TRÀ SỮA TRÂN CHÂU CIAO - THỨC UỐNG THƠM NGON CỦA GIỚI TRẺ SÀI THÀNH

thaisonfoods

Thực Phẩm Thái Sơn
Tham gia
11/1/2020
Bài viết
0
Trà Sữa thâm nhập vào thị trường đồ uống Việt Nam đầu những năm 2000 và nhanh chóng được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt, trở thành món đồ uống “hot trend” suốt thời gian dài. Với nhiều bạn trẻ Trà Sữa không chỉ đơn giản là một thứ đồ uống, nó còn gắn liền với tuổi thanh xuân, với những kỷ niệm của thời học sinh, sinh viên. Không quá khi nói rằng: Trà Sữa chính là thứ đồ uống “quốc dân” của giới trẻ.
[IMG]


Trà Sữa Trân Châu Ciao của Thái Sơn có gì đặc biệt?
Trà Sữa Ciao với hương vị truyền thống, là sự kết hợp theo một tỷ lệ giữa các thành phần của trà và sữa, mùi thơm của trà cùng vị ngọt đậm đà của sữa với vị béo của kem, của những hạt topping rong biển dai dai, giòn giòn ngon miệng…
Matcha Trà Sữa Ciao lại là một sản phẩm của sự sáng tạo từ Trà Sữa truyền thống theo hướng đột phá với vị ngọt vừa phải thanh khiết, hương thơm nhẹ nhàng đặc trưng của Matcha cùng cảm giác giòn giòn, dai dai từ những hạt topping rong biển…
Với Trà Sữa Ciao và Matcha Trà Sữa Ciao, bạn không cần phải ra khỏi nhà và phải xếp hàng đứng chờ đợi, chỉ cần ghé những siêu thị gần nhất để mua và thưởng thức dần. Tại ngôi nhà thân yêu của mình, Bạn sẽ nhâm nhi từng ngụm nhỏ Trà Sữa và nghe những bản nhạc thời thượng, thư giãn và suy ngẫm về những thành quả của mình sau chuỗi giờ làm việc hăng say.

[IMG]


Trà Sữa Ciao và Matcha Trà Sữa mua ở đâu?
Trà Sữa Ciao và Matcha Trà Sữa Ciao đang bán phổ biến ở hệ thống các siêu thị: Bách Hóa Xanh, Co.opSimle, Co.opMart, Co.opFood, Co.opXtra, Cheers, Big C, Emart, Circle K, AEON Citimart, Vissan,… hoặc bạn cũng có thể mua tại cửa hàng Thái Sơn Foods.
>> Thông tin chi tiết vui lòng xem tại:
Website: Trà Sữa Trân Châu Ciao
Fanpage: Trà Sữa Trân Châu Ciao
 
×
Quay lại
Top