Trở Thành Cộng Tác Viên Cùng Akulaku - Trả Góp Vui

Thanos

Thành viên
Tham gia
28/6/2018
Bài viết
0
Trở thành cộng tác viên (CTV) của 1 APP thương mại điện tử - AKULAKU Trả góp vui - ứng dụng mua sắm trả góp online đầu tiên tại Việt Nam. Về Akulaku, mọi người có thể MUA SẮM KIẾM TIỀN từ ứng dụng, đặc biệt về vấn đề kiếm tiền vô cùng đơn giản - chỉ cần trở thành Cộng Tác Viên cùng Akulaku. Đọc bài viết này để hiểu thêm về cách kiếm tiền từ Akulaku là như thế nào nhé !!

Akulaku thì đã có mặt và phát triển khá nổi tại các nước như Philippines, Malaysia, Indonesia... Khi về đến Việt Nam thì hình thức Akulaku mang lại khá lạ - Ứng dụng mua sắm kiểu như Lazada hay Shopee nhưng được thêm cái khác biệt đó chính là các tính năng có trên App: MUA SẮM - KIẾM TIỀN - VAY TIỀN (về các tính năng này mình sẽ giới thiệu rõ hơn ở dưới nhé)

- Đa dạng sản phẩm thuộc các ngành hàng khác nhau từ công nghệ điện tử đến mỹ phẩm, sức khỏe, thời trang phụ kiện... tất tần tật những thứ khác đều có mặt tại Akulaku

Mọi người có thể tải ứng dụng tại đây : https://app.adjust.com/ksp15s5

Lợi ích Akulaku mang đến cho người dùng


- Nhận được 160k mã giảm giá khi đăng kí tín dụng thành công tại Akulaku. 160k này bạn có thể sử dụng trực tiếp khi mua hàng luôn nha (lúc trước khi mình đăng kí thì sẽ tách ra 2 mã 100k và 60k. Riêng 60k này bạn có thể dùng để nạp điện thoại hoàn toàn miễn phí - mình nghe nói đây là phần quà mà Akulaku dành tặng cho các khách hàng mới của mình.

- ĐIỆN THOẠI SIÊU RẺ - Anh em nào đang có ý định đổi điện thoại thì vào Akulaku là hợp lý nhất rồi. Mình vừa mua con Oppo F9 ở đây chỉ có 6tr9 trong khi giá thị trường hiện tại đã là 7tr6. Đừng thấy giá rẻ mà lo hàng không chất lượng nhé mọi người, lúc mình nhận hàng là vẫn còn nguyên seal và bảo hành trực tiếp tại Oppo luôn. Mình nghĩ đây chắc là do công ty trợ giá để kiếm khách hàng mới nên mọi người cứ tranh thủ mà mua liền nha

- Đặc biệt, Akulaku vẫn còn chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc. Như Lazada hay Shopee mình mua mấy món rẻ rẻ thì tiền ship cũng gần bằng tiền sản phẩm luôn rồi. Từ ngày phát hiện ra cái App này là chuyển sang dùng hẳn Akulaku luôn

- TRẢ GÓP, KIẾM TIỀN, VAY TIỀN là 3 điểm chính mà mình đã giới thiệu khi nảy. Mình sẽ đi vào chi tiết từng tính năng nhé

- Về trả góp: bạn chỉ cần bỏ ra 20% tổng số tiền của sản phẩm là bạn có thể đem về nhà và sử dụng. Số tiền còn lại bạn sẽ góp theo từng tháng, số kỳ hạn trả bạn cũng sẽ là người quyết định. Đây có thể nói là tính năng mình thích nhất bởi vì sự tiện lợi và chủ động của nó. Thời hạn tối đa Akulaku cho góp hiện nay lên đến 15 tháng.

Bên cạnh đó, thủ tục đăng kí để có thể trả góp cũng cực kì đơn giản luôn. Thứ cần duy nhất chính là CMND của bạn, ngoài ra không cần bất kì giấy tờ nào khác. (Chi tiết đăng kí mình sẽ hướng dẫn ở dưới nhé)

- Về kiếm tiền: Kiếm tiền tại Akulaku có 2 hình thức: bạn có thể buôn bán tại Akulaku hoặc trở thành Cộng Tác Viên (CTV) của họ.

+ Để buôn bán: về chi tiết thế nào thì mình cũng chưa thật sự nắm rõ để giới thiệu cho mọi người do mình hiện nay không có kinh doanh gì. Nếu bạn nào muốn đặt gian hàng của mình trên ứng dụng thì liên hệ thử bên họ xem thủ tục như thế nào nhé

+ Trở thành CTV của Akulaku: Đây là cách chính mình muốn nói do mình đã làm qua. Việc của CTV cần làm đó là tìm kiếm và giới thiệu khách hàng mới đăng kí & sử dụng ứng dụng Akulaku thông qua "MÃ GIỚI THIỆU".

Phần thưởng dành cho các CTV mình thấy cũng khá ok đó chứ:

- Chia sẻ mã giới thiệu của mình để tặng coupon trị giá 160.000đ vào tài khoản cho khách hàng mới
- Nhận ngay 35.000đ tiền mặt cho mỗi khách hàng được cấp tín dụng thành công do bạn giới thiệu.
- Nhận coupon trị giá 100.000đ (mỗi cộng tác viên tối đa chỉ được nhận 10 coupon trong 1 tuần). Áp dụng cho đơn hàng trị giá tối thiểu 500.000đ.
- Nhận hoa hồng tiền thưởng trị giá 65.000đ cho mỗi đơn thành công đầu tiên (áp dụng cho cả hình thức trả full hoặc trả góp ). Chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên.

- Về vay tiền: Akulaku chỉ cho vay ngắn hạn và số tiền vay tối đa cũng chỉ 1.800.000đ - Mình thì thấy đây là điểm cần cải thiện nhiều nhất trên App

Hướng dẫn đăng kí tài khoản để có thể bắt đầu mua TRẢ GÓP - KIẾM TIỀN - VAY TIỀN


Tạo tài khoản bằng số điện thoại => Gửi mã xác nhận về SĐT đăng kí => Tạo mật khẩu => Nhập mã giới thiệu

Ở phần nhập mã giới thiệu này, mọi người hãy ủng hộ bài viết của mình bằng cách nhập mã VE9H2I nha.

Sau khi đã đăng kí tài khoản như ở phía trên, các bạn đăng kí tín dụng để có thể tiến hành mua trả góp:

Bước 1: nhập thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, ngày sinh, nghề nghiệp và trình độ học vấn
Bước 2: nhập thông tin mục liên hệ khẩn cấp như tên người liên hệ, mối quan hệ, số điện thoại của người liên hệ
Bước 3: nhập thông tin nghề nghiệp
Bước 4: xác nhận bằng giọng nói, chụp ảnh cùng CMND

Chỉ vài bước đơn giản là có thể vừa mua trả góp vừa kiếm tiền tại Akulaku rồi đó mọi người ^^.
 
×
Quay lại
Top