Top 9 quà tặng tranh mạ vàng dành cho doanh nghiệp

quatangmavang24k

Thành viên
Tham gia
29/10/2021
Bài viết
0
Tranh mạ vàng rất đa dạng, phong phú về chủ đề, đối tượng, phục vụ cho nhiều sự kiện khác nhau. Dưới đây là một số nhóm và chủ đề tranh phổ biến

Quà tặng doanh nghiệp có ý nghĩa gì?​

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh, bên cạnh khách hàng thì đối tác cũng là những đối tượng được các doanh nghiệp quan tâm và chăm sóc. Việc tặng quà cho doanh nghiệp đối tác là hành động vô cùng không khéo và thông minh. Những món quà không chỉ thể hiện thiện chí của doanh nghiệp bạn mà còn giúp tạo uy tín và giá trị thương hiệu nhất định. Quà tặng doanh nghiệp còn là cách để quảng bá hình ảnh, tạo mối quan hệ lâu dài với đối tác và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng họ góp phần vào việc hợp tác dài lâu giữa hai bên.

Trên thực tế quà tặng doanh nghiệp không là điều bắt buộc. Các công ty có thể lựa chọn tặng hoặc không tặng quà doanh nghiệp đối tác. Tuy nhiên văn hóa tặng quà của người Việt đã ăn sâu và đây được coi là thước đo sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Hơn nữa những món quà ý nghĩa sẽ giúp doanh nghiệp thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với đối tác một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Những bức tranh mạ vàng dành tặng cho doanh nghiệp​

Tranh chữ thư pháp mạ vàng​

Quà tặng tranh chữ mạ vàng không chỉ là một món quà ý nghĩa và sang trọng, mà còn thể hiện cho sự tinh tế của quà tặng. Quà tặng tranh chữ thư pháp mạ vàng thường được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn làm quà tặng cho các doanh nghiệp đối tác bởi bên cạnh sự sang trọng, lịch sự, món quà còn thể hiện được thành ý của doanh nghiệp qua từng câu chữ.

Tranh chữ phúc mạ vàng đẹpTranh ngựa mã đáo thành công​

Ngựa tượng trưng cho sức mạnh, sự bền bỉ và thành công. Đồng thời, ngựa trong phong thủy là biểu tượng của sự may mắn, giàu có, thịnh vượng, sự nghiệp và kinh doanh phát đạt. Với những ý nghĩa tốt đẹp như vậy, tranh ngựa mã đáo thành công rất được các doanh nghiệp yêu thích chọn làm quà tặng cho đối tác.

tranh-ma-dao-thanh-cong-de-ban-5.jpgTranh phong thủy thuyền buồm​

Từ xa xưa, mọi người đều biết đến hình ảnh thuyền buồm, mang ý nghĩa hạnh phúc, thành công và thuận lợi trong công việc làm ăn. Chính vì điều này mà nó được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích. Trong bức tranh thuyền buồm căng gió có nghĩa là mọi chuyện đều thuận lợi, việc gì cũng thành công, kể cả khó khăn cũng sẽ vượt qua.
tranh thuyền buồm mạ vàng Quà vàng Phúc Tường


>> Xem chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/tranh-tang-doanh-nghiep/

Tranh cá chép vượt vũ môn hóa rồng​

Cá chép là con vật có ý chí kiên trì, bền bỉ, vượt qua bao khó khăn thử thách để đạt được mục tiêu hóa rồng. Bức tranh là lời chúc chỉ cần bền bỉ với mục tiêu của mình thì sẽ giành được thành công như mong muốn.

Tranh cá chép hóa rồng đẹpĐịa chỉ mua tranh tặng doanh nghiệp uy tín​

Phúc Tường Gold là một trong những cửa hàng quà tặng mạ vàng cao cấp tại Hà Nội được nhiều người biết đến và lựa chọn. Tại cửa hàng luôn có sẵn hàng trăm sản phẩm quà tặng cao cấp phù hợp để làm quà tặng trong nhiều dịp khác nhau đặc biệt là nhân dịp ngày doanh nhân Việt Nam.

Sản phẩm quà tặng tại Phúc Tường Gold luôn đảm bảo về chất lượng khi đến tay khách hàng. Khi mua quà vàng tại Phúc Tường Gold khách hàng được đảm bảo về mọi mặt như thẻ bảo hành, giấy chứng nhận vàng, miễn phí in logo lời chúc gắn trên món quà, ship cod toàn quốc và khách hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ qua:

Website: quatangmavang24k.vn

Hotline: 078.707.2222

howroom: 994 Đường Láng, Hà Nội
 
×
Quay lại
Top