Top 5 Ưu Điểm Cửa Xếp Inox 304 Nhập Khẩu

Kelvin_Le1

Thành viên
Tham gia
16/9/2016
Bài viết
1
Top 5 Ưu Điểm Cửa Xếp Inox 304 Nhập Khẩu
Cửa xếp inox 304 nhập khẩu Đài Loan (hay cửa xếp inox Đài Loan) thuộc dòng cửa chất lượng cao nhưng có giá rẻ hơn so với xuất xứ từ các thị trường khác (cửa xếp inox công nghệ Đức có giá cao hơn). Dưới đây là top 5 ưu điểm cửa xếp inox 304 nhập khẩu Đài Loan do Á Châu lắp ráp và phân phối.

Xem thêm cửa kéo inox Đài Loan.

cua-xep-inox-khong-la-1024x768.jpg


Cửa xếp inox nhập khẩu Đài Loan

  1. Công nghệ tiên tiến: cửa xếp inox 304 được sản xuất theo công nghệ Đài Loan tiên tiến, đạt chúng nhận chất lượng tiêu chuẩn quốc tế về độ bền và các chi tiết gia công tinh xảo. Á Châu phân phối và lắp đặt cửa xếp inox 304 theo quy trình chuẩn, có bảo hành dài hạn 12 tháng.
  2. Vật liệu cao cấp: chất liệu làm nên sản phẩm là inox 304, thuộc loại vật liệu cao cấp và an toàn nhất, toàn bộ các chỉ tiêu từ độ bền, độ cứng, chống thấm, chống ẩm, chống gỉ,... đều được đánh giá cực cao, tốt hơn so với các loại nguyên liệu như thép, nhôm, inox 201,...
  3. Thời hạn sử dụng dài lâu: nhờ làm từ nguyên liệu có độ bền cao cũng như công nghệ sản xuất hiện đại nên cửa xếp inox 304 có thể sử dụng được trong khoảng thời gian rất lâu, không lo bị hư hao hay trở nên xấu đi theo thời gian.
  4. Mẫu mã thiết kế đẹp và sang trọng: cửa xếp inox 304 không có nhiều mẫu mã bởi tính năng dẻo của inox không cao, tuy nhiên, nhờ đặc tính là màu inox rất sáng và đẹp nên hầu hết các mẫu cửa xếp inox 304 tại Á Châu đều cho vẻ ngoài chắc chắn, thanh lịch và sang trọng.
  5. Không tốn chi phí bảo dưỡng: như đã nói thì cửa xếp inox 304 có sự chắc chắn và bền bỉ thuộc hàng cao nhất, đặc biệt, cửa không sợ bị gỉ sét hay mài mòn bởi mưa gió, không sợ bay màu sơn nên không cần phải duy tu hay sơn lại như các dòng cửa khác. Các bạn chỉ cần tốn tiền đầu tư mua về sử dụng thì sẽ không cần lo bất kỳ vấn đề nào khác nữa. (Xem giá sửa cửa cuốn tại Á Châu)
Mẫu cửa xếp inox Đài Loan
Inox 304 khá khó để tạo hình nên mẫu cửa xếp inox Đài Loan sẽ không quá đa dạng, trong đó chủ yếu chia làm 2 loại là mẫu cửa xếp inox Đài Loan không lá và mẫu cửa xếp inox Đài Loan có lá. Phần nhiều thì mẫu cửa xếp inox Đài Loan không lá chiếm đa số, chủ yếu dùng làm cửa ngoài hoặc cổng để đảm bảo sự thông thoáng cho căn nhà, nhất là dùng tại những căn hộ chung cư. Nếu chọn mẫu cửa xếp inox Đài Loan có lá thì bạn sẽ tính bảo mật và an toàn cao hơn, phần trên và dưới cửa thì đều có khe trống nên không lo bị ngột ngạt như các loại cửa gỗ cửa sắt thông thường.

Bảng giá cửa xếp inox Đài Loan có lá và bảng giá cửa xếp inox Đài Loan không lá
Do phải tốn thêm nguyên liệu tạo lá và lắp ráp nên Bảng giá cửa xếp inox Đài Loan có lá sẽ cao hơn so với Bảng giá cửa xếp inox Đài Loan không lá. Các bạn tham khảo Bảng giá cửa xếp inox Đài Loan chung để lựa chọn hoặc liên hệ đường dây nóng yêu cầu gửi Bảng giá cửa xếp inox Đài Loan chi tiết nhé.

Tham khảo giá cửa kéo có lá.

BANGGIACUAKEOMITAOOR2015.jpg


Nguồn: https://www.cuakeodailoan.biz/top-5-uu-diem-cua-xep-inox-304-nhap-khau.html
 
×
Quay lại
Top