Món ngon của giới trẻ Sài Thành - Trà Sữa Ciao Sài Gòn

thaisonfoods

Thực Phẩm Thái Sơn
Tham gia
11/1/2020
Bài viết
0
Trà Sữa là một loại thức uống rất quen thuộc với nhiều quốc gia đặc biệt trong đó có Việt Nam. Đây là một trong loại đồ uống thu hút mọi đối tượng. Điều đặc biệt ở Trà Sữa chính là sự kết hợp hòa quyện của trà và sữa cùng topping tạo ra những hương vị mới lạ. Bạn sẽ cảm nhận được vị thơm của trà cùng sự béo béo, ngậy ngậy của sữa và sự giòn tan vui miệng của những hạt topping ngon miệng... Đó là một sự kết hợp rất tuyệt vời.
Trà sữa trân châu Ciao

Cùng với thời gian, hình ảnh Trà Sữa luôn gắn liền với giới trẻ cũng thay đổi theo phong cách của những người trẻ đương đại. Niềm vui đơn giản của hội bạn thân là cùng nhau thưởng thức Trà Sữa thơm ngon và "tám quên cả lối về" trong những ngày cuối tuần.
Không chỉ thơm ngon, mà lại rất “tiện lợi” phải kể đến những chai Trà Sữa Ciao và Matcha Trà Sữa Ciao mát lạnh!
Trà Sữa Ciao mang hương vị truyền thống, khi uống bạn sẽ cảm nhận vị thanh thanh của trà hòa cùng vị béo của sữa tươi cùng topping rong biển dai dai, giòn giòn.
Matcha Trà Sữa Ciao là một biến tấu ngọt ngào của Trà Sữa Ciao, với nguyên liệu Matcha nhập khẩu. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận vị ngon rất riêng biệt không thể nhầm lẫn với bất cứ hương vị nào bạn đã từng thưởng thức.
Trà Sữa Ciao và Matcha Trà Sữa Ciao đang bán phổ biến ở hệ thống các siêu thị: Bách Hóa Xanh, Co.opSimle, Co.opMart, Co.opFood, Co.opXtra, Cheers, Big C, Emart, Circle K, AEON Citimart, Vissan,… Hãy cùng ghé siêu thị gần nhất thưởng thức và chia sẻ với chúng tôi hương vị bạn yêu nhé!
Với Trà Sữa Ciao và Matcha Trà Sữa Ciao, Bạn không cần phải ra khỏi nhà và phải xếp hàng đứng chờ đợi, chỉ cần ghé những siêu thị gần nhất để mua và thưởng thức dần. Tại ngôi nhà thân yêu của mình, Bạn sẽ nhâm nhi từng ngụm nhỏ Trà Sữa Ciao và Matcha Trà Sữa Ciao mát lạnh, nghe những bản nhạc mình thích, vui đùa và thư giãn...
Một chút ngọt ngào của Trà Sữa Ciao và Matcha Trà Sữa Ciao như xua tan đi những giây phút cô đơn giữa Sài Gòn rộng lớn này...
Matcha trà sữa Ciao

>> Xem thêm tại:
Fanpage: Ciao Trà Sữa Sài Gòn
Website: Trà Sữa Ciao Sài Gòn
Xem thêm: Lợi ích của sữa bắp đối với cơ thể
 
×
Top