Tư vấn bài trí phòng ngủ cho cặp đôi gần cưới sinh năm 1993

Nguyenlinh000

Thành viên
Tham gia
19/10/2017
Bài viết
0
Kiến trúc sư tư vấn hướng kê gi.ường, đặt những vật phẩm phong thủy để vợ chồng luôn hạnh phúc, sớm sinh quý tử.

Theo các thông tin bạn đưa ra thì hai bạn sinh năm 1993, khi cưới sẽ ở trong ngôi nhà cộng bố mẹ hướng Nam và phòng ngủ hướng Tây. Dưới đây Kiến trúc sư sẽ giải đáp từng vấn đề bạn câu hỏi.

Về hướng nhà và hướng phòng ngủ

2 bạn sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành là: Kiếm phong kim. Ví như ở ngôi nhà sở hữu hướng Nam sẽ phạm Ngũ quỷ nghĩa là dễ mất nguồn thu nhập, thôi việc làm cho và vợ chồng hay chếch mếch, ôm đồm cọ. Không những thế, lúc cưới hai vợ chồng sẽ ở cộng bố mẹ chồng. Tương tự , sở hữu thể xem bây giờ căn nhà do ba má bạn đứng tên nên cần xem hướng Nam có hợp tuổi bố mẹ bạn ko . Nếu bố mẹ bạn hợp hướng ấy thì ko hẳn ngôi nhà chậm triển khai là xấu.

Để hóa giải hướng nhà phạm ngũ quỷ ko phải thuần tuý. Nhưng một trong các phương pháp thuần tuý là với thể đặt hướng bếp và hướng phòng ngủ, gi.ường ngủ đúng phong thủy để cải thiện và hóa giải.

phong-thuy-phong-ngu-uyen-uong-em-dep-2-095725358.jpg


Hướng phòng ngủ hai bạn là hướng Tây. Đối với tuổi 1993 hướng Tây lại là hướng Phục Vị nghĩa là hướng này phải chăng giúp chủ nhân củng cố sức mạnh tinh thần, bản thân sẽ tiến bộ hơn và gặp may mắn trong thi cử. Do đó , hai bạn với thể yên tâm lúc ở căn phòng ngủ hướng Tây này.

Về hướng kê gi.ường, treo ảnh cưới

Tuổi của hai bạn thuộc Tây tứ mệnh sẽ với tứ hướng phải chăng là: Đông Bắc – Diên Niên, Tây Nam – Thiên Y, Tây – Phục Vị, Tây Bắc – sinh khí . Bạn hãy dùng la bàn phong thủy xác định bốn hướng này sau ấy chọn ra 1 hướng phải chăng để kê gi.ường ngủ cho thích hợp sở hữu căn phòng.

Lưu ý phong thủy phòng ngủ ko nên kê phía trên bếp, ko kê gần cửa sổ, ko đặt đối diện gương, ko kê sát nhà vệ sinh hay Quan sát nhà vệ sinh.

phong-thuy-phong-ngu-uyen-uong-em-dep-3-095725389.jpg


Bài trí phòng ngủ đúng phong thủy vợ chồng gặp nhiều may mắn.

Về vị trí treo ảnh cưới, bạn nên treo ảnh cưới ở cung tơ duyên, phương vị Tây Nam. Bởi cung này giả dụ được treo ảnh cưới hay những hình ảnh gợi nhớ kỉ niệm đẹp của vợ chồng thì sẽ được kích hoạt thấp đem lại may mắn hạnh phúc cho những đôi uyên ương.

Để mua ra cung tình duyên cần xác định tâm của căn phòng, đối mang căn phòng vuông vắn thì tâm chính là giao điểm của 2 đường chéo. Trong khoảng tâm này, bạn sử dụng la bàn phong thủy xác định phương vị Tây Nam. Sau dừng thi côngĐây treo ảnh cưới ở ấy là thuận phong thủy.

Về bài trí các vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ

Để tình cảm vợ chồng luôn đằm thắm , mặn nồng bạn nên bài trí những vật phẩm phong thủy có đôi sở hữu cặp như tranh: đôi uyên ương, đôi chim long phượng, đôi cá gáy, trầu cau... Tuyệt đối ko nên đặt những bức tranh u buồn hay các trang bị sở hữu màu sắc ảm đạm. Chưa kể về góc độ phong thủy, chỉ cần nhìn những hình ảnh thiếu tươi vui chậm tiến độ cũng sẽ ít phổ biến tác động đến tâm trạng của vợ chồng. Và cũng ko nên tiêu dùng tranh về các loài hoa trong phòng ngủ điều này khiến vợ chồng dễ bào chữa cọ, thường xuyên dị đồng quan điểm .Tranh uyên ương giúp tình cảm vợ chồng luôn hạnh phúc mặn nồng.

Để cầu may nhanh mang quý tử, bạn có thể treo đèn lồng đỏ gần gi.ường tân hôn. Hoặc sở hữu thể chọn lọc bài trí 1 trong các vật phẩm phong thủy sau: tranh dàn bầu bí trĩu trịt quả, tranh 2 đứa trẻ tay cầm khánh, tay cầm cá (bức tranh này có tên cát khánh hữu dư), tranh phú quý tiểu đồng, hoặc tượng kỳ lân cõng con đều được.Tượng kỳ lân bài trí trong phòng ngủ giúp gia chủ nâng cao vận may về các con phố con dòng .

bên cạnh đó , mỗi vật phẩm phong thủy đều sở hữu cách bài trí riêng nên lúc sắm bạn cần Phân tích kĩ. Tỉ dụ nếu muốn bài trí tượng kỳ lân cõng con để tăng vận may tuyến phố con cái bạn phải bài trí kỳ lân đã được đem đến chùa khai quang đãng. Không bài trí kỳ lân cạnh cửa sổ....

Trên đây là một số gợi ý KTS đưa ra về cách bài trí phòng ngủ hợp phong thủy. Chúc 2 bạn hạnh phúc và gặp phổ quát may mắn!
 
Quay lại
Top