Top quà tặng khách hàng doanh nghiệp dát vàng ý nghĩa

quatangmavang24k

Thành viên
Tham gia
29/10/2021
Bài viết
0
Nếu người nhận món quà là khách hàng, đối tác quan trọng của công ty thì nên chọn những món quà tặng cao cấp. Một trong những gợi ý mà bạn có thể tham khảo ở đây chính là sản phẩm được chế tác từ vàng lá.

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp là gì?​

Có thể hiểu đơn giản quà tặng cho khách hàng là những món quà mà doanh nghiệp gửi đến những khách hàng thân thiết, lâu năm, khách hàng VIP của họ.

Doanh nghiệp có nhiều mục đích khác nhau khi gửi tặng quà cho khách hàng của họ. Tuy nhiên thì hầu hết các món quà đều nhằm mục đích tri ân, marketing cho doanh nghiệp.

Ngoài ra quà tặng khách hàng doanh nghiệp còn là cách giữ chân khách hàng và tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng, doanh nghiệp sẽ đưa ra mức chi phí và món quà phù hợp.

Ngày nay trong kinh doanh các doanh nghiệp cạnh tranh nhau rất khốc liệt, không chỉ về mặt chất lượng sản phẩm mà còn cả trên phương diện chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy những món quà tặng khách hàng là biện pháp mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn để củng cố tình cảm giữa đôi bên.

Những món quà tặng cho khác hàng còn là lời cảm ơn mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng, cám ơn họ đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Tóm lại tặng quà cho khách hàng và một phương pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp và góp phần không nhỏ tạo lên thành công của doanh nghiệp.

Top 10 quà tặng khách hàng doanh nghiệp tại Phúc Tường Gold​

Tranh cá chép hoa sen​

Với những ý nghĩa đặc biệt của tranh cá chép hoa sen, bức tranh vô cùng thích hợp dành tặng cho khách hàng. Bức tranh là lời chúc không ngừng vươn lể để thành công trong cuộc sống. Chúc khách hàng đạt được những thành công mà bản thân mong muốn trong cuộc đời.

tranh-ca-chep-hoa-sen-2.jpg

Mô hình thuyền buồm mạ vàng​

Đối với mỗi người, ai cũng hy vọng có cuộc sống và công việc thuận buồm xuôi gió. Chính vì vậy quà tặng mô hình thuyền buồm mạ vàng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn để làm quà tặng cho khách hàng của mình.

Quà tặng thuyền buồm mạ vàng – Mô hình thuyền buồm cao cấp


Tranh hoa sen mạ vàng​

Hoa sen mang vẻ đẹp thanh khiết, trong sáng và chứa đựng nhiều nét văn hóa của người Việt. Tặng tranh hoa sen mạ vàng cho khách hàng không chỉ mang nhiều ý nghĩa mà còn chưa đựng cả cội nguồn ý nghĩa của dân tộc.

tranh hoa sen mạ vàng 24k

Tượng linh vật mạ vàng theo tuổi​

Mỗi một linh vật trong 12 con giáp đều mang một ý nghĩa khác nhau ứng với mỗi người. Chính vì vậy tượng linh vật mạ vàng cũng là một gợi ý hay dành cho doanh nghiệp khi đang có ý định tặng quà cho khách hàng VIP của mình. Tuy nhiên trước khi tặng quà linh vật mạ vàng, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ về tuổi của khách hàng để tránh tặng nhầm nhé.

Tượng rồng phong thủy mạ vàng


>> Xem chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-khach-hang-doanh-nghiep/

Địa chỉ mua quà tặng khách hàng doanh nghiệp​

Đến với quà tặng mạ vàng Phúc Tường Gold bạn sẽ chọn được món quà ưng ý nhất gửi đến khách hàng của mình. Chúng tôi cung cấp nhiều món quà mạ vàng chất lượng như tranh mạ vàng, mô hình mạ vàng, đồ dùng văn phòng mạ vàng, đồ lưu niệm mạ vàng… Ngoài ra Phúc Tường Gold có nhận chế tác quà tặng theo yêu cầu của khách hàng.

Hy vọng với những gợi ý trên, các doanh nghiệp có thể lựa chọn được món quà phù hợp với khách hàng của mình. Với giá thành sản phẩm quà tặng mạ vàng từ vài triệu đến vài chục triệu, doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào khả năng của doanh nghiệp.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: quatangmavang24k.vn
 
×
Quay lại
Top