Trồng răng giả bằng phương pháp Cấy ghép Implant

nguyennguyenvt09

Thành viên
Tham gia
22/2/2017
Bài viết
0
Trồng răng giả bằng phương pháp Cấy ghép Implant

Khi bị mất răng, các bác sĩ luôn khuyên mọi người nên phục hồi lại răng mất càng sớm càng tốt để tránh những ảnh hưởng không tốt do mất răng gây ra. Hiện nay có nhiều phương pháp trồng răng giả khác nhau nhưng để có được một kết quả trồng răng hoàn hảo nhất. Vì vậy, với giải pháp trồng răng giả hoàn hảo như răng thật bằng cấy ghép Implant là một dịch vụ đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Trồng răng giả bằng Implant là gì?

Trồng răng giả bằng cắm Implant là một trong những giải pháp phục hồi lại răng bị mất được ưa chuộng nhất hiện nay bên cạnh phương pháp hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ truyền thống.

hinh-minh-hoa-implant.png


>>> Xem thêm dịch vụ: Cấy ghép Implant giá bao nhiêu?Cấy ghép implant ở đâu tốt?

Với phương pháp cấy ghép Implant này, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cấy ghép trụ Implant được làm bằng Titanium vào bên trong xương hàm ở vùng răng mất. Sau một thời gian khoảng 1 – 3 tháng chờ cho trụ Implant này và xương hàm tích hợp chặt chẽ vào nhau thì mão răng sứ sẽ được phục hình cố định lên trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh với đầy đủ chân răng và thân răng giống hệt như cấu tạo của một chiếc răng thật.

Một kết quả cấy ghép răng Implant hoàn hảo phải đảm bảo được quy trình cấy ghép diễn ra an toàn, kết quả đạt được phải đúng như mong đợi của bệnh nhân cũng như dịch vụ chăm sóc, bảo hành… phải thật tốt. Chính vì vậy mà việc lựa chọn một nha khoa cấy ghép răng Implant tốt nhất là điều mà các bạn cần phải tìm hiểu đầu tiên.

Vì sao cấy ghép Implant là dịch vụ trồng răng giả hoàn hảo nhất?

Cấy ghép Implant được xem là một phương pháp trồng răng giả được nhận định là tối ưu nhất hiện nay vì nó sở hữu nhiều ưu điểm riêng, vượt trội:

Đầu tiên, phải kể đến tính thẩm mỹ của cấy ghép implant, răng cấy implant có màu sắc tự nhiên giống răng thật và không bị đổi màu theo thời gian, cho bạn nụ cười tự tin và tỏa sáng.

An toàn: Implant và trụ được làm bằng vật liệu Titan, là vật liệu tương hợp sinh học tốt, được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép y học hiện đại như làm khớp gối nhân tạo, kết hợp và cố định xương trong phẫu thuật chỉnh hình.

Lâu dài và bền vững, giảm thiểu sự tiêu xương và tụt nướu cho mất răng lâu ngày, không phải mài răng nên không gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh.

Cảm giác như răng thật: Cải thiện chức năng ăn nhai, giúp tăng cường sức khỏe và đa dạng hóa thức ăn; phục hồi chức năng phát âm và cải thiện khuôn mặt.

Nha khoa quốc tế Á Âu – Dịch vụ cấy ghép răng Implant hoàn hảo

>>> Xem thêm chi tiết tại đây: https://nhakhoatuvan.blogspot.com/2017/03/khac-phuc-tinh-trang-mat-rang-bang.html
 
×
Quay lại
Top