quà tặng sếp ý nghĩa nhất 2022

Phúc Tường Gold

Thành viên
Tham gia
7/12/2021
Bài viết
0
Nếu chọn quà tặng sếp nữ thì nên chú trọng những món quà mang tính tinh tế, khéo léo và có độ thẩm mỹ cao. Và đừng quên việc lựa chọn món quà có ý nghĩa và phù hợp với sở thích và tính cách nhé!

TOP 25+ món quà tặng sếp đặc biệt ý nghĩa và khiến sếp hài lòng​

Nếu bạn đang cần mua quà tặng sếp thì tham khảo ngay những mẫu quà tặng sếp ý nghĩa này, chắc chắn sẽ khiến sếp hài lòng và đánh giá cao về bạn. Những món quà tặng sếp là:

Tranh thuyền buồm mạ vàng, dát vàng - quà tặng sếp cao cấp

c3c90b04520c9a349e683.jpgTranh thuyền buồm mạ vàng cao cấp mang ý nghĩa may mắn, thuận buồm xuôi gió, mang lại nhiều lợi nhuận cho bản thân sếp và doanh nghiệp, công ty. Vì vậy đây là món quà phong thủy phù hợp tặng cho cả sếp nam và sếp nữ.Tranh hoa sen đẹp - quà tặng sếp mạ vàng

Hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp cao quý, thoát tục, kiên cường vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Do đó, đây là món quà tặng sếp rất ý nghĩa và phù hợp trong mọi dịp trong năm.Tranh bát mã mạ vàng ý nghĩa - quà tặng sếp phong thủy

Tám con ngựa oai phong phi nước đại về phía trước là điều ấn tượng được lưu truyền trong dân gian và tranh ảnh từ nhiều đời nay. Điều này cho thấy sức mạnh tổng hợp và quyết tâm mạnh mẽ của mỗi con người. Tặng quà sếp bằng tranh bát mã với ý nghĩa phong thủy, mang đến may mắn, thành công trong sự nghiệp của sếp.

Quà tặng Sếp: Tranh cá chép hóa rồng mạ vàng

a0998fff5548e444f8fcd.jpgTượng - tranh 12 con giáp mạ vàng đẹp - quà tặng cao cấp cho sếp

Bộ tượng linh vật 12 cung hoàng đạo mạ vàng có ý nghĩa phong thủy rất lớn, chúng là vật phẩm chống lại những năng lượng có hại trong môi trường, xua đuổi tiêu cực, tà ma, bảo vệ chủ nhân, mang đến điềm lành và sự may mắn.

Tranh đại bàng tung cánh cao cấp - quà tặng sếp ý nghĩa

Đại bàng được mệnh danh là vua của bầu trời, nó mang sức mạnh to lớn và trí tuệ phi thường. Nếu sếp của bạn nhận được món quà là tranh đại bàng vàng chắc chắn sẽ rất vui và hài lòng. Món quà này tặng sếp chính là sự ví von về năng lực và sức mạnh, khả năng lãnh đạo tuyệt vời cho sếp của bạn.

Cúp Golf mạ vàng dành tặng sếp thích chơi golf

Chậu hoa lan dát vàng ý nghĩa - quà tặng phong thủy cho sếp


Phong lan là loài hoa đẹp tượng trưng cho sự dịu dàng, sang trọng nên được rất nhiều người yêu thích. Đồng thời, hoa lan còn tượng trưng cho sự giàu sang phú quý nên bạn dễ dàng lựa chọn làm món quà tặng sếp để trưng bày tại nhà hoặc văn phòng làm việc.

Tranh đôi chim công đẹp mạ vàng

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng - quà cao cấp tặng sếp


Tranh tùng hạc diên niên với hình ảnh đôi hạc tùng quấn quýt tượng trưng cho sự hòa thuận, hạnh phúc, gia đình êm ấm. Đồng thời, chim hạc còn tượng trưng cho nghị lực, sức khỏe và trường thọ. Vì vậy, đây là một món quà tặng tân gia, quà kỷ niệm ngày cưới hay quà hưu trí cho sếp rất ý nghĩa.

Tượng cá chép hoa sen mạ vàng

>> Xem ngay: https://tranhvang24k.vn/qua-tang-sep/
 

×
Quay lại
Top