Nên chọn loại két sắt nhập khẩu hay két sắt trong nước

onlythree

Thành viên
Tham gia
20/11/2016
Bài viết
0
Két sắt an toàn chống cháy thương hiệu welko safe
Két sắt hiện đang được cung cấp bởi nhiều công ty, nhiều công ty trong và ngoài nước, các tính năng khác nhau cũng như các mô hình. Két sắt an toàn chống cháy thương hiệu welko safe là một trong những gian hàng liên doanh của Hàn Quốc với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo.

Két sắt an toàn chống cháy thương hiệu welko safe có nhiều chủng loại rất đa dạng, được chia thành nhiều sản phẩm dựa trên tiêu chí công nghệ khóa, kích thước, mục đích. Két sắt an toàn chống cháy thương hiệu welko safe là những đặc điểm chung của việc sử dụng cánh thép đúc chắc. Vật liệu chính được sử dụng là thép, các loại đúc rắn thường có độ dày từ 5 đến 7 cm, làm tăng khả năng bảo vệ của bể.

Về màu sắc, Két sắt an toàn chống cháy thương hiệu welko safe có nhiều màu sắc hơn so với các loại trong nước như bình Hòa Phát, két việt tiệp, làm tăng sự lựa chọn và thẩm mỹ cho sự an toàn này.
KS160-Brown-Series-fingerprint(1).jpg

Két sắt an toàn chống cháy thương hiệu welko safe an toàn bằng khóa công nghệ mới
Theo công nghệ khóa, Két sắt hà nội chống cháy thương hiệu welko safe có nhiều loại như khoá cơ, khóa điện tử và khóa vân tay. Đây là những dòng phổ biến trên thị trường, với công nghệ liên doanh của Hàn Quốc, chất lượng của khóa được bảo đảm là bảo mật cao. Ngoài ra, hệ thống khoá điện tử của welkosafe cũng được trang bị một hệ thống báo động thông minh và nhanh mới đảm bảo tính bảo mật cao.
Các cơ chế khóa truyền thống cũng được phát triển bởi welko safe như là một hệ thống khóa liên tục, tăng tính an toàn và khóa nhiều hơn.
KS80DB-Series-E-SILVER-VIETNAM(1).jpg

Két sắt an toàn chống cháy thương hiệu welko safe chống cháy cực tốt
Đây là dây chuyền cao cấp của Kumho. Thân máy được bao bọc cách nhiệt, đặc biệt là với các cánh cửa kín trên máy ép thủy lực cho hàng ngàn tấn sức mạnh cao. Thiết kế cửa hướng bàn đạp tăng khả năng chịu lửa tới 1500 độ trong 120 phút, trong khi vật liệu và vật bên trong không bị cháy. Thiết kế cũng chống lại tác động của búa, xẻng, dao hoặc vật cứng.
Nên chọn mua két sắt két bạc nào cho gia đình
Két sắt an toàn chống cháy thương hiệu welko safe đa dạng kích thước
Két Kumho có kích thước chung như: an toàn ngang, trọng lượng 75 kg; đứng an toàn, trọng lượng 100 kg, tủ ngực đến hàng ngàn chiếc, két mini ... để đáp ứng nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Với kích cỡ khác nhau, an toàn cũng tăng theo trọng lượng và chiều cao.
Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, két welko safe có bộ dụng cụ ngân hàng, két an toàn, két an toàn gia đình ...
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top