Điều kiện liên thông cao đẳng xét nghiệm sài gòn

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Với trách nhiệm quan trọng của chuyên khoa, sinh viên học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần đảm bảo với những tố chất nếu muốn trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-dao-tao-xet-nghiem-y-hoc-thu-7-chu-nhat.jpg


Với việc học liên thông Cao đằng Xét nghiệm, sinh viên có thể rèn luyện cho mình với những phẩm chất tốt đẹp. Đặc biệt, những bạn có thể kiếm tìm với các cơ hội nhiệm vụ làm hấp dẫn đối với một chuyên khoa nghề hot trong cả Hiện giờ và tương lai.

học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM đào tạo thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn bắt kịp các thay đổi của xã hội để có những cải thiện có lợi cho người học. Ngày, ban giám hiệu nhà trường đang tích cực tận dụng các chương trình dạy học song song giữa thực hành và lý thuyết, với thời gian thực hành chiếm đến 70%. Trong quy trình đó, sinh viên đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được hoạt động với các trong phòng thí nghiệm đạt chuẩn uy tín mà Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế quyết định. Bên cạnh đó, những bạn được tạo điều kiện đi Hiện tại và làm việc ở tiếp chứng kiến cách vận hành của Bệnh viện và ngành nghề làm việc của những Kỹ thuật vên Xét nghiệm.

Ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, nhờ tiếp cận với môi trường Hiện tại, sinh viên không chỉ bớt đi nỗi sợ hãi và bỡ ngỡ mà thật ra còn được hoàn thiện bản thân cả về thông tin lãn Kỹ năng. Đây chính là các tiền đề quan trọng để giúp những bạn tự tin sau khi hoàn thành khóa học.

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-tuyen-sinh-van-bang-2-ky-thuat-xet-nghiem-y-hoc-sai-gon.jpg


Khi tốt nghiệp tại Cao đẳng Y Sài Gòn, sinh viên học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm có thể nhận được các công việc tại phòng, khoa Xét nghiệm của Bệnh viện, những địa điểm Y tế tư nhân, Nhân viên quản lý Y tế, giảng viên dạy học các Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo môn nghề Xét nghiệm tại những trường Trung cấp chuyên nghiệp hay Cao đẳng Y Dược,… Có thể cho là cơ hội của các ai học chuyên khoa này vô cùng rộng mở.

Điều kiện Nhập học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn là một trung tâm uy tín mà thí sinh có thể tin tưởng Chọn lựa để học tập. Với quá trình xây dựng hệ thống phòng thực hành chuyên nghiệp, tích cực liên kết đào tạo với Bệnh viện tại Hồ Chí Minh, nhà trường đã tạo điều kiện để với những sinh viên học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm có thể nâng cao tay nghề của bản thân.

Để tham gia học tập, thí sinh cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, không bằng buộc phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành Xét nghiệm

  • Thí sinh hoàn thành đầy đủ hồ sơ Chiêu sinh học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học

  • Và cần vượt qua kì thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
Năm 2019, người học có thể đăng kí nhiều đợt Chiêu sinh đào tạo liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm của Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM để phù hợp với bản thân.
>>https://uxmag.com/readers/truong-cao-dang-duoc-sai-gon<<
 
×
Quay lại
Top