TPHCM Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh sài gòn 2019 hồ sơ là gì?

phuongqn76

Thành viên
Tham gia
11/9/2018
Bài viết
0
Với mục tiêu dạy học nguồn nhân lực chuyên khoa kỹ thuật hình ảnh Y học chuẩn hoá khả năng Cao đẳng căn cứ nhất thiết của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển học liên thông Cao đẳng hình ảnh Sài Gòn.

Kỹ thuật Hình ảnh Y học là kỹ thuật mới trong Y học hiện đại có trách nhiệm quan trọng trong nhiệm vụ giúp bác sĩ chẩn đoán các trường hợp bệnh nhân bị chấn thương như cột sống, chấn thương đầu... Kỹ thuật viên hình ảnh Y học là các người trực tiếp vận hành máy móc cũng như các trang thiết bị để chụp chiếu cho mọi người.

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, Kỹ thuật Hình ảnh Y học có vai trò không hề thiếu tại những bệnh viện, những Văn phòng Y tế công lập hay tư nhân. Nếu tại những bệnh viện thiếu vắng các kỹ thuật viên hình ảnh thì công tác chẩn đoán, điều trị của bác sĩ sẽ bị hạn chế đi rất nhiều.

dao-tao-ky-thuat-hinh-anh-sai-gon.jpg

Với cơ hội nghề nghiệp ngày càng rộng mở cũng như tầm quan trọng của chuyên khoa đối với hệ thống chuyên khoa y tế trong xã hội, chuyên khoa Kỹ thuật hình ảnh y học mang đến sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ. Mặt khác, chuyên khoa này có nhu cầu nhiệm vụ hành nghề hiện nay càng với những và cần có kiến thức chuyên ngành và Khả năng áp dụng máy móc mới nhất, uy tín cao hơn. Bởi vậy, số lượng bạn trẻ tham gia ứng tuyển Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành này không ngừng gia tăng.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019

+ 01 Bộ GDĐT hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh sài gòn căn cứ mẫu của nhà trường

+ 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.

+ 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.

+ 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).

+ 01 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh.

+ Chứng chỉ Chuyển đổi chuyên khoa kỹ thuật hình ảnh (đối Trường hợp những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở các nghề chuyên khoa khác không đúng chuyên ngành Y học hình ảnh)

Mục tiêu đào tạo liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học Sài Gòn
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hướng tới việc đào tạo nguồn nhân viên Kỹ thuật viên hình ảnh y khoa mang tính chuyên nghiệp trên Sứ mệnh sáng lập của ban giám hiệu nhà trường và yêu cầu Thực tế của nền y học hiện đại để bồi dưỡng thông tin và Tiến bộ thực tiễn nghề kỹ thuật hình ảnh y học cho những đối tượng người học có yêu cầu.

Sinh viên liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường có biết hiểu một cách toàn diện và tổng hợp về những máy móc, thiết bị hình ảnh Y khoa, có đủ Khả năng vận hành tận dụng những thiết bị Y khoa thường dùng trong các cơ sở y tế chữa bệnh ở Việt Nam. Ngoài ra, người học còn được dạy về an toàn lao động, do chuyên khoa kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành khác biệt liên quan đến sử dụng các loại hoá chất phục vụ cho Siêu âm hoặc chất phóng xạ phục vụ cho chụp X Quang…

Có đầy đủ năng lực chuyên môn về Y học hiện đại để liên kết giữa những lĩnh vực ngành nghiệp chuyên môn ngành Y có nhu cầu sử dụng những máy móc thiết bị kỹ thuật hình ảnh y tế phục vụ cho công việc khám, chẩn đoán, sàng lọc bệnh sớm như ngành Sản Khoa, Nha khoa, U Bướu… để hỗ trợ Bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

Cùng với quá trình không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của ngành Kỹ thuật hình ảnh y học, sinh viên học liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học Sài Gòn tốt nghiệp ra trường có thể tự trau dồi thêm thông tin để thích hợp với Các cải thiện của Y học hiện đại.

Nếu những bạn có nhu cầu đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ở trung tâm số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh hãy liên hệ để được giải thích giải đáp.
 

×
Quay lại
Top