Gợi ý quà tặng sếp nam về hưu mạ vàng đẹp tại Hà Nội

quatangmavang24k

Thành viên
Tham gia
29/10/2021
Bài viết
0
Hãy lựa chọn một món quà tặng sếp nam về hưu phù hợp với mức kinh tế mà bạn có. Bởi trên thực tế món quà này sẽ ý nghĩa hơn ở cách tặng, thái độ và sự chân thành mà bạn đặt vào. Chứ giá trị cao cũng không nói lên được tất cả.

Những món quà tặng Sếp nam về hưu​


Nếu bạn không biết mua quà gì tặng sếp nam về hưu thì hãy tham khảo ngay danh sách dưới đây. Những món quà quà tặng cho sếp nam về hưu thường là những món quà về phong thủy, mang ý nghĩa bình an, hạnh phúc, may mắn. Một số món quà tặng sếp nam về hưu là quà tặng tranh rồng phong thủy, quà tặng tranh mã đáo thành công, quà tặng tranh thuyền buồm phong thủy... Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Phúc Tường Gold.


  • Tranh rồng - tượng rồng phong thủy​


Rồng là con vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh vô biên, đứng đầu muôn loài. Nhiều người sẽ sử dụng những những món đồ hình rồng để thu hút nguồn sinh khí mạnh mẽ, mang đến điềm cát, xua tan điềm hung.


Theo phong thủy, linh thú này tượng trưng cho uy quyền, mang trong mình nguồn năng lượng vô tận từ đất trời. Tặng biểu tượng Rồng như lời chúc Sếp về hưu sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào.


Tranh rồng dát vàng mẫu 1  • Quà tặng thuyền buồm - tranh thuyền buồm mạ vàng​


Thuyền buồm "thuận buồm xuôi gió" luôn là biểu tượng của sự thành công, thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Đây là món quà ý nghĩa tặng Sếp về hưu; như lời chúc luôn hạnh phúc, bình an, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Ngoài ý nghĩa phong thủy, sản phẩm của chúng tôi được mạ vàng, dát vàng rất tinh xảo, sang trọng mang tính thẩm mỹ cao để trang trí không gian sống.


tranh thuyền thuận buồm xuôi gió  • Tranh mã đáo thành công​


Ngựa tốt đi ngàn dặm gặt hái thành công. Tặng Sếp nam chuyển công tác bằng món quà này như lời chúc Sếp luôn ” Mã đáo thành công”; bền bỉ và thuận lợi trong chuyến đi lần này. Đây là bức tranh được xếp vào hàng những món đồ phong thủy tiêu biểu.


tranh ngựa dát vàng  • Tranh cá rồng dát vàng - Niên niên hữu dư​


Cá rồng có mình dài, râu rộng, vảy to, hình dáng dữ dằn. Người ta cho rằng cá rồng là hiện thân của rồng. Để cá rồng trong nhà sẽ gia tăng oai phong cho gia chủ, át khí của tiểu nhân ích kỷ và nâng tầm bản mệnh cho người nhận được thêm phần thịnh vượng.


Do có vẩy to, vây lớn xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp nên người xưa cho rằng chúng giống như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau. Chính vì vậy, bài trí tượng cá rồng trong nhà sẽ giúp cho người nhận có thêm được nhiều tài lộc, của cải ngày một phồn vinh.


Tranh cá Rồng dát vàng 24kMua quà tặng Sếp nam nghỉ hưu ở đâu Hà Nội​


Phúc Tường Gold Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp và chế tác những mẫu quà tặng Sếp mạ vàng, tranh mạ vàng cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú; chất lượng sản phẩm và thiết kế ngày càng cao, đón đầu xu hướng và thị hiếu người dùng.


Quý khách có nhu cầu tìm mua quà tặng sếp nam về hưu ; hãy đến với Phúc Tường Gold – 994 Đường Láng, Hà Nội để chúng tôi được đồng hành cùng quý khách chọn lựa món quà ý nghĩa nhất, thể hiện tình cảm vô cùng tốt đẹp đến Sếp của mình.


Quà tặng mạ vàng 24k - Phúc Tường Gold


Hotline: 078.707.2222


Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội


Web: https://quatangmavang24k.vn/
 
×
Top Bottom