Trong thị trường két sắt bạc: hàng trong nước thành số 1

anhtuantm55

Thành viên
Tham gia
14/3/2016
Bài viết
0
Thị trường két sắt trong nước ngày càng “nóng hổi” lên bởi lúc khá nhiều doanh nghiệp trong nước tranh nhau tung ra cực nhiều loại mới mẻ, xung quanh một số loại két sắt bạc loại mới lạ đem về tại Thái Lan...
Ở một vài đường phố Hàng Khay, Tôn Đức Thắng... đang bày bán khá nhiều chiếc két bạc như: Hòa Phát, Tiến Đạt. Tiến Đạt chế tạo khung. Xung quanh các nhãn hiệu trong nước tương đối thường gặp đối với người dùng, còn có một vài nhãn hàng nhập về: Welco, Sung Ji ( Hàn Quốc)...
Bác Hải - một tư vấn nơi két sắt trong phố Hàng Đào (Hà Nội) - tiết lộ: “Toàn quốc hiện tại phổ biến nhất hiện là hai dòng két sắt bạc chống cháy và két bạc an toàn, đối với dạng thẳng cùng nằm, các sản phẩm này đa dạng về kiểu dáng, chiều dài, hình dạng và nhiều trọng số lượng độc lập, sản phẩm 35kg, 75kg, 80kg, 110kg, đến chiếc hàng trăm kg”.
Cùng lời Bác Hải, gần hết két sắt nội được sản xuất theo mẫu đứng, dễ. Về căn bản, một vài chiếc két sắt ở nước ta là két an toàn, chỉ số ít những mẫu két sắt có khả năng chống lửa và giảm tình huống khoan đục cơ mà vẫn lôi kéo được quý khách tại lợi thế giá bán, chỉ qua 77 - 85% so đối với cách cách đây vài năm.
Lựa chọn két sắt
Khi Chọn lựa két sắt nên:
- Thấy được nơi kê két trước lúc chọn để chọn lựa đc loại két có kích cỡ thích hợp.
- Két bạc chống cháy có độ an toàn tốt tốt nhất: chịu đựng được độ nóng mức một.010OC trong 2 giờ...
- Kiểm soát mức độ khít của cánh cửa két sắt , chế độ mịn của nước sơn, mức độ sống động của lớp mạ
- Nên xem thêm giá bán đặt không ít cửa hàng phân biệt với mục đích không bị chọn đắt.
- Mục đích đại lý cho xem xác thực CO (nguồn gốc nơi bán của mặt hàng) khi chọn két sắt nước ngoài
Một số nhãn hàng Welco (sản xuất bởi Trung Quốc theo khoa học Nhật Bản), Sung Ji ( Hàn Quốc)... được coi là có thể chống lửa tốt nhất, chịu được va chạm mạnh, hạn chế khoan đục.
với két nước ngoài thường dùng khóa với bộ mật khẩu (3 hoặc 4 số), đc bề ngoài đặc trưng, khả năng bảo đảm tốt nhất, có khả năng chuyển đổi mật khẩu lúc cần thiết. những chiếc có cộng tác hệ thống chìa khóa và khóa số, tay quay số đc mạ crôm chống gỉ, ở trên bánh đĩa của các két này có nhiều rãnh fake, hạn chế dò số lượng. vì vậy các két này thường có tầm giá tương đối tốt, giá thành của két cao President, cái 103kg từ 4,4 - 2,4 triệu đồng/két, két sắt Welco chiều ngang giá thành 2,7 - 2,8 triệu đồng/két.
Két sắt bạc chống cháy Việt Tiệp mẫu 50kg mức giá từ 1,6 - 3,8 triệu VNĐ, loại 86kg giá tiền 2,1 triệu đồng, chiếc 115kg giá 2,7 triệu VNĐ. Một vài cái két Hòa Phát đang đc nhiều người dùng bởi có sản phẩm chìa khóa 4 cạnh có chức năng tăng hạn chế khiến cho fake (các sản phẩm kì dị sử dụng khóa 2 cạnh). Ngoài ra còn có két bạc Đông Á, kim khí Hà Nội, Cơ khí que Lộc...Tuy nhiên, một vài tổ chức này hầu như làm cho két sắt an ninh kiểu đứng và ko không ít chủng mẫu.
 
×
Quay lại
Top