến cho khách hàng những mẫu mã mới mẻ, thú vị đầy sáng tạo. Balo rút dây với sản phẩm đa dạng về màu sắc, kiểu dáng được in thêu logo hay hình ảnh của doanh nghiệp lên sản phẩm sẽ làm nổi bật thương hiệu của quý khách với công nghệ dây chuyền in thêu chất lượng bậc nhất.

Công nghệ in lụa túi dây rút, balo rút dây tại xưởng

Túi dây rút, balo rút dây sử dụng phương pháp in phổ biến nhất hiện nay. Có nhiều hiệu ứng như nước, dẻo, plastisol, nhũ, dạ quang, phản quang,… Hình in bền, in được số lượng lớn với chi phí thấp, in trên mọi chất liệu. In lụa xuất phát từ bản lưới của khôn in làm băng tơ lụa. Sau đó, khi mà bản lưới lụa có thể thay thế bởi các vật liệu khác như vải bông, vải sợi hóa học, lưới kim loại để làm thì tên gọi được mở là in lưới.

Công nghệ thêu túi dây rút, balo rút dây tại xưởng

Túi dây rút, balo rút dây sử dụng phương pháp thêu logo tên thương hiệu rất được nhiều khách hàng lựa chọn. Logo hay tên thương hiệu được nổi trên bề mặt sản phẩm sắc nét, sống động. Chúng tôi áp dụng công nghệ thêu vi tính cho các đơn hàng lớn rất đa dạng với nhiều loại mũi thêu, pha phối màu bằng vi tính. Thêu vi tính với ưu điểm độ chính xác cao, sản phẩm được sản xuất với độ chính xác chuẩn như nhau và đặc biệt sản phẩm rất bền, giặt giũ không bị bông chỉ.


tui-day-rut-phuoc-thinh-83.jpg
tui-day-rut-phuoc-thinh-81.jpg

tui-day-rut-phuoc-thinh-88.jpg
tui-day-rut-phuoc-thinh-87.jpg

tui-day-rut-phuoc-thinh-85.jpg
tui-day-rut-phuoc-thinh-82.jpg
Công ty Phuocthinhcorp với công nghệ sản xuất hiện đại, uy tính vì thế một sản phẩm túi dây rút, balo rút dây chúng tôi mang đến cho khách hàng làm sản phẩm đại diện thương hiệu có hình in đẹp mắt, màu sắc hài hòa, chất lượng đảm bảo bền bỉ bên khách hàng của doanh nghiệp với thời gian lâu dài.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
Email: kinhdoanh.phuocthinh@gmail.com
 
×
Quay lại
Top