Trong trường hợp nào thì sử dụng sàn gỗ 8mm

chungnamdinh

Thành viên
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Sàn gỗ công nghiệp mẫu nào rẻ nhất, thị phần sàn gỗ năm 2016 mang phổ thông sự xuất hiện của những nhãn hàng sàn gỗ mới lại càng làm cho người tiêu dùng lúng túng trong việc tuyển lựa sàn gỗ để lát sàn. Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đa phần sở hữu khởi thủy trong khoảng Trung Quốc, chỉ 1 phần nhỏ mang căn nguyên trong khoảng các nước khác như Malaysia, Thái Lan, Châu Âu và các loại ván lót sàn có nguyên do trong khoảng đây là các chiếc ván gỗ tốt nhất.

với nhiều người sử dụng vẫn bị 1 số đơn vị bán hàng kém uy tín nói láo hàng với nguyên cớ trong khoảng Trung Quốc là hàng Malaysiacng những người bán hàng “dạo” không với địa chỉ rõ ràng hoặc cửa hàng hôm nay chỗ này mai chỗ khác. những điều này đã gây ra thiệt hại to cho khách hàng.

Tâm lý của các bạn lúc đi tậu hàng luôn muốn sắm được sản phẩm đúng sở hữu trị giá thật của nó do vậy khách hàng cần với các hiểu biết một mực. các sản phẩm phải chăng thì sẽ đi đôi sở hữu giá tiền cao và ngược lại. nếu như khách hàng đang có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp chất lượng phải chăng để an tâm hơn lúc tiêu dùng thì cần lưu ý đến các điểm sau: sàn nhựa kém chất lượng gỗ ngoài trời

Thứ nhất: đề cập về căn do của sàn gỗ công nghiệp với chất lượng phải chăng

những chiếc sàn gỗ công nghiệp có chất lượng phải chăng đa phần có nguồn gốc trong khoảng Châu Âu, Thái Lan, Malaysia trong ngừng thi côngĐây sàn gỗ Malaysia mang khả năng chịu ẩm thấp nhất. những sản phẩm sở hữu nguồn cội trong khoảng Trung Quốc cũng sở hữu loại chất lượng tốt nhưng là 1 người dùng bình thường khi đi tìm hàng thì thật khó để biết được mẫu nào rẻ.

khi chọn lựa giữa hai cái độ dày thì hẳn nhiên là 12mm tối ưu hơn, sử dụng thích hơn nhưng vấn đề ở đây là giá, sự chênh lệch giá giữa hai loại độ dày là khá to vì vậy chúng ta cần biết lúc nào thì chỉ cần lát gỗ 8mm để tiết kiệm giá thành mà vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng.
van_san_tre_chinh_hang.jpg
Vậy khi nào thì chúng ta tiêu dùng ván với độ dày 8mm và khi nào tiêu dùng ván có độ dày 12mm

Trong trường hợp nào thì sử dụng sàn gỗ 8mm?

những sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp mang nguyên cớ từ Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Thụy sĩ… đều có hai mẫu độ dày 12mm và 8mm. các mẫu sàn 8mm mang cội nguồn từ Trung Quốc thường là những mẫu gỗ giá tốt, có chất lượng rẻ và không nên lát sàn cho nhà ở, những cái ván sàn này chỉ thích hợp lát ở những nơi với nhu cầu sử dụng tốt, thời gian sử dụng ngắn thường là những nhà hàng, quán ăn, cửa hàngc… Mục đích là để tối ưu giá tiền kinh doanh, giá thị trường giao động trong khoảng 150k tới 160/m2 hoàn thiện.

các cái ván sàn 8mm sở hữu xuất xứ từ Thụy Sĩ, Thái Lan, Malaysia thuộc phân khúc sàn gỗ cao cấp; không bay màu, ko cong vênh, ko mối mọt và khả năng chịu ẩm cao rất thích hợp để tiêu dùng cho hộ gia đình như nhà riêng, nhà chung cư, tiêu dùng cho những diện tích lát vừa phải không quá rộng. đa dạng người vẫn băn khoăn lo âu là liệu nó sở hữu bị phập phồng không? Câu trả lời là cỗi nguồn gây phập phồng thường là do cốt nền kém bằng phẳng, lát gỗ mỏng cơ mà dùng xốp lót dày. Đối mang các căn hộ chung cư mà phòng khách quá rộng trên 50m thì nên lát gỗ 12mm sẽ tốt hơn, khi bước trên sàn sẽ chắc chân hơn. Sàn gỗ ngoài trời

Đối sở hữu nhà riêng thường thì những phòng ngủ ở những tầng và diện tích thường chỉ từ 10 tới 20m2 rất phù hợp để lát sàn 8mm(các loại sàn gỗ với nguyên nhân từ Malaysia, Thái Lan, Thụy Sĩ). các dòng sàn gỗ công nghiệp khuyên dùng sàn gỗ tự nhiên căm xe: Robina , Janmi, ThaiXin, Kronoswiss. lúc lát sàn gỗ 8mm vì ván mỏng vì thế ko nên tiêu dùng xốp lót dày dễ bị phập phồng đặc thù hay xảy ra ở các khu vực mép cửa, mặt khác để tránh bị phập phồng thì cốt nền nên xử lý thật phẳng nhất là những nhà xây mới, chiếc bỏ hết những cục xi măng, cục bột thạch cao rơi vãi.

Để sắm được sàn gỗ tốt thì bạn phải hiểu về những tham số khoa học của nó:

- Cường độ chịu mài mòn(Abrasion resistance): mang ký hiệu AC, thường ngày những chiếc sàn gỗ trên thị phần hiện tại những cái sàn gỗ cố tiêu chuẩn AC3, AC4 một số ít AC5, AC càng cao thì cường độ chịu mài mòn càng lớn. Sàn gỗ ngoài trời tại Hà Nội

- Độ dày của sản phẩm(Thickness): những cái sàn gỗ đang bán trên thị trường cốt yếu với độ dày 8mm, 12mm. Ở tầng 1 hoặc những phòng rộng nên tiêu dùng sàn gỗ sở hữu độ dày 12mm sẽ tạo độ chắc chắn hơn cho sàn nhà

- Khả năng chịu va đập(Shock resistance): với ký hiệu IC; IC1, IC2. Sàn gỗ bình thường với tiêu chuẩn IC2.

- Độ chắc của khóa nối: Sàn gỗ trên thị trường hiện nay phổ quát là các dòng khóa nối đơn hoặc khóa kép(Double-Click), tuy nhiên còn sở hữu kỹ thuật khóa nối V(V-Groove) hay khóa nối kép 3 chiều(R-Click) được sử dụng cho thế hệ sàn gỗ mới trên thị phần châu Âu và Mỹ.

- Lớp phủ sáp nến bảo kê hèm: Các bạn nên chọn dòng sàn có phủ rộng rãi sáp nến sẽ tăng độ khít của hèm và chống nước, cách thức kiểm tra bạn có thể Quan sát bằng mắt ở hèm thấy màu nâu của sáp nến hoặc lấy móng tay cạo nhẹ ở hèm sẽ biết với sáp nến hay không, dày hay mỏng.

- Độ độc hại( E0, E1); Độ độc hại được thẩm định dựa trên tiêu chí lượng khí thải Formaldehyde ra môi trường, sàn gỗ với chừng độ E1 đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
 
×
Top Bottom