Quà tặng Sếp nam ý nghĩa

Phúc Tường Gold

Thành viên
Tham gia
7/12/2021
Bài viết
0
Quà tặng sếp tưởng chừng như đơn giản nhưng có thể vô tình trở thành con dao hai lưỡi. Vì tặng quà là cả một bầu trời nghệ thuật, đặc biệt là với sếp. Bạn phải cân nhắc thật kỹ và tinh tế khi chọn món quà tặng sếp. Để tránh những phiền phức không hay xảy ra, Phúc Tường Gold sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết về quà tặng sếp ngay trong bài viết này.

Những mẫu quà tặng sếp nam ấn tượng và phù hợp nhất​

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua quà tặng sếp nam như thế nào, đừng lo lắng. Những mẫu quà tặng sếp nam đẹp và ấn tượng tại Phúc Tường Gold sau đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Tượng tam đa Phúc Lộc thọ - quà tặng sếp nam cao cấp​

tam-da-phuc-loc-tho-ma-vang-4.jpgBất cứ ai trong cuộc sống đều hy vọng và mong muốn có được danh vọng, giàu sang, hạnh phúc lâu dài. Bức tượng tam đa ba ông Phúc - Lộc - Thọ là tượng trưng về hạnh phúc, may mắn, trường thọ thể hiện toàn diện cho ước nguyện này. Tượng Tam Đa thường được sắp đặt cạnh nhau, vừa làm trang trí vừa trương trợ với nhau với mong muốn đồng cảm, đồng hành. Vì vậy, bức tượng này sẽ là một món quà tặng mạ vàng đặc biệt dành cho sếp nam.

Tượng linh vật theo tuổi mạ vàng - quà tặng cho sếp nam​

tuong-ho-ma-vang.jpg

tượng hổ mạ vàng


Trong văn hóa phương Đông, đặc biệt là ở nước ta, hình tượng 12 linh vật phong thủy chiếm một vị trí vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong tâm linh văn hóa. Linh vật đi vào dân gian, thơ ca và hội họa một cách rất tự nhiên và phi vật thể, từ đó trở thành quan niệm của con người.

Đồng thời, mỗi linh vật đều là đại diện cho một cung hoàng đạo khác nhau, cũng như tính cách và vận mệnh của mỗi người. 12 cung hoàng đạo như một vòng tròn luôn nối tiếp và vận hành mãi mãi, mang lại sự cân bằng, loại bỏ những thiếu sót, bù đắp những ưu điểm vượt trội, giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công và may mắn.

Tranh thuyền buồm mạ vàng - quà tặng cao cấp cho sếp nam​

[caption id="attachment_616" align="alignnone" width="800"]

Tranh thuyền buồm mạ vàng - quà tặng cao cấp cho sếp nam[/caption]Theo thuyền buồm mạ vàng phong thủy được ví von như những người doanh nhân và được sử dụng để thúc đẩy công việc kinh doanh suôn sẻ cũng như thu được nhiều lợi nhuận trong công việc và sự nghiệp.

Tranh thuyền buồm mạ vàng thường được trưng bày trong phòng làm việc, văn phòng, phòng khách để phát huy tối đa công dụng về phong thủy của nó. Món quà tặng sếp nam là tranh thuyền buồm chính là lời chúc tốt đẹp của bạn dành cho sếp của mình, cầu mong công việc của sếp làm ăn phát đạt, sự nghiệp phát đạt.

Tranh mã đáo thành công đẹp và ý nghĩa​


[caption id="attachment_608" align="alignnone" width="800"]

Tranh mã đáo thành công đẹp và ý nghĩa[/caption]Bức tranh mã đáo thành công mạ vàng là món quà tặng sếp nam ý nghĩa, mang đến sự hưng phấn, tăng thêm ý chí chiến đấu, quyết tâm vươn lên và luôn hướng về phía trước. Theo các chuyên gia về phong thủy, ngựa có đức tính quý báu là không ngại gian khó, không ngại gian khổ, nguy hiểm, càng vào hiểm cảnh chúng càng nhanh nhẹn, có khả năng xông pha mà không sợ hãi, cũng giống như người sếp của bạn, luôn hướng về phía trước bất chấp khó khăn và gian khổ để mang về thành công.

Tranh tứ quý cao cấp dát vàng​

tranh-tu-quy-la-gi.jpgTheo quan niệm dân gian, con số 4 mang ý nghĩa may mắn, cát tường, ví dụ như tứ quý, tứ linh,…Bộ tranh tứ quý mạ vàng cũng vậy, nó mang ý nghĩa tốt lành và được cho là điềm lành với gia chủ, là món quà tặng sếp nam, mang lại may mắn, thịnh vượng cả năm cho sếp của bạn.

Tranh hoa sen mạ vàng đẹp​

[caption id="attachment_601" align="alignnone" width="800"]

Tranh hoa sen mạ vàng đẹp[/caption]Tranh hoa sen mạ vàng là món quà phong thủy tốt đẹp với những ý nghĩa về tâm linh phong thủy, là biểu tượng cho con người Việt Nam luôn vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Đây là món quà phù hợp tặng cho cả sếp nam và sếp nữ.

tranh-hoa-sen-ma-vang-1.jpgtranh-ma-dao-thanh-cong-treo-tuong-1.jpgtranh-thuyen-buom-ma-vang-1-1.jpg

> Xem ngay: https://tranhvang24k.vn/qua-tang-sep-nam/
 
×
Top Bottom