Trở thành cộng tác viên Akulaku, thu nhập lên đến 8 chữ số

Thanos

Thành viên
Tham gia
28/6/2018
Bài viết
0
Không phải mình nổ đâu, thật sự bằng cách này mà mình sống sót qua mấy tháng nay khi chưa kiếm được việc làm :( nếu các bác chăm chỉ thì việc kiếm chục triệu/tháng như chơi đó. Nay có thời gian mình viết bài chia sẻ cho mấy bác đọc tham khảo nè. Đầu tiên, mình giới thiệu qua mình kiếm tiền từ đâu nhé - đó chính là Akulaku, ứng dụng mua sắm như Lazada, Tiki này nọ

Về Akulaku, thì đây là:

- Ứng dụng thương mại điện tử hỗ trợ mua trả góp không cần thẻ tín dụng đầu tiên tại Việt Nam. Đã có mặt tại các quốc gia như Hong Kong, Indonesia, Philippines, Malaysia..
- Thủ tục đăng ký trả góp nhanh chóng và đơn giản, không cần sổ hộ khẩu. Chỉ cần đăng ký Online trong vòng 2 phút với CMND
- Miễn Phí giao hàng Toàn Quốc ( Khi mình mua duy nhất 1 cái loa bluetooth Akulaku cũng miễn phí tiền ship, tiết kiệm được vài chục k tiền ship :)) )
- Sản phẩm phong phú và đa dạng
- Đảm bảo hàng chính hãng
- Nhanh hơn, thuận tiện hơn, dễ dàng hơn

Link tải ứng dụng tham khảo:
https://go.onelink.me/app/8b87c881

Ngoài việc mua hàng trên ứng dụng, Akulaku còn 1 chức năng khác đó là giúp cho những người mua hàng như mình có thể kiếm tiền từ chính ứng dụng đấy.

Screenshot_20180418-163643_AKULAKU-498x1024.jpg

Hình ảnh từ việc kiếm tiền bằng App Akulaku

Để kiếm tiền tại Akulaku các bác cần phải đăng kí tham gia CỘNG TÁC VIÊN (CTV) của Akulaku

Việc cộng tác viên cần làm đó chính là chia sẻ đến người khác biết đến và tải ứng dung Akulaku, bên cạnh đó khuyến khích họ đăng ký tín dụng mua sắm thông qua “MÃ GIỚI THIỆU”.

Chia sẻ mã giới thiệu của mình để tặng coupon trị giá 160.000đ vào tài khoản cho khách hàng mới. Cứ khi các bạn giới thiệu thành công 1 người các bạn sẽ được:

- Nhận ngay 35.000đ tiền mặt cho mỗi khách hàng được cấp tín dụng thành công do bạn giới thiệu.

- Nhận hoa hồng tiền thưởng trị giá 65.000đ cho mỗi đơn thành công đầu tiên. (áp dụng cho cả hình thức trả full hoặc trả góp đều được). Chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên.

- Nhận coupon trị giá 100.000đ (mỗi cộng tác viên tối đa chỉ được nhận 10 coupon trong 1 tuần). Áp dụng cho đơn hàng tối thiểu là 500k

- Về tiền này, thì các bác có thể rút ra được nhé. Theo lịch rút tiền của Akulaku thì sẽ được rút vào Thứ 5 tuần đầu tiên và tuần thứ 3 mỗi tháng

Cách đăng kí tài khoản như sau:
Tạo tài khoản bằng số điện thoại => Gửi mã xác nhận về SĐT đăng kí => Tạo mật khẩu => Nhập mã giới thiệu

Ủng hộ bài viết của mình bằng cách nhập mã: VE9H2I ở chỗ nhập mã giới thiệu nha các bạn ơi. Khi đăng kí tín dụng thành công sẽ lập tức nhận được 160k mã giảm giá (60k có thể nạp được card điện thoại nha, được 60k miễn phí đó :)) )

Sau khi đã đăng kí tài khoản như ở phía trên, các bạn đăng kí tín dụng để có thể tiến hành mua trả góp
Bước 1: nhập thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, ngày sinh, nghề nghiệp và trình độ học vấn
Bước 2: nhập thông tin mục liên hệ khẩn cấp như tên người liên hệ, mối quan hệ, số điện thoại của người liên hệ
Bước 3: nhập thông tin nghề nghiệp
Bước 4: xác nhận bằng giọng nói, chụp ảnh cùng CMND

Thao tác này mình cảm thấy hơi nhiều bước, nhưng nhập cũng khá là nhanh. So với các chỗ mua trả góp khác họ đòi cả hộ khẩu, giấy tờ xe này nọ thì ở Akulaku tiện cái là chỉ cần CMND. Tiện hơn nữa là mình thấy sinh viên cũng có thể đăng kí mua trả góp tại Akulaku.

Sau đó bạn chỉ cần chờ xét duyệt tín dụng trong vòng 2 ngày, khi đăng kí tín dụng thành công, bạn chỉ cần vào mục đăng kí cộng tác viên nhập địa chỉ Email hiện tại của mình nữa là hoàn tất nhé. Chỉ như vậy thôi là các bạn có thể bắt đầu kiếm tiền rồi.

Chia sẻ bí quyết kiếm tiền 1 chút cho các bạn nè:

Khi đã trở thành CTV của Akulaku các bạn có thể giới thiệu Mã giới thiệu của mình trên cái post Facebook tại Fanpage Akulaku Vietnam, các group CTV, hoặc là người thân quen có nhu cầu mua sắm trả góp. Bình thường thì tui hay làm mấy cách này, lượng khách hàng đăng kí CTV mới cũng khá cao đó. Các bác có thể dùng cách của chính mình hoặc thử xem mấy cách này thế nào nhé.

Chúc các bác kiếm tiền thành công ^^
 
×
Quay lại
Top