Trở thành CTV AKULAKU

Thanos

Thành viên
Tham gia
28/6/2018
Bài viết
0
Chào mọi người,
Gần đây mình vừa vọc 1 số App và phát hiện ra 1 app mua hàng online khá đặc biệt so với các ứng dụng như lazada, tiki, shopee... Mình thì đã mua hàng qua ứng dụng này vài lần rồi, nhân tiện hôm nay đang rảnh tức tốc vào đây review cho anh chị em tham khảo và thử sử dụng.

Dạo gần đây App này cũng khá hot, tên của nó cũng hơi mắc cười, nhớ nhìn kĩ đọc kĩ nha dễ lẹo lưỡi lắm :)) - AKULAKU. Vậy app này chuyên về gì? Theo tìm hiểu của mình thì:

- Đây là ứng dụng mua sắm TRẢ GÓP online hàng đầu Đông Nam Á - đã có mặt tại các quốc gia như Indonesia, Malaysia, Philippines, Việt Nam.

- Cho phép khách hàng mua trả góp không cần thẻ tín dụng, không rườm rà về thủ tục. Mọi người chỉ cần sử dụng duy nhất CMND và điền các bước thông tin cá nhân là có thể mua trả góp rồi

- Tất cả các sản phẩm trên Akulaku đều là hàng chính hãng, mình có thấy Akulaku bảo là sẽ đền tiền x10 lần nếu ai phát hiện được hàng giả, hàng nhái trên ứng dụng ấy :3

Lợi ích Akulaku mang đến cho người dùng

- Lợi ích đầu tiên cũng là điểm đặc biệt mình nói khi nãy đó chính là TRẢ GÓP. Khi đăng kí trả góp tại Akulaku, bạn sẽ được cấp 1 hạn mức tín dụng lên đến 16.000.000đ. Bạn có thể đem sản phẩm về nhà trước để sử dụng và chỉ cần thanh toán 20% trên tổng giá thành sản phẩm, số tiền còn lại bạn thanh toán bằng cách trả góp hàng tháng. Đánh trúng tâm lý những khách hàng không đủ tài chính khi mua dứt sản phẩm trong 1 lần - Mục tiêu của Akulaku nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn giúp việc mua sắm của khách hàng không còn phải quá khó khăn, quá phức tạp.

- Lợi ích thứ 2 đó chính là COUPON GIẢM GIÁ - Do là ứng dụng mới nên mình thấy Akulaku trợ giá khá nhiều cho các sản phẩm, thường xuyên có các chương trình lấy coupon giảm giá miễn phí trừ trực tiếp vào sản phẩm. Đối với những anh em nào là tín đồ công nghệ thì theo mình đánh giá APP này là số 1 rồi, mấy con điện thoại ngon thường xuyên có coupon luôn :3

- Lợi ích thứ 3 đó là KHÔNG MẤT TIỀN SHIP. Akulaku hiện tại có chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc, ở khoản này của Akulaku mình cực kì thích luôn - So với các nhà ecommerce khác cứ nườm nượp tăng phí ship thì kiếm được 1 nơi mua hàng mà freeship thế này thì còn gì bằng. Đối với những đứa ở xa như mình mua hàng còn tiết kiệm được cũng 1 khoản kha khá ấy chứ

- Lợi ích thứ 4 đó là NHẬN NGAY 160K TIỀN MẶT vào lần đầu tiên đăng kí tài khoản + hạn mức tín dụng thành công bằng cách NHẬP MÃ GIỚI THIỆU NGƯỜI DÙNG. Mọi người cứ nhập mã: VE9H2I khi đăng kí thành công tín dụng sẽ nhận được ngay 160k nhé (Về chi tiết đăng kí như thế nào ở phía dưới mình có hướng dẫn cụ thể luôn nha, anh chị em cứ theo đó mà làm là bảo đảm)

Link tải ứng dụng cho mọi người tham khảo

https://go.onelink.me/app/8b87c88141854148754_087236acfa_b.jpg


Rồi, bây giờ mình sẽ hướng dẫn về việc đăng kí tài khoản Akulakuđăng kí tín dụng để có thể bắt đầu mua sắm trả góp nhé.

Tạo tài khoản bằng số điện thoại => Gửi mã xác nhận về SĐT đăng kí => Tạo mật khẩu => Nhập mã giới thiệu

Sau khi đã đăng kí tài khoản như ở phía trên, các bạn đăng kí tín dụng để có thể tiến hành mua trả góp

Bước 1: nhập thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, ngày sinh, nghề nghiệp và trình độ học vấn
Bước 2: nhập thông tin mục liên hệ khẩn cấp như tên người liên hệ, mối quan hệ, số điện thoại của người liên hệ
Bước 3: nhập thông tin nghề nghiệp
Bước 4: xác nhận bằng giọng nói, chụp ảnh cùng CMND

TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN AKULAKU ĐỂ TĂNG THU NHẬP
Akulaku còn tạo điều kiện cho những khách hàng của mình trở thành cộng tác viên của Akulaku và kiếm được thu nhập từ công việc này nữa. Việc của CTV cần làm đó là tìm kiếm và giới thiệu khách hàng mới đăng kí & sử dụng ứng dụng Akulaku thông qua "MÃ GIỚI THIỆU".

Phần thưởng dành cho các CTV mình thấy cũng khá ok đó chứ:
- Chia sẻ mã giới thiệu của mình để tặng coupon trị giá 160.000đ vào tài khoản cho khách hàng mới
- Nhận ngay 35.000đ tiền mặt cho mỗi khách hàng được cấp tín dụng thành công do bạn giới thiệu.
- Nhận coupon trị giá 100.000đ (mỗi cộng tác viên tối đa chỉ được nhận 10 coupon trong 1 tuần). Áp dụng cho đơn hàng trị giá tối thiểu 500.000đ.
- Nhận hoa hồng tiền thưởng trị giá 65.000đ cho mỗi đơn thành công đầu tiên (áp dụng cho cả hình thức trả full hoặc trả góp ). Chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên.

Mọi người có thể tham khảo cách này để tăng thêm 1 khoản thu nhập cho mình ^^ . Anh em ai có thắc mắc về ứng dụng cứ comment trực tiếp dưới post này nha, mình sẽ giải đáp toàn bộ cho mọi người :3
 
×
Top Bottom