Trà Sữa Ciao – Trà Sữa mang phong cách Sài Gòn!

trasuaciao

Thành viên
Tham gia
11/10/2020
Bài viết
1
Nói đến ẩm thực của tuổi teen thì quả là muôn hình, vạn trạng. Mỗi món ngon, vật lạ khi đến với Sài Gòn đều nhanh chóng trở thành những trào lưu rầm rộ, đình đám. Bao nhiêu trào lưu đã ra đời được đón nhận rồi lại bị thất sủng không ai có thể nhớ hết được. Song Trà Sữa thì lại khác, thức uống này vẫn tồn tại bền bỉ theo năm tháng. Thậm chí trở thành nét văn hóa, câu nói cửa miệng mỗi lúc gặp nhau: “Đi uống Trà Sữa nhe!”

tra-sua-ciao-sai-gon-1200x1200.jpg


Trà Sữa Ciao và Matcha Trà Sữa Ciao, những sản phẩm của Thái Sơn Foods, đang hướng đến các bạn trẻ Sài Gòn thuộc nhiều độ tuổi khác nhau như học sinh, sinh viên, các bạn tuổi teen đến dân văn phòng,…

Trà Sữa Ciao với hương vị truyền thống, là sự kết hợp theo một tỷ lệ hoàn hảo giữa các thành phần, mùi thơm của trà cùng vị ngọt đậm đà của sữa hòa quyện với vị béo của kem, của những hạt topping rong biển ngon miệng.

Matcha Trà Sữa Ciao lại là một sản phẩm của sự sáng tạo từ Trà Sữa truyền thống theo hướng đột phá với vị ngọt vừa phải thanh khiết, hương thơm nhẹ nhàng đặc trưng của Matcha cùng cảm giác giòn giòn, dai dai từ những hạt topping rong biển. Matcha Trà Sữa Ciao càng thú vị khi bạn thưởng thức mà không vội vã…

ciao-tra-sua-sai-gon-1200x1200.jpg


Trà Sữa Ciao và Matcha Trà Sữa Ciao nhỏ gọn, xinh xắn, đóng chai rất tiện dụng. Giờ đây bạn không cần phải đứng xếp hàng chờ mua trà sữa. Bởi lẽ, Trà sữa Ciao và Matcha Trà sữa Ciao đã có mặt tại hệ thống các siêu thị như: Bách Hóa Xanh, CoopMart, Coop Food, VinMart, Emart, AEON Citimart, Circle K,..

Hãy cùng ghé siêu thị gần nhất, thưởng thức và chia sẻ với chúng tôi hương vị bạn yêu nhé!

>>> Xem thêm tại:
Website: trasuaciao.vn
Fanpage: www.facebook.com/ciaotrasuasaigon
 
×
Quay lại
Top