Hồ sơ đầy đủ đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Từ khi có thông báo Tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019, các kiến thức về hồ sơ đầy đủ để đăng kí hệ này rất được nhiều người quan tâm. Sau đây Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ giải đáp giúp bạn.

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep(1).jpg


Vì sao nên học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn T7 và CN năm 2019

hiện nay, ngành Y tế nước nhà đang cố gắng cải thiện chất lượng những nhân viên các Cán Bộ GDĐT trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Một nhân viên nghề Y Dược đảm bảo trình độ chuyên môn, kiến thức và Khả năng sẽ góp phần tốt hơn cho thực hiện chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ con người. Điều này đã diễn ra tại với những nước trên thế giới, bao gồm các nước đang phát triển. Với tinh thần ấy, Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế đã có thông tư 26 về thực hiện nâng cao, chuẩn hoá khả năng bằng cấp của các nhân lực làm trong chuyên khoa, trong đó có Dược sĩ, thông tư này sẽ được sử dụng bắt đầu từ năm 2021. Do đó, thí sinh cần đăng kí liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược https://truongcaodangduocsaigon.net/ để thích hợp với tình hình xã hội và bước xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

chuyên khoa Dược được với các thí sinh để ý ngày bởi cơ hội nghề nghiệp rộng mở và thu nhập cho cuộc sống cũng ở mức ổn định. Dược sĩ trẻ mới ra trường có thể làm nhân viên các quầy thuốc, nhà thuốc, công nhân nhà máy Dược phẩm, Trình Dược viên, nhân viên Kiểm nghiệm, giảng viên dạy các Bộ GDĐT môn liên quan đến chuyên môn… Nếu đủ Kĩ năng, Các dược sĩ hoàn toàn có thể mở nhà thuốc do mình quản lý. Thế nhưng để thật sự gắn bó lâu dài với chuyên khoa ngành dược sĩ và đáp ứng được mức lương ý muốn, bản thân người phải nỗ lực để có đạt được kiến thức và các Tiến bộ làm quá trình cần thiết. Hiện nay, với những cơ sở tuyển dụng có xu hướng ưu tiên hơn đối với những ứng viên với các cơ sở tuyển dụng có xu hướng ưu tiên hơn đối với các ứng viên tốt nghiệp khả năng Cao đẳng hơn là Trung cấp.

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc(2).jpg


Điều kiện đăng kí liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là gì?

với những nhu cầu cần thiêt của xã hội đối với nguồn nhân lực chuyên khoa Dược, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã mở các lớp liên thông Cao đẳng Dược vào cuối tuần. Đây là hệ học được đa số người thí sinh để ý, bởi giúp Ngoài ra các dược sĩ mở ra cánh cửa đến với sau này tươi sáng. Nhà trường đã đưa ra nhất thiết dành cho đối tượng học liên thông chuyên khoa Dược là phải thuộc đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Tuy vậy nhưng không Vì vậy mà thật ra các bạn sinh viên có đầu vào tốt nghiệp Trung cấp Dược sẽ tiện lợi hơn so nhiều bạn tốt nghiệp trái chuyên khoa.

Với mức thời gian đào tạo khác nhau, kết hợp với các phương pháp giảng dạy phù hợp, sinh viên sẽ được đảm bảo những chuẩn kiến thức, Kinh nghiệm làm việc cần thiết

những yêu cầu về hồ sơ học cao đẳng dược sài gòn

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm:

  • 02 Bản y sao công chứng: Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp những chuyên khoa Y Dược

  • 02 Bản y sao công chứng: Bảng điểm của Việc chọn nghề học tương ứng

  • 01 Bản sao công chứng: Giấy khai sinh

  • 2 ảnh 4×6 + 4 ảnh 3×4

  • Hồ sơ HS-SV

  • Hồ sơ đối tượng ưu tiên nếu bạn thuộc diện
thời gian nộp hồ sơ năm 2019 dự kiến diễn ra bắt đầu từ tháng 1/2019. Ngoài ra Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng tổ chức nhiều khó học trong năm để các bạn dễ dàng đăng kí
 
×
Top Bottom