Top 7 cột đèn đường được tin dùng nhất năm 2021

hecico

Thành viên
Tham gia
6/8/2021
Bài viết
2
Cùng với quá trình đô thị hóa không ngừng hiện nay, mẫu mã cột đèn đường ngày càng được chú ý đến. Trước đây trong những công trình xây dựng thiết kế chiếu sáng thường không được coi trọng, người ta chủ yếu quan tâm đến công suất bộ đèn mà xem nhẹ thiết kế cấu những mẫu cột đèn đường . Tuy nhiên, ngày nay, cột đèn không chỉ dùng để chiếu sáng mà nó còn phải tuyệt đối an toàn và tính thẩm mỹ cao. Bài viết sau đây, Thiết bị điện Hecico sẽ giới thiệu top 7 cột đèn được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất tại các công trình lớn hiện nay !


Các mẫu cột đèn được bán chạy hiện nay​

Cột đèn đường chiếu sáng giàn nâng hạ 25m​

Mẫu cột đèn chiếu sáng giàn nâng hạ này có chiều cao khoảng 25 đến 30m, tùy theo từng kích thước mà cột có thể chịu được sức gió từ 45 cho tới 52m/s.

Phần giàn đèn được thiết kế nâng tự động tự động bằng dây cáp và động cơ nên sẽ rất thích hợp với các bãi đỗ xe, bến cảng, sân bay, cầu vượt, các trạm thu phí, sân ga quảng trường,… Thân đèn được thiết kế cứng cáp theo dạng trụ tròn cứng cáp, có thể nâng khối lượng 400kg trên vận tốc 4-8m/phút.

Cot Gian Den Nang Ha 20m 25m 30m 9 2

Cột đèn cao áp HK 06

Tất cả các loại cột đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn có sẵn để đảm báo an toàn khi lắp đặt hoặc có thể thiết kế theo bản vẽ của khách hàng.

Vật liệu sử dụng cho cột đèn phù hợp với tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106.

Hàn cột trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1

Mạ nhúng kẽm nóng phù hợp tiêu chuẩn BS 729, ASTM A123. Ngoài ra cột có thể sơn sau mạ.

Đầu cột có kích thước Φ 60 phù hợp lắp đặt được tất cả các loại đèn led cao áp và các loại đèn cao áp truyền thống khác nhau

Luu Y Khi Lap Dat Thay The Den Led Duong Pho 1 1

Cột đèn cao áp AP03

Mẫu cột đèn cao áp AP03 có phần cần đèn của cột được thiết kế kép nên khá chắc chắn, chịu được sức gió trung bình 45m/s. Cột được sản xuất trên dây chuyền máy chấn 12 mét vô cùng hiện đại. Thân cột được gia công liền mạch, không có mối nối ngang. Lớp kẽm nóng phủ ngoài cột đạt độ dày 65um nên rất bền bỉ trước tác động của thời tiết nói chung. AP03 rất hợp cho các không gian rộng rãi.

Cot Den Cao Ap Ap03 2

Cột đèn cao áp AP04

Mẫu cột đèn AP04 có chiều cao đa dạng từ 6 cho tới 11m phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Mẫu cột có thiết kế theo hai dạng cột gôn tròn và cột cạnh bát giác theo kiểu dáng cứng cáp, hiện đại. Thân cột được hàn dọc trong môi trường C02, lớp mạ ngoài là kẽm dày 65um nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ cứng cáp và bền bỉ của cột trước mưa gió khắc nghiệt. Cột đèn đường AP04 rất hợp để thắp sáng đường rộng, quảng trường, sân vườn rộng lớn.
 
×
Quay lại
Top